iPhone 11 xuất hiện “lầy lội” trong quảng cáo video quay chậm


Giờ đây, camera trên iPhone 11 đã nắm giữ kĩ năng quay chậm với tên gọi “Slofie”, dùng cho cho cho các tín đồ sống ảo.

Video quảng cáo kĩ năng quay chậm của iPhone 11.

Nếu đã xem buổi lễ món đồ mới của Apple vào thời gian thời gian tuần trước, người sử dụng rất cũng có thể sẽ để ý tới thuật ngữ mới – “Slofies” được đề cập lần trước mắt. Đây là thuật ngữ riêng của Apple dành riêng cho video selfie được quay ở vận tốc chậm ở vận tốc 120fps. Thực tế là Apple đã nộp cho Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) để tiến hành đăng ký hãng hiệu thuật ngữ tại Mỹ. IPhone 2019 là thiết bị trước mắt rất cũng có thể quay video selfie vận tốc chậm và Apple đang ý muốn rằng hiệu năng và thuật ngữ đó sẽ đuổi kịp với dòng đời TikTok.

iPhone 11 xuất hiện “lầy lội” trong quảng cáo video quay chậm - 1

Hình ảnh cắt từ video.

Theo ứng dụng, Apple sẽ sử dụng hãng hiệu này với “… các ký tự chuẩn mà hoàn toàn không ý muốn bất kỳ kiểu phông chữ, form size hoặc gam màu cụ thể nào”. “Nhà Táo” cho hay, Slofies là “ứng dụng vi tính rất cũng có thể download để sử dụng trong các công chuyện quay và quay video.” Vấn đề là tên gọi Slofie không đề cùa tới bất kỳ thiết lặp phần cứng hoặc camera cụ thể nào; Slofie chỉ chỉ là được thử nghiệm là 1 trong video selfie được thu nhậntrong vận động chậm. Mục đích đến rốt cuộc của Apple là vứt đi những ứng dụng trong App Store hoặc thậm chí trong Google Play Store và thay bằng bằng Slofies.

Apple đã có lần gặp ban bệnh pháp lý khi lần trước mắt sử dụng tên iPhone

Apple đã phát một video về Slofies tại buổi lễ vào thời gian thời gian tuần trước, nhất định sẽ trở hậu quả nàyng cáo. Video cho thấy các biểu lộ trên khuôn mặt người đàn bà được quay với vận tốc cực chậm. Tuy nhiên thực ra là cô nàng đang ngồi trước máy sấy tóc tóc. Trong sau này, đấy được thử nghiệm là 1 trong hiệu năng hoàn hảo nhất cho dòng đời TikTok.

iPhone 11 xuất hiện “lầy lội” trong quảng cáo video quay chậm - 2

Công năng quay video chậm trên camera selfie đã nắm giữ tên mới – Slofie.

Về quản quyền hãng hiệu, ngày xưa Apple đã mắc phải 1 số trong các ban bệnh với các thiết bị iOS của bản thân mình mình. Chẳng hạn, Steve Jobs đã lôi kéo iPhone vào ngày định mệnh trong năm 2007 tiếp theo đó, Cisco đã đưa Apple ra tòa vì sử dụng tên iPhone. Cisco hiện vẫn bán một độing đài đt VoIP không dây (thoại qua internet) mang tên là iPhone.

iPhone 11 xuất hiện “lầy lội” trong quảng cáo video quay chậm - 3

Khi tung ra, Apple đã trở nên kiện vì iPhone dính bản quyền.

Và Apple đã thương thảo với Cisco trong 2 năm nhưng vẫn không có thỏa thuận nào đạt được trước lúc ban bố tại MacWorld. Apple cũng không hấp tấp tiến hành một thỏa thuận vì sẽ không còn có ai lầm lẫn iPhone của Cisco với iPhone của Apple (nổi bật là vào trong năm 2007).

iPhone 11 xuất hiện “lầy lội” trong quảng cáo video quay chậm - 5

Để tránh tranh cãi bản quyền như cái tên gọi iPhone, Slofie cũng từng và đang rất được tiến hành đăng ký bản quyền.

Một “cuộc chiến” khác đã diễn ra vào thời điểm năm 2012 qua tên iPad. Không muốn tái diễn ban bệnh như iPhone với Cisco, Apple đã khởi động nộp đơn tiến hành đăng ký hãng hiệu trên toàn ngoài nước cho iPad trước lúc tung ra vi tính bảng vào năm 2010. Tại các chuyên gia nước nơi một cty khác nắm giữ tên này, Apple đã tìm về và mua bản quyền.

Cty đã tiến hành điều đó ở Trung Quốc bằng phương pháp mua tên iPad từ là 1 trong cty ở Trung Quốc mang tên Proview vào năm 2009. Nhưng hóa ra, địa chỉ Proview nắm giữ tên iPad chưa hẳn là hãng hiệu mà Apple đã thỏa thuận. Một vụ lên án đã diễn ra và hồi tháng 7 thời điểm năm 2012, Apple đã phải trả cho Proview 60 triệu USD để dung giải và biện pháp xử lý vụ lên án và có được quyền sử dụng tên iPad tại nhà nước này.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39