iPhone X vẫn rất tuyệt vời nếu bạn không phải người… thừa tiềniPhone X, máy tính bảng tung ra từ thời điểm năm 2017 vẫn duy trì được vị thế trong làng máy tính bảng hiện giờ và vì sao lại như thế? Hãy cùng biết được qua video này.

Phải bảo rằng năm 2018 là độ tuổi mà nơi buôn bán smartphone địa cầu có sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt nhất. Các nhà bào chế đua nhau tung ra đồng loạt các mặt hàng mới đi cùng với kiến thiết khác biệt cùng công nghệ đổi thay.

Tuy nhiên, iPhone X, máy tính bảng tung ra từ thời điểm năm 2017 vẫn duy trì được vị thế trong làng máy tính bảng cho đến hiện giờ đã là cung thời gian 2019. Vì sao lại như thế, nào hãy cùng biết được qua video này.

1. Thiết kế thời thượng

iPhone X là máy tính bảng lật lại trào lưu “tai thỏ” gây bão trong nơi buôn bán máy tính bảng 2018, minh chứng rằng mình đáng được được nhìn nhận là 1 trong “tượng đài” lớn của làng smartphone.

Mạnh dạn loại bỏ nút Home bản sắc, co hẹp viền bezel, iPhone X sở hữu kiến thiết toàn ảnh trên nền (LCD) với viền siêu mỏng. Hai mặt của thiết bị đó được hoàn thiện bằng kính thời thượng, lấy lại cảm giác trang trọng và thời thượng.

iPhone X vẫn rất tuyệt vời nếu bạn không phải người... thừa tiền - 1

2. màn hình LCD tràn viền đẹp nhất

iPhone X được trang bị ảnh trên nền (LCD) Super Retina OLED 5.8 inch cùng tỉ lệ 19.5:9 còn mới, độ nét 1125 x 2436 pixel.

Thời gian đầu khi tung ra, tỉ lệ ảnh trên nền (LCD) mới mẻ này chưa được hứng chịu quá nồng nhiệt bởi việc xem video chưa được chuyên khoa.

Tuy nhiên ở thời điểm thời điểm hiện tại, khi mà các hãng đua nhau “kéo dài” ảnh trên nền (LCD), iPhone X sẽ dành được nhìn nhận là 1 trong kiên quyết chọn lựa tuyệt hảo nhất giúp đỡ bạn có những trải nghiệm lướt web, chơi trò giải trí và xem video tuyệt nhất.

iPhone X vẫn rất tuyệt vời nếu bạn không phải người... thừa tiền - 2

3. Hiệu năng hùng mạnh

iPhone X được trang bị con chip A11 Bionic 6 nhân hùng mạnh, giúp đem lại tốc độ nhanh chóng hơn 25% so với chipset nhiệm kỳ trước A10, đồng thời để dành năng lượng lên tới 70%.

Bên cạnh đó, chip dung giải và cách xử trí hoa văn GPU M11 cũng giúp cải sinh tốc độ lên khoảng 30% so với bạn dạng GPU cũ.

Với sức mạnh ấn tượng từ vi xử lí, iPhone X lấy lại công năng xử lí nhanh và mượt mọi tác vụ, đồng thời cho phép người dùng chiến mềm mịn và mượt mà các tựa game hùng mạnh mà không nóng ruột bị giật lag.

iPhone X vẫn rất tuyệt vời nếu bạn không phải người... thừa tiền - 3

4. Trải nghiệm chụp hình cao nhất

iPhone X được trang bị khối hệ thống camera quan sát kép với camera góc rộng 12MP và ống kính tele với cùng độ nét, cả hai ống kính đều sở hữu khẩu độ lớn và được trang bị tính năng chống rung quang học OIS, giúp đỡ bạn bắt trọn mọi chốc lát thuộc những bức ảnh khởi sắc nhất trong mỗi trường hợp.

Ngoài ra, camera selfie có tính nét 7MP cùng loạt tính năng sáng dạ hoàn toàn có thể mãn nguyện và đáp ứng tốt nhu muốn tự sướng của bạn.

iPhone X được nhìn sẽ có được nhìn nhận là 1 trong trong các máy tính bảng có camera tuyệt nhất trong thời điểm 2017 và ở thời điểm hiện tại, phong độ của thiết bị này có thể được nhìn nhận là khá định hình.

iPhone X vẫn rất tuyệt vời nếu bạn không phải người... thừa tiền - 4

5. Thời lượng pin dài

Apple đã trang bị viên pin với bộ lưu trữ 2.716 mAh trên chiếc iPhone X. Với công năng để dành năng lượng của vi xử lí Apple A11 nói ở trên, mức bộ lưu trữ này hoàn toàn thỏa sức cho mọi thứ những người dân dùng sử dụng trong một ngày dài mà không đề nghị sạc.

Ngoài ra, Apple còn trang bị cho máy tính bảng này công năng sạc nhanh và sạc không dây.

iPhone X vẫn rất tuyệt vời nếu bạn không phải người... thừa tiền - 6

6. Nhiều công nghệ cao

Một trong các công nghệ số một mà Apple đã mang lên iPhone X chính là Face ID với camera hồng ngoại, một đèn chiếu và cảm nhận chấm.

iPhone X đạt chứng thực công năng chống nước và bụi IP67 giúp máy có công năng chịu được ở dưới nước trong 1 trong các phần hai tiếng ở độ sâu 1.5m.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác