iTunes gặp sự cố với Windows sau bản cập nhật

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: iTunes gặp sự cố với Windows sau bản cập nhật
Ứng dụng iTunes cho Windows vừa được cập nhật và mắc phải sự cố bị treo khi ngôn ngữ hệ thống chẳng cần là tiếng Anh.

Theo 9to5Mac , sau khi ban hành iOS 15 cho công chúng vào ngày 20.9, Apple cũng giới thiệu một phiên bản iTunes mới dành riêng cho Windows với sự bổ trợ cho iOS 15 và iPadOS 15. Tuy nhiên bản cập nhật đã khiến iTunes bị lỗi, theo ghi nhận sự cố ảnh hướng đến người sử dụng sử dụng ngôn ngữ hệ thống không cần là tiếng Anh.
Theo trang web Tecnoblog của Brazil, một số người dùng đã kêu ca trên Apple Communities về một lỗi trong iTunes 12.12.0.6 không cho phép mở ứng dụng. Một thông báo lỗi có nội dung “iTunes cannot run because some of its required files are missing. Please reinstall iTunes” xuất hiện khi người dùng mở phần mềm iTunes.
iTunes gặp sự cố với Windows sau bản cập nhật - ảnh 1

iTunes phiên bản mới gặp sự cố với hệ thống không sử dụng tiếng Anh

Ảnh chụp màn hình

Sự cố chẳng những giới hạn ở phiên bản iTunes trên Microsoft Store, một số người dùng đã gắng gượng cài đặt lại iTunes bằng phương pháp tải xuống trực tiếp từ trang web của Apple và vẫn nhận được thông báo lỗi tương tự.
Hiện tại vẫn không có bản sửa lỗi chính thức từ Apple, người dùng cũng có thể có thể khắc phục sự cố bằng phương pháp cài đặt phiên bản thấp hơn 12.12.0.6 hoặc thay đổi ngôn ngữ hệ thống sang tiếng Anh nếu muốn tiếp tục sử dụng phiên bản mới.
Apple chưa cho thấy lúc nào iTunes sẽ phát hành bản cập nhật mới đi kèm bản sửa lỗi cho vấn đề này.

Nội dung iTunes gặp sự cố với Windows sau bản cập nhật được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--