iPhone tụt doanh số tệ hại trong quý 2, Apple lại đuối sức


Một công ty du học thanh tra nghiên cứu thị phần chi tiêu và sử dụng phát biểu Apple đã rơi xuống địa thế thứ 4 về lợi tức đầu tư bán gọi điện sáng dạ quý 2 năm 2019.

Trong khi biết bao các công ty du học thanh tra nghiên cứu thị phần chi tiêu và sử dụng có cơ hội đã báo cáo báo cáo doanh gọi điện sáng dạ hàng quý mới nhất vào tuần trước đó, một công ty du học khác đã không có bổ sung thêm vài ngày để tổng vừa lòng các số lượng. Cuối cùng, công ty du học này đề ra thành tích xếp thứ hạng top 5 nhà sản xuất smartphone, khác với với Canalys, Strateg Analytics và Counterpoint.

iPhone tụt doanh số tệ hại trong quý 2, Apple lại đuối sức - 1

iPhone đang ngày càng “ế”.

Theo IHS Markit, sự sụt giảm lợi tức đầu tư iPhone ngoài nước đã diễn ra từ thời điểm tháng 4 đến tháng 6 năm 2019, đẩy Apple tụt xuống top 4. Với số lượng ước lượng 35,3 triệu chiếc iPhone được bán trên toàn ngoài nước trong quý trước, “tên lớn lao” công nghệ thông tin có trụ sở tại Cupertino đã thua không chỉ Samsung và Huawei mà cả Oppo. Điều thích thú là ba công ty du học thanh tra nghiên cứu khác đều xếp Oppo trong địa thế thứ năm, chỉ với sau Xiaomi, với tầm 30 triệu công ty.

Trong lúc đó, IHS phát biểu nhãn hiệu Trung Quốc đã đi lên ra “giá trị của mình đối với những chuyên gia mạng mobile châu Âu” bằng phương pháp Hỗ trợ các đợt giới thiệu smartphone 5G sớm, góp phần tăng doanh số mỗi năm lên 13%, từ 31,9 lên 36,2 triệu công ty. Dù Apple có tăng doanh số bán hàng trên thị phần chi tiêu và sử dụng gọi điện sáng dạ ngoài nước hay không, nhiều người đều hài lòng rằng công ty du học đang gặp phải ban bệnh ở 1 vài nhà nước lớn.

iPhone tụt doanh số tệ hại trong quý 2, Apple lại đuối sức - 2

Doanh số bán hàng ước lượng của nhiều hãng smartphone.

Trước đó, Apple đã thua Huawei lần thứ nhất tiên trong quý 2 năm 2018. Điều tệ hại hơn là lợi tức đầu tư iPhone cũng bây chừ đang bị hư hại trong quý 2 năm 2019, sự trình làng sắp tới đây của dòng iPhone 11 dự định sẽ tạo cơ hội đỡ hãng cải thiện đáng kể.

Tất cả các công ty du học thanh tra nghiên cứu cũng hài lòng rằng các lô hàng gọi điện sáng dạ chung lại đã giảm trong khung độ tuổi từ thời điểm tháng 4 – 6 năm 2019, mặc dù điều này sẽ không cản ngăn cả Samsung và Huawei tăng doanh số. Nhưng Huawei đang phải chống đỡ với với một quý thứ ba nghiêm khắc do chiến tranh thương mại chuyên dịch vụ Mỹ – Trung nên Samsung sẽ dễ dàng bành trướng trong địa thế tiên phong. Cũng theo báo cáo này, đứng trong địa thế thứ năm và thứ sáu, Xiaomi và Vivo về căn bản bây chừ đang bị tắc nghẽn, trong lúc LG và Motorola đã được được thành tích khá một cách khách quan.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39