iPhone 11: Sự lựa chọn khôn ngoan của người dùng


Quảng cáo

Nếu đang sở hữu những chiếc iPhone 6S hay iPhone 7, việc nâng cấp lên iPhone 1một là trọn vẹn xứng danh.

Video trên tay iPhone 11.

Với những người dân đang sở hữu một chiếc iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus bốn năm tuổi, iPhone 11 và hàng loạt sửa chữa sẽ tính năng của chúng luôn vẫn là một chắt lọc rất khó có tác dụng có tác dụng cưỡng lại. Đặc biệt là khi chi phí bán của dòng sản phẩm còn thấp hơn cả iPhone XR năm ngoái.

Đến năm 2019, những ai vẫn đang sở hữu trong lòng bàn tay chiếc iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus, nhất định đã lâu rồi họ chưa nâng cấp lên một chiếc sdt mới. Trên thực ra, ít không ít điều đã diễn ra trong 4 năm tính từ lúc lúc Apple tạo nên iPhone 6S: Obama đã hết là Tổng thống Mỹ, Game of Thrones đã nấu xong và 8 mẫu iPhone mới hơn đã tạo nên, những mẫu gần đây nhất là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ở một sự kiện của Apple được tổ chức vào thứ ba tuần qua. Mặc dù iPhone 6S vẫn có tác dụng chạy “ngon” iOS 13 nhưng nó thiếu đi sự tuyệt hảo của các tính năng, tiện ích mà iPhone 11 cung cấp.

iPhone 11: Sự lựa chọn khôn ngoan của người dùng - 1

iPhone 11 đã làm được camera sau kép.

Trừ khi người sử dụng không thể hài lòng việc mất giắc cắm tai nghe, 3D Touch và máy quét dấu vân tay đi cùng với iPhone 6S, có lẽ đã tới khi suy ngẫm về những điều cảm nhận được khi mua iPhone 11.

iPhone 1một là lấy lại độ quý và hiếm lớn hơn iPhone XR

Vào năm 2015, một chiếc iPhone 6S có mức cấu thành giá 649 USD (khoảng 15,09 triệu vndồng) cho bản 16 GB và 749 USD (khoảng 17,41 triệu vndồng) cho bạn dạng 64 GB. Tuy nhiên, hiện tại, chiếc iPhone 11 bản 64GB có mức cấu thành giá chỉ 699 USD (tương đương 16,25 triệu vndồng). Apple cũng biến thành giảm xuống giá tới 100 USD (khoảng 2,3 triệu vndồng) nếu du khách hàng đổi iPhone 6S để sở hữ iPhone 11. Đây đúng như là hiệp đồng quá “hời” với đông người có tác dụng chi trả giảm bớt.

Hai camera ẩn dưới và camera selfies bảo đảm hơn

Nhìn chung, camera trên iPhone 7 hay iPhone 6S không còn đông đảo không giống. Chúng chỉ bắt buộc camera sau đơn 12MP với tính năng ổn định bức hình quang học (OIS), ổn định điện ảnh và công suất quay video 4K.

Hệ thống camera giám sát trên iPhone 11 trọn vẹn “thổi bay” chúng về mọi mặt. iPhone mới đã làm được hai camera ẩn dưới, một camera góc rộng và một camera siêu rộng, cung cấp zoom quang học 2x, chế độ chân dung và chế độ buổi tối cũng đúng mau nhất video tốt nhất chưa từng có trên sdt.

iPhone 11: Sự lựa chọn khôn ngoan của người dùng - 2

Phiên bản màu vàng.

IPhone 11 mang tới những sửa chữa đáng kể cho camera selfie bằng phương pháp cung cấp nhiều tính năng giống camera sau cũng được hơn. Camera trước mặt mới có cảm nhận 12 megapixel, có tác dụng chụp hình với góc rộng hơn và có tác dụng quay video chuyển động chậm hoặc video 4K.Điều này đã đủ với thói quen của những người dân sử dụng.

iPhone 11 có pin mạnh hơn

Với những chiếc iPhone 3 – 4 năm tuổi, thời gian pin nhất định sẽ kém hơn iPhone 11. Apple ước tính rằng pin trong iPhone 11 mới sẽ kéo dãn dài hơn một giờ so với iPhone XR – khoảng 19 giờ 53 phút trong những kiểm tra. Chỉ duyên do này thôi cũng từng đủ thuyết phục iFan bỏ iPhone cũ.

Chip A13 Bionic

Các chip Apple A series là bộ vi giải quyết và giải pháp xử lý lớn mạnh nhất trong bất kỳ sdt nào. Tất cả sức mạnh đó không chỉ mang đến cho các người sử dụng một chiếc sdt nhanh khi mua lần thứ nhất mà còn cam tập hợp đủ mạnh để chạy chúng ta dạng iOS mới hơn trong nhiều năm.

iPhone 11: Sự lựa chọn khôn ngoan của người dùng - 3

màn hình viền dày và có tai nghe đã là dĩ vãng.

Tất nhiên, bộ giải quyết và giải pháp xử lý A9 được tìm thấy trong iPhone 6S đã bốn năm tuổi và vẫn có tác dụng chạy iOS 13. Nhưng A13 Bionic mới phía bên trong iPhone 11 sẽ mau hơn và mau nhất hơn A9. Nhờ vậy, công suất chơi trò chơi cũng rất được khuếch trương hơn.

Nút Home tiện lợi dĩ vãng

Một trong những tỉ dụ 1 cách kế đến đâyh quan nhất về nhữngh sdt đã đổi mới tính từ lúc iPhone 7 là bỏ viền màn hình hiển thị dày và phím Home vật lý cơ. Trên thực ra, màn hình hiển thị trên iPhone 11 cũng sáng hơn và có dải màu rộng hơn. Bộ phận này cũng có tác dụng có độ năng True Tone tự động hóa điều tiết cân bằng và điều độ trắng của màn hình hiển thị để thích hòa phù hợp với ánh nắng trong môi trường xung quanh mặt trên cùng.

iPhone 11: Sự lựa chọn khôn ngoan của người dùng - 4

Các bạn dạng màu của iPhone 11.

Không những thế, iPhone 11 có sạc không dây và có xếp thứ hạng chống bụi và nước iP68. IPhone 6S, iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng mất công dụng này. Chưa hết, iPhone 11 có sáu màu trong những lúc các thời kỳ iPhone 3 – 4 năm ngoái chỉ bắt buộc các tùy chọn lựa màu chủ yếu: đen, trắng, bạc và vàng, khôn xiết buồn tẻ.

Animoji, Memoji và các tính năng iOS 13 khác

Cho đến iOS 13, thời kỳ từ iPhone 7 quay đi xuống trước sẽ không còn thể hoàn thành được gì nhiều – tối thiểu là trên đạo giáo. Bản in nhỏ ở cuối trang iOS 13 của Apple đã chỉ ra rằng các tính năng không hoạt động trên iPhone 6S, đông đảo có vẻ như 1 sự Animoji, Memoji và các tính năng của camera như chế độ dọc. Tính năng hay nhất định nghĩa iPhone 6S, ngoài Dark Mode, được xem là những sửa chữa về vận tốc và thời gian pin.

Rốt cuộc, người sử dụng sẽ không còn sao khi giữ iPhone 6S hay iPhone 7, iPhone 8 đáng độ tin cậy thêm một năm nữa. Nhưng 1 cách kế đến đâyh quan mà nói, những sửa chữa sẽ tính năng được cải thiện của iPhone 11 mang tới việc hấp dẫn khó cưỡng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo