iPhone 11 sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil – Số Hóa


Theo hãng nghiên cứu và phân tích Citi Research, iPhone 11 để được trang bị một tính năng gây bỡ ngỡ. Nó chưa được đóng gói kèm Apple Pencil, nhưng có khả năng nhận mặt và hỗ trợ bút này.

Apple Pencil là phụ kiện dế yêu dành cho máy vi tính bảng iPad. Việc nó hoạt động giải trí với iPhone được gọi bằng bước tiến lớn trong triết lý đổi mới mặt hàng của Apple.

Ảnh: GSMArena.

Ảnh: GSMArena.

Steve Jobs, đồng nói lên Apple, bom tấn không thích bút cảm ứng cho iPhone. Trong lễ tung ra số dế yêu mưu trí đầu tiên của hãng, ông nói: “Ai muốn một cái bút stylus? Bạn bắt buộc phải lấy nó ra rồi đánh mất nó. Sẽ chẳng có ai dùng nó”. Ông cho là ngón tay của người sử dụng đủ nhạy và tiện nghi khi liên hệ trên màn hình (LCD) cảm ứng điện dung.

Do đó, năm 2015, khi Apple lại thông báo bút cảm ứng Pencil cho iPad Pro, đám đông phía bên dưới sàn diễn đã cười rộ lên. CEO Founder Apple Tim Cook cho là “Steve Jobs sẽ thích nó” đồng thời đề cùa tới sự iPhone có khả năng hỗ trợ Pencil tương lai.

Các nhà nghiên cứu và phân tích tại Citi cũng đoán trước bộ ba iPhone mới, dự định tung ra vào đầu tháng 9, để được kích cỡ màn hình (LCD) rưa rứa các mẫu iPhone thời điểm hiện tại. Hai bản thời thượng dùng màn hình (LCD) OLED để được ba camera ở mặt sau. Apple sẽ bất biến giá khởi điểm của mặt hàng, tức thời kỳ tiếp tiếp đó của XR, XS và XS Max để giá tốt tương ứng 749 USD, 999 USD và 1.099 USD.

Châu An

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác