iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn “thèm khát” những điểm này của Galaxy Note 10


Quảng cáo

Bộ ba iPhone 11 dù sở hữu cấu hình chuyên môn số nhưng vẫn “thua” Galaxy Note 10 tại một số ít góc cạnh.

Sau bao mất khoảng tuổi, Apple chung cuộc cũng cho trình làng bộ ba iPhone 2019: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Đặc biệt hơn, giá bán khởi điểm của 3 mẫu smartphone đó cũng dễ hài lòng hơn phiên bản năm ngoái.

iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn "thèm khát" những điểm này của Galaxy Note 10 - 1

iPhone 11 Pro Max còn vô số khuyết điểm.

Bên cạnh chip coi xem “trâu” hơn, nhiều tùy chọn lựa màu hơn, camera chụp xinh hơn, pin lớn hơn một ít, loạt iPhone 11 vẫn có 3 nhược điểm lớn đề nghị học hỏi và chia sẻ từ “địch thủ” Galaxy Note 10 của Samsung.

1. Bút S Pen đa nhiệm

Vậy là lời đồn về bút Apple Pencil đi cùng theo iPhone 11 Pro Max hình như không hiện ra. Đây quả tình là điều đáng tiếc nhất cho những iFan chung thủy. Một đợt nữa, bút S Pen trên dòng Galaxy Note lại thắng cuộc bảng xếp hạng về phụ kiện bút.

iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn "thèm khát" những điểm này của Galaxy Note 10 - 2

Galaxy Note 10 cùng bút S Pen.

phụ kiện này giúp chiếc Galaxy Note 10 thực hiện vô số tính năng hữu hiệu không chạm: chụp hình, chuyển ảnh, tăng âm lượng,… mà không đề nghị chạm vào ảnh nền. Hơn thế nữa, nó cũng là công cụ giúp chú thích mau hơn, vận động linh hoạt hơn khi đối chiếu với cách viết bàn phím bản sắc.

2. Camera sự đáng tin cậy

Mặc dù đã nâng cấp lên cụm 3 camera sau hết nhiều tính năng được cải thiện hơn các phiên bản cũ nhưng loạt iPhone 11 hình như vẫn không được đủ có thể đáp ứng và thỏa mãn giới công nghệ thông tin. Cụ thể, cặp iPhone 11 Pro thời thượng hơn vẫn không được hiện ra hình thức quay video Live Focus xóa phông đẹp như Galaxy Note 10.

iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn "thèm khát" những điểm này của Galaxy Note 10 - 3

Các tùy chọn lựa màu của iPhone 11.

Công năng quay video này giúp nội dung video được tập kết khả quan hơn vào một đối tượng người mua, cũng là cách khiến cho video trở nên ưa thích hơn.

Thêm vào chỗ này, cơ hội quay video chậm của iPhone 11 Pro Max cũng chỉ dừng lại ở vận tốc 240fps (tầm dáng/ giây) trong khi “địch thủ” Galaxy Note 10 lên đến 960fps. Còn chưa kể khẩu độ camera chính 12MP của chiếc iPhone mới chỉ đạt f/1.8, bé nhiều hơn khi đối chiếu với khẩu độ f/1.5 , lại vận động linh hoạt hơn (biến thiên khẩu độ f1.5 – f/2.4) của Galaxy Note 10. Do đó, về thông số nhân viên chuyên môn, món đồ của Samsung có công dụng chụp hình ở điều kiện kèm theo thiếu sáng bảo quản hơn.

Ngoài ra, lập trình sẵn cụm camera phía sau trên bộ ba iPhone 11 được nghĩ là thiếu đậm nét, mất đi nét đẹp vốn của của nhiều đời iPhone trước đấy. Và tất nhiênmặc dù vậy cụm camera của dòng đời iPhone 11 này đang trở nên đề tài chế diễu của hiệp hội mạng.

iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn "thèm khát" những điểm này của Galaxy Note 10 - 4

Thiết kế giống bếp than tổ ong của người Việt

iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn "thèm khát" những điểm này của Galaxy Note 10 - 6

3. Tư vấn 5G

Có thể nói, chỉ việc thiếu bổ trợ kết nối 5G cũng đủ để iPhone trong năm này kém hơn hầu hết so thuộc những loại máy tính bảng sáng ý Android thời thượng khác. 5G dù cho có chuẩn dòng đời mạng mới và không được bao bọc rộng rãi các quốc gia nhưng các chuyên gia bào chế smartphone khác đã in sẵn trong bàn tay nhiều thiết bị bổ trợ kết nối đó cũng giống có hoàn thiện hiểu biết về chúng.

iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn "thèm khát" những điểm này của Galaxy Note 10 - 7

Galaxy Note 10+ bản tính có tới 4 cảm biến.

iPhone 5G bị đẩy lại tới năm tiếp theo chính là thiệt thòi cấp thiết nhất, không thể bù đắp nổi trên iPhone trong năm này. Nếu muốn có trải nghiệm 5G ngắn nhất, các người sử dụng công nghệ thông tin sẽ phải hài lòng “nhảy” từ iOS sang Android, phá bỏ lòng chung thủy của bản thân mình.

iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn "thèm khát" những điểm này của Galaxy Note 10 - 8

Thiết kế 3 camera sau trên iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max cũng gây cãi nhau.

Đây cũng có công dụng có công dụng là căn nguyên chính khiến doanh thu iPhone trong năm này chưa thể bức phá. Từ nay cho đến tới tháng 9 năm 2020, iPhone 11 sẽ vẫn bị chê bai nhiều vì thiếu cơ hội kết nối này.

Ngoài 3 điểm trên, loạt iPhone 11, iPhone 11 Pro còn một trong các những những điểm trừ nhỏ như: không có công dụng sạc ngược, thiếu vitaminamera ToF đo độ sâu,…

Tạm kết

Ba tính năng trên cũng là 3 điểm mà nhiều smartphone thời thượng khác đang đứng sau trước Galaxy Note 10 của Samsung. Để băng qua được “địch thủ” mạnh này, Apple đề nghị đổi mới mình, đẩy mạnh vận tốc đổi mới công nghệ thông tin toàn diện không chỉ mất vậy.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo