IPhone 11 Pro Thiết Lập Kỷ Lục Mới Về Màn Hình Nhờ Super Retina XDR


Đánh giá mới nhất từ DisplayMate cho thấy những gì mà Apple quảng cáo về màn hình iPhone 11 Pro là khá chính xác.

Apple đã quảng cáo rằng iPhone 11 Pro có màn hình tốt nhất mà công ty từng sản xuất, màn hình Super Retina XDR, khi thiết lập các kỷ lục mới cho smartphone. Bây giờ, DisplayMate đã ban bố bài đánh giá rất chi tiết và đã mang đến cho Super Retina XDR mức điểm đỉnh cao từ ​​trước đến nay, A+, cùng giải thưởng màn hình smartphone tốt nhất.

iPhone 11 Pro thiết lập kỷ lục mới về màn hình nhờ Super Retina XDR - 1

Giải thưởng dành riêng cho iPhone 11 Pro xuất hiện sau khi Apple giành thắng cuộc tương tự với iPhone XS vào năm ngoái. Năm nay, những nâng cấp về màn hình kèm theo với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max kể cả các mức độ sáng mới lên đến hơn 1.200 nits.

màn hình Super Retina XDR kiêu hãnh không những một mà là hai chừng độ sáng kỷ lục mới và hiểu lúc nào người sử dụng nên sử dụng chúng. Nó đạt độ sáng tới 800 nits khi người dùng ra ngoài nắng, số lượng tuyệt vời để có thể chụp và thực hiện các lựa chọn khi đang di chuyể, cũng giống lên tới 1.200 nits khi người dùng đang xem nội dung phạm vi sáng cực rộng”, DisplayMate nhận xét.

iPhone 11 Pro thiết lập kỷ lục mới về màn hình nhờ Super Retina XDR - 2

DisplayMate cũng nhấn mạnh đến nhiều góc cạnh khác mà màn hình Super Retina XDR trên iPhone 11 Pro giành danh hiệu đỉnh cao trong danh mục smartphone, bao gồm độ chuẩn xác màu tuyệt đối cao nhất; sự thay đổi nhỏ nhất về độ chuẩn xác màu với nội dung hình ảnh APL; độ sáng toàn màn hình cao nhất cho smartphone OLED; xếp hạng độ tương phản toàn màn hình cao nhất dưới ánh sáng xung quanh; độ sáng tối đa HDR đỉnh cao 1.290 nits cho chuẩn HDR với 20% APL và 1.090 nits cho toàn màn hình trắng với 100% APL; tỷ lệ tương phản cao nhất; độ phản chiếu màn hình thấp nhất; biến hóa độ sáng nhỏ nhất so với góc nhìn; và độ phân giải màn hình hiển thị đỉnh cao (2.688 x 1.242 pixel, hay 2,7K).

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác