iPhone 11 và 11 Pro giả xuất hiện video trên tay

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

iPhone 11 đã hiện ra trong một video trên tay, tuy đó dễ chơi một hình nộm nhưng nó dựa theo bản vẽ bị rò rỉ.

Sơ đồ công xưởng cho các mẫu iPhone sắp được Apple tạo ra (dự kiến mang tên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max) đã biết thành trộm cắp từ là một trong những công xưởng Foxconn. Các nhà chế tao linh kiện của bên thứ ba tiếp và sau này đã sử dụng các tài liệu gây dựng này để gây dựng vỏ cho tổng đài đt mới cùng một đôi đơn vị du học cho dù đã gây dựng các bản nhái vật lý của phần lớn mẫu iPhone mới, và hai trong những số ấy đang rất được ghi nhận bởi kênh YouTube ConceptioniPhone.

Video hiển thị hai bản nhái được gọi là của iPhone 11 và iPhone 11 Pro một cách tham khảo. Chúng là những bản dựng tuyệt nhất mà chúng ta đã thấy được cho tới thời điểm bây giờ, cho dù cho có 1 vài tham khảo khiến chúng ta đặt thắc mắc liệu những hình nộm đó sẽ đại diện thay mặt cho gây dựng đến rút cuộc của iPhone 11 và iPhone 11 Pro hay là không.

iPhone 11 và 11 Pro giả xuất hiện video trên tay - 1

Mẫu dựng iPhone 11 chứa không ít nét giống món đồ nhiệm kỳ trước.

Chẳng hạn, công tắc nguồn tắt tiếng từ các cái iPhone trước đấy của Apple, trong lúc các tin đồn thổi nói rằng dòng món đồ đó sẽ nhận được một vòng tròn như lời khẳng đinh iPad Pro. Ngoài ra, cương vực xung quanh camera ống kính kép của iPhone 11 và camera ba ống kính của iPhone 11 Pro sẽ nhận được phối màu kết hợp ở mặt sau. Nhưng trên mẫu này cho thấy nó làm nên black đen như lời khẳng đinh trên các mẫu iPhone cũ. Cuối cùng, đơn vị du học gây dựng chúng đã sử dụng cùng 1 mặt lưng và mặt kính trong quãng như iPhone XS của Apple, trong lúc các rò rỉ cho thấy loạt iPhone năm nay sẽ nhận được mặt sau bằng kính mờ.

Bên cạnh đó, các tin đồn thổi nói rằng Apple cho dù sẽ bỏ đi logo iPhone cổ đại của mình. Tuy nhiên, video này cung cấp cho cái đó ta một tầm nhìn với logo iPhone được không thay đổi.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--