iPhone 2019 sắp ra mắt, có nên sắm iPhone vào thời điểm này?Chiếc iPhone cũ của bạn gặp đề tài và bạn đang muốn mua iPhone mới nhưng lại được lời dặn là “chờ iPhone sắp có mặt trên thị trường rồi mua”, bạn nghĩ sao về đề tài này?

iPhone 7 / 7 Plus: vẫn là chiếc iPhone tuyệt hảo nhất

Con chip Apple A10 Fusion rất tuyệt hảo nhất và cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện đầy đủ các tác vụ sử dụng của chú ýng ta hằng sáng, đặc biệt việc Hỗ trợ tối ưu ARKit – nền tảng hít thở ứng dụng thực chất ảo tăng vận tốc của Apple cho các thiết bị iOS.

Đó cũng chính là lý do Apple dùng nó để gắn vào vào iPad gen 6 (2017) hay iPod Touch 2019 mới. Đặc biệt với iPhone 7 Plus bạn rất có cơ hội sử dụng chụp ảnh chân dung qua camera thứ hai rất độ quý và hiếm, vì đa phần 1 ngày chúng ta sử dụng iPhone để chụp ảnh ít nhiều và chủ chốt là chụp con người.

Hiện nay, iOS 13 beta Hỗ trợ trên iPhone 7 / 7 Plus đã khá bình ổn, và dòng iPhone đó sẽ vẫn hay được sử dụng tốt cho bạn trong vòng hai năm nữa. Rất xứng đáng để lựa chọn trong tầm giá dưới 10 triệu.

iPhone 2019 sắp ra mắt, có nên sắm iPhone vào thời điểm này? - 1

Hãy mua iPhone X thay cho 8 / 8 Plus

Đối với những người dân sử dụng có tiền tài rủng rỉnh hơn vậy thì nên chọn mua iPhone X vì giá ở thời điểm thời điểm hiện tại khá rẻ để đi tới.

Tuy iPhone X là độ quý và hiếm của hai năm ngoái nhưng nó vẫn rất ổn ở thời điểm thời điểm hiện tại, sau hai năm sử dụng iPhone X vẫn cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện các trải nghiệm rất mượt và nhanh khôn cùng.

iPhone 2019 sắp ra mắt, có nên sắm iPhone vào thời điểm này? - 2

Không ngoa khi bảo rằng iPhone X vẫn có tuổi đời nhanh đến nỗi sẽ chẳng thể bắt gặp độ trễ nếu so sánh với dòng chip A12.

Ngoài hiệu năng tốt, bạn để được thêm những thứ tuyệt hảo nhất khác ví như viền thép rất bền và đẹp và căng đầy, Face ID. Thiết kế nền game rất là đẹp, đủ gọn trong bàn tay, chụp ảnh Portrait Lightning, Depth Effect, Memoji…

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác