iPhone không tăng giá – Số Hóa

Tình trạng trên nằm trong ban bố của nhà phân tích Apple bom tấn Ming-Chi Kuo. Theo ông, các đợt quan thuế hot nhất mà Tổng thống Trump nhắm vào hàng hóa nhập cảng từ Trung Quốc sẽ thương tổn đến tất cả, thậm chí cho có cả chuỗi cung ứng của Apple. Tuy nhiên, Kuo cho là tên thường gọi lớn lao công nghệ Mỹ đã nhận được kế hoạch đỡ đần nghĩa vụ và quyền lợi người sử dụng các bộ phận chi tiết và sẽ không còn tăng giá các mặt hàng của hãng, ít nhất là trong chừng tới.

iPhone sẽ không tăng giá khi Mỹ đánh thuế Trung Quốc

Báo cáo được nêu ra chỉ thời gian sau thời điểm ông Trump đưa ra mức thuế 10% mới khái niệm gói hàng hóa trị giá 300 tỷ USD của Trung Quốc nhập cảng vào Mỹ. Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 1/9 tới. Cổ phiếu của Apple, theo đó, đã giảm 2% vì sợ hãi rắng các loại thuế này có thể thương tổn đến giá của những mặt hàng Apple trong sau này.

Theo Kuo, Apple sẽ đánh được giá chịu “các ngân sách bổ sung”, nhằm bảo đảm nghĩa vụ và quyền lợi hành khách đường không bị thương tổn. Do đó, ông có niềm tin rằng giá của những mặt hàng của công ty du học cho thị phần chi tiêu và sử dụng Mỹ sẽ bình ổn bất chấp thụế quan.

Đầu năm tới, Apple được đoán trước sẽ bức tốc năng lượng bào chế iPhone tại Việt Nam và Ấn Độ để có thể đáp H.ỨNG HOÀn mỹ cần tại Mỹ. Điều đó sẽ giúp sức đỡ họ tránh được thương tổn bởi trận chiến thương mại chuyên dịch vụ Mỹ – Trung và hạn chế áp lực nặng nề quan thuế hàng hóa như thời điểm hiện tại.

Điều na ná cũng khá được Kuo đoán trước cho dòng mặt hàng Mac, mặc dù các dây chuyền cổ lắp ráp bên phía bên ngoài Trung Quốc của Apple sẽ chẳng thể có thể đáp ứng cần của Mỹ cho đến năm 2021. Đối với AirPods và Apple Watch, tên lớn lao công nghệ tại Curpetino (Mỹ) cũng khá được nghĩ và để được kế hoạch bào chế giả dụ thế.

Ngọc Bình (theo Gsmarena)

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39