iPhone chính hãng bất ngờ giảm giá 2 triệu đồng


Để mở đường cho những sản phẩm Apple sắp trình làng hồi tháng 9 gần sắp tới, nhiều cửa hàng đã nhất tề tần tiện ngân sách chi tiêu với chủ trương giảm giá iPhone nhằm thu hút người dùng.

1. iPhone X đích thị tần tiện ngân sách chi tiêu với chủ trương giảm giá 2 triệu đồng

iPhone X sử dụng nền game (LCD) OLED với độ cao thấp 5,8 inch, mặt lưng bằng kính và không còn phím Home vật lý cơ. Máy được trang bị vi biện pháp xử lý Apple A11, RAM 3 GB, dung lượng trong 64/256 GB. Cả hai camera sau đều nắm giữ chống rung quang học cùng bốn đèn LED flash nhằm cải sinh kĩ năng chụp hình khi thiếu sáng, giá khởi đầu là 999 USD.

iPhone chính hãng bất ngờ giảm giá 2 triệu đồng - 1

Ngay khi Apple trình làng sản phẩm mới, một số trong các cửa hàng đã chào bán iPhone X phiên bản 64 GB và 256 GB với khoảng giá theo thứ tự là 29,9 triệu và 34,7 triệu đồng.

Sau gần 2 năm, mức ngân sách chi tiêu iPhone X hiện chỉ từ 20,9 triệu đồng cho phiên bản 64 GB (giảm 2 triệu đồng khi đối chiếu với trước đấy). Ngoài ra, khi giao dịch qua VNPay bạn còn được giảm thêm 300 Ngàn đồng đồng.

2. iPhone XR đích thị giảm 1 triệu đồng

Có ít nhiều duyên do khiến iPhone XR trở thành sản phẩm bán đắt hàng nhất của Apple. Theo Forbes, máy có giá khởi đầu từ 749 USD cho phiên bản 64 GB, này là mức ngân sách chi tiêu rẻ nhất trong bộ ba sản phẩm vừa mới được trình làng, chi phí rẻ hơn 250 USD khi đối chiếu với iPhone XS và 350 USD khi đối chiếu với iPhone XS Max.

Với mức ngân sách chi tiêu 749 USD, Apple đã phải giảm thiểu một số trong các nguyên tố trên iPhone XR, đơn cử như thiết bị chỉ sử dụng nền game (LCD) LCD 6,1 inch chứ chẳng phải tấm nền OLED đắt tiền như trên iPhone XS và XS Max. Mặt sau cũng chỉ cần một camera chứ chẳng phải camera kép và không Hỗ trợ 3D Touch. Tuy nhiên, máy vẫn được trang bị camera TrueDepth ở trước mặt, Face ID và bộ vi biện pháp xử lý A12 Bionic, đó cũng là mẫu iPhone có thời gian sống pin thích thích hợp nhất. 

Theo tờ Wall Street Journal (WJS), thậm chí bán đắt hàng nhưng iPhone XR lại bị “ghẻ lạnh” tại Trung Quốc, thị phần tiêu dùng dế yêu sáng ý lên đỉnh cao đất trời. Doanh thu sụt giảm đã khiến cho ngân sách chi tiêbướu cổ phiếu của cty giảm 10%, chỉ từ khoảng 142 USD. Giá trị vốn hóa thị phần tiêu dùng của Apple đã giảm xuống chỉ còn gần khoảng 677 tỉ USD, thấp hơn hết Microsoft, Amazon, Alphabet… trong các khi trước đấy Apple từng là cty có mức ngân sách chi tiêu ngàn tỉ USD.

iPhone chính hãng bất ngờ giảm giá 2 triệu đồng - 2

Hiện tại iPhone XR đích thị 64 GB chỉ từ một7,9 triệu đồng (giảm nhẹ 1 triệu đồng), giảm thêm 300 Ngàn đồng đồng khi giao dịch qua VNPay. 

Nếu không thậm chí cho có số đông ngân sách chi tiêu, bạn cũng có thể tìm mua iPhone cũ như iPhone SE 32 GB nước ngoài giá 2,9 triệu đồng, iPhone 6 64 GB nước ngoài giá 3,1 triệu đồng, iPhone 7 32 GB nước ngoài giá 4,8 triệu đồng, iPhone 7 Plus 32 GB nước ngoài giá 7,9 triệu đồng…

Thông thường, iPhone đích thị khi làm xong được trình làng và lên kệ tại một số trong các thị phần tiêu dùng lớn hồi tháng 9 thì phải đưa tới tháng 11 máy mới đi về Việt Nam. Trong khoảng thời gian trên, giá iPhone sẽ biến động bất thường, cho nên vì vậy người dùng nên chờ thêm 1 chút thời gian nữa để không trở nên hét giá.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39