iPhone 11 sẽ có tính năng mà khi sống Steve Jobs từng “vô cùng căm ghét”

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

iPhone 11 có vẻ như sẽ đi kèm theo với 1 hiệu năng lạ gây bỡ ngỡ cho đông người.

Theo các nhà thăm dò và nghiên cứu tại Citi Research, iPhone kế tiếp và để được Hỗ Trợ cho Apple Pencil. Kể từ đấy xuất hiện Apple Pencil ban sơ, bút stylus chỉ hoạt động với iPad. Vì vậy, điều đó sẽ khắc ghi một sự cách tân và đi lên lớn trong triết lý của Apple.

iPhone 11 sẽ có tính năng mà khi sống Steve Jobs từng “vô cùng căm ghét” - 1

iPhone sẽ lần thứ nhất tiên Hỗ Trợ Pencil vào năm nay.

Các nhà thăm dò và nghiên cứu của Citi thường giao hội vào tiền bạc của bất kỳ công ty du học nào và không dự đoán các hiệu năng của món đồ sau đây, vì vậy không rõ liệu độ đích thị của thăm dò và nghiên cứu này làm sao.

Ngoài Hỗ Trợ bút stylus, giải trình Citi nói lại số đông điều chúng ta đã nghe trong quá khứ về anh chị iPhone 11. Chúng sẽ chuẩn bị ảnh nền rưa rứa như iPhone XS, XS Max và XR hiện có, pin lớn hơn một ít và 3 camera sau trên hai mẫu đắt tiền hơn. Camera vùng trước có thể là một trong0 MP, khi đang camera sau là một trong4 MP.

Citi dự đoán Apple sẽ không còn chốc lát nào cách tân và đi lên cơ cấu giá trong thời điểm nay, với dòng món đồ kế tiếp của iPhone XS có mức giá từ 999 USD, khi đang bản kế nhiệm iPhone XS Max có mức giá từ là một trong.099 USD, còn hậu duệ của iPhone XR có mức giá từ 749 USD.

Một vài tin đồn thổi vào năm kia đã chỉ ra rằng rằng iPhone XS và XS Max sẽ là smartphone đầu tiên của Apple Hỗ Trợ Pencil, nhưng điều đó đang không xảy ra. Liệu mọi thứ sẽ khác với năm 2019 này?

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--