iPhone XR và iPhone 8 Plus: Bạn thích tai thỏ hiện đại hay phím home màn hình truyền thống?


Cùng đối chiếu những ưu, điểm chưa ưng ý kém, sự sự đối chiếu giữa iPhone XR và iPhone 8 Plus để đề ra sự gạn lọc đúng đắn nhất.

Phân khúc giá trên 15 triệu đồngồng, người sử dụng bắt đầu đưa sự chú tâm quan trọng của bản thân mình tới những món đồ Apple nhiều hơn bởi tính ổn thỏa và dùng thử sử dụng không cứng nhắc và mượt mà.

Cùng đối chiếu những ưu, điểm chưa ưng ý kém, sự sự đối chiếu giữa iPhone XR và iPhone 8 Plus để đề ra sự gạn lọc đúng đắn nhất.

Thiết kế

Ngoại hình của hai thiết bị này khá hệt nhau nhau về mặt chất liệu khi cả iPhone XR và iPhone 8 Plus đều được thiết kế từ mặt ra vào/sau bằng kính cường lực kim khí nguyên khối.

Điểm khiến iPhone XR được mọi người sử dụng ham thích là sự việc nó nắm giữ số đông bản mẫu gam màu mặt lưng sự đối chiếu từ đỏ, cam, vàng, trắng, đen cho đến xanh dương. Trong khi iPhone 8 Plus ở thời điểm thời điểm hiện tại thông tưnh hành 2 màu là vàng và xám, không còn những gam màu mới trẻ, tính tình.

iPhone XR và iPhone 8 Plus: Bạn thích tai thỏ hiện đại hay phím home màn hình truyền thống? - 1

Màn hình

iPhone XR nắm giữ màn hình (LCD) hiển thị kích cỡ lên đến hơn hết 6.1 inch lớn hơn một ít không ít khi đối chiếu với 5.5 inch của iPhone 8 Plus. Với việc đi theo tỷ lệ 19:9 nên iPhone XR vẫn còn đấy giữ được vị hình ảnh bên ngoài khá gọn khi đối chiếu với người anh em 8 Plus của bản thân mình.

Cùng sử dụng tấm nền IPS LCD, nhưng iPhone XR chỉ dựng chân lại tại độ phân giải điểm ảnh HD+, iPhone 8 Plus tiêu biểu rất đặc biệt với độ phân giải điểm ảnh Full HD.

iPhone XR và iPhone 8 Plus: Bạn thích tai thỏ hiện đại hay phím home màn hình truyền thống? - 2

Cấu hình

thiết bị sinh trễ cho nên vì vậy vi giải quyết và xử lý mà Apple chuẩn bị cho iPhone XR đạt tới tính năng rất hùng cường với chip Apple A12 thời điểm hiện còn đang là vi giải quyết và xử lý di động ngon nhất, cho dùng thử chơi trò giải trí thư dãn, giải quyết và xử lý công việc chất lượng và ổn thỏa.

Với iPhone 8 Plus, máy chỉ sử dụng Apple A11, mặc tuy vậy vẫn sẽ có được mức tính năng tuyệt lắm vời, băng trải qua nhiều flagship Android hiện nay.

iPhone XR và iPhone 8 Plus: Bạn thích tai thỏ hiện đại hay phím home màn hình truyền thống? - 3

Camera

Trong bản chất, cực khó để nhận thấy sự không giống giữa hai hệ thống camera này, ngay cả khi chụp xóa phông, bạn cũng cực khó nhận thấy đâu là điểm khiến 8 Plus tiêu biểu rất đặc biệt hơn iPhone XR.

Nhưng có một lưu ý rằng, iPhone XR bị giới hạn về tài năng zoom, máy chỉ rất có thể zoom số 2x công thêm năng xóa phông chỉ rất có thể hoạt động khi chủ đề là kẻ.

Về camera selfie, cả 2 cảm nhận trên iPhone XR và 8 Plus đều có cùng thông số 7MP, cho nên vì vậy độ bài viết liên tưởng và chất lượng rất có thể xem là hệt nhau.

iPhone XR và iPhone 8 Plus: Bạn thích tai thỏ hiện đại hay phím home màn hình truyền thống? - 4

Thời lượng pin

iPhone 8 Plus nắm giữ viên pin dung tích lên đến hơn hết 2,691 mAh trong lúc iPhone XR nắm giữ viên pin lên đến hơn hết 2,942 mAh.

Chênh lệch về dung tích pin trông có vẻ nhiều, nhưng bản chất dùng thử của hai món đồ này không thật lệch pha.

iPhone XR và iPhone 8 Plus: Bạn thích tai thỏ hiện đại hay phím home màn hình truyền thống? - 6

Cơ chế bảo mật

Đối với số đông người sử dụng, vân tay đã nhập khẩu lên phím home vẫn là cách bảo mật dễ chơi và chất lượng nhất.

Tuy nhiên, một số trong các khác thì nghĩ rằng FaceID dễ chơi hơn, đặc biệt là khi tay dơ hoặc vô nước vẫn rất có thể mở khóa.

iPhone XR và iPhone 8 Plus: Bạn thích tai thỏ hiện đại hay phím home màn hình truyền thống? - 7

Tạm kết

Nếu bạn là một trong các số người sử dụng của sự “truyền thống” không thích tai thỏ, trung thành với TouchID thì iPhone 8 Plus sẽ là gạn lọc chất lượng hơn hết.

Trong từ đây, iPhone XR thích hòa phù hợp với người sử dụng muốn dùng thử công nghệ thông tin tiên tiến, thông số kỹ thuật hùng cường và hài lòng những giảm theo của màn hình (LCD) tai thỏ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39