Kết nối với bạn bè trên Facebook


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343
Sherry Kinkoph Gunter

Suamaytinhtphcm.netTrong chia sẻ này, shop chúng tôi sẽ mách bảo cho anh chị em em cách sử dụng tính năng Friends trong Facebook để kết nối đồng bọn trực tuyến. Qua bài này, bạn rất cũng thường rất có cơ hội biết phương pháp tìm đồng bọn, giải đáp những cần kiến nghị từ đồng bọn, xem cũng như tổ chức triển khai vụ sách đồng bọn.

Search Tìm kiếm đồng bọn

Sẽ không có khả năng coi như một sự một mạng xã hội nếu bạn không còn các đồng bọn, bởi cho nên là vậy shop chúng tôi sẽ bắt đầu bật nguồn bằng những chiêu rao vặt về nhữngh kết nối mọi người trên Facebook. Nếu đã cảm nhận được 1 vài lời mời gia nhtràn lên Facebook từ được coi là một trong những trong những vài người bạn của bản thân mình thì bạn đã nhận được 1 vài kết nối đồng bọn để tiến hành được mặt thể bắt đầu bật nguồn một mạng xã hội. Bằng không bạn cần phải search kiếm tìm đồng bọn của bản thân mình từ vạch bắt đầu bật nguồn bắt đầu khởi hành.

Gia nhập một mạng

Một trong những chế độ tiện dung nhất để bắt đầu bật nguồn việc kết nối trên mạng internet Facebook là gia nhập một mạng. Trên Facebook, một mạng được coi được coi là một trong những trong những dân cư trực tuyến mà bạn được coi được coi là một trong những trong những người nằm nằm trên khu vực trong dân cư đó. Một mạng rất cũng thường rất có cơ hội tiện dung tiện dung một địa thế địa lý, ví dụ như đất nước hay thành thị của chúng ta. Các trường đại học, trường phổ thông, đơn vị tư vấn du học và các tổ chức triển khai, tất cả và tổng thể đều nắm giữ thể là các mạng trên Facebook. Khi bạn gia nhtràn lên trong một mạng, bất kỳ ai trên mạng internet cũng tương đối cũng thường rất có cơ hội rất cũng thường rất có cơ hội bắt gặp profile của chúng ta (trừ khi các bạn thay đổi tùy chỉnh cấu hình cấu hình riêng biệt cho profile của bản thân mình). Bằng cách gia nhập một mạng, cơ hội gặp những người mà bạn biết tăng đều rõ rệt, bên cạnh đó bạn còn đạt thêm thêm thể gặp được các người muốn chia sẻ cùng sở trường giống mình.

Phụ thuộc vào mạng, ví dụ như một trường lớp hoặc nơi làm thuê việc, bạn rất cũng thường rất có cơ hội phải cần đến một đơn vị tư vấn du học email để tiến hành đăng ký trên mạng internet của bản thân mình. Nếu bạn gia nhtràn lên mạng vùng hoặc mạng thành thị, Facebook sẽ chất nhận được bạn chỉ join vào trong một vùng tại 1 thời điểm nào đó. Cho ví dụ cho trường phù thích hợp đây là bạn không có khả năng join vào cả mạng Chicago và mạng New York.
Để gia nhập một mạng, bạn hãy thực hành thực tế theo một vài bước sau:

  • Kích thích hợp Settings trên thanh bar điều phối greed color; và sau đó kích Account Settings.
  • Từ trang My Account, kích tab Networks. Facebook sẽ hiển thị bất kể mạng nào mà bạn đã gia nhập ở phía phía bên trái và trường phía ở ở bên phải dành dụm cho công chuyện gia nhập thêm, xem tạo ra trong hình 1.

Figure 3.1
Hình 1: Sử dụng tab Networks trong trang My Account để gia nhtràn lên các mạng.

  • Bên dưới vùng Join a Network, hãy kích vào hộp Network name và bắt đầu bật nguồn đánh vào đơn vị tư vấn du học làm thuê việc, đơn vị tư vấn du học, vùng hay tên trường.

Nếu Facebook nhận biết mục này, nó sẽ hiển thị một danh sách rất cũng thường rất có cơ hội. Kích vào trong một trong những các số ấy để join. Nếu có các cần kiến nghị nào đó cho công chuyện gia nhập mạng, Facebook sẽ giải trình cho bạn biết.

Sau khi gia nhập mạng, mạng này và để được add vào danh sách trong tab Networks. Có thể sử dụng các thích hợp có hư hại liên tưởng để thay thế đổi vùng mạng của bản thân mình hoặc bất chấp tất cả và tổng thể nếu mà không hẳn muốn.

Mẹo: Nếu không thấy mạng cho vùng, hoặc đơn vị tư vấn du học mình, bạn rất cũng thường rất có cơ hội liên tưởng với Facebook và cần kiến nghị họ tạo mới cho bạn.

Search Tìm kiếm đồng bọn

Hoàn toàn tiện dung trong những công chuyện đào bới search kiếm tìm kiếm mọi người trên Facebook và tùy chỉnh cấu hình cấu hình các kết nối trực tuyến với họ. Cho ví dụ, nếu mà muốn tìm một người đồng bọn thời phổ thông hoặc search kiếm tìm một thành viên anh chị em em có 1 profile trên site, bạn rất cũng thường rất có cơ hội sử dụng các cứng nhắc của Facebook để thực hành thực tế search kiếm tìm. Facebook bây giờ đang tân trang lại các cứng nhắc search kiếm tìm của nó, bởi cho nên là vậy các bước và các hình nền mà bạn thấy trên cửa sổ trình duyệt web rất cũng thường rất có cơ hội khác đôi chút khi đối chiếu với những gì mách bảo trong bài, mặc dù vậy về nguyên tắc sẽ không còn còn đạt thêm gì sự kì dị. Bạn rất cũng thường rất có cơ hội search kiếm tìm đồng bọn bằng các tính năng có trong trang Friends, xem tạo ra trong hình 2. Chỉ cần kích vào thích hợp Friends trong thanh bar điều phối greed color ở phía ở bên trên của trang để đều đào bới trang cần thiết. Bạn cũng tương đối cũng thường rất có cơ hội rất cũng thường rất có cơ hội di dời chuột (mouse) trên thích hợp Friends trong thanh bar điều phối và kích trực tiếp vào Find Friends. Trang Friends sẽ mở những cứng nhắc search kiếm tìm một cách tự động hóa hóa, dù vậy bạn vẫn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào thích hợp Find Friends để xem những cứng nhắc này ở lần sau.


Hình 2: Sử dụng trang Friends để search kiếm tìm đồng bọn trên Facebook

Trang Find Friends được tùy chỉnh cấu hình cấu hình để trợ giúp trong những công chuyện đào bới search kiếm tìm kiếm đồng bọn thông qua tài khoản tnhh tư nhân email của chúng ta, cung cấp các gợi ý nếu bạn đã nhận được 1 vài bạn, hoặc search kiếm tìm bằng tên. Phần trên của trang tụ hội vào việc đào bới search kiếm tìm kiếm đồng bọn dựa theo sổ đơn vị tư vấn du học của dòng mặt hàng khách email hoặc danh sách liên tưởng của chúng ta. Nói cách khác, Facebook sẽ kiểm nghiệm sổ đơn vị tư vấn du học email của chúng ta trên site và giải trình cho bạn biết về những gì mà nó tìm được. Bạn luôn phải truy ctràn lên máy khách email để thực hành thực tế trọng trách này.

Chú ý: Để search kiếm tìm qua sổ đơn vị tư vấn du học và các liên tưởng, bạn cần cung cấp cho Facebook password đăng nhập tài khoản tnhh tư nhân email. Nếu không mong mỏi bạn rất cũng thường rất có cơ hội bỏ tất cả và tổng thiết chế độ search kiếm tìm này.

Phần giữa của trang sẽ liệt kê các gợi ý dựa theo người mà bạn đã add vào danh sách. Chắc chắn và để được mọi người bạn khác của đồng bọn của chúng ta. Bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào thích hợp Add as Friend phía bên dưới tên để mời kết bạn với họ. Vùng này của trang cũng liệt kê các trang mà bạn rất cũng thường rất có cơ hội trở nên fan của 1 chủ thể nào đó.

Phần phía bên dưới của trang, tạo ra trong hình 3, hiển thị một cứng nhắc search kiếm tìm mà bạn rất cũng thường rất có cơ hội sử dụng để search kiếm tìm các tên một cách khả quan trên Facebook. Cũng có 1 cứng nhắc giúp sức bạn search kiếm tìm các kết nối thông qua tên instant message (IM) của chúng ta.


Hình 3: Bạn rất cũng thường rất có cơ hội sử dụng tính năng Search for People để search kiếm tìm người mà bạn biết trên Facebook

Mẹo: Bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích thích hợp  ở phía trái của trang Invite Friends để mời những người biết bạn gia nhập Facebook. Khi kích vào thích hợp, một giải trình sẽ tạo ra hình để bạn rất cũng thường rất có cơ hội nhtràn lên hoặc email đến người mà bạn cực thích mời.

Để search kiếm tìm ai đó trên Facebook, bạn chỉ cần thiết kích vào hộp thoả thuận phía bên dưới vùng Search for People của trang và đánh vào tên cần tìm; và sau đó kích nút Search hoặc nhbấm phím số Enter hoặc Return. Facebook sẽ hiển thị cho bạn một trang hậu quả với những gì tương xứng với tên search kiếm tìm mà bạn vừa đánh, như một sự hình 4. Phụ thuộc vào số lượng người dùng tên mà bạn đã đánh vào như một sựm sao mà hậu quả nắm giữ vị là nhiều hay ít, và bạn cần phân loại và xem tên nào đúng với người mà bạn cần tìm. Nếu nghi ngờ, bạn rất cũng thường rất có cơ hội gửi một email để thẩm tra xem đó có phải là người mà bạn đã biết hay là không bằng cách sử dụng thích hợp Send a Message.


Hình 4: Khi bạn tinh chỉnh và chỉ huy một search kiếm tìm, Facebook sẽ hiển thị một trang hậu quả với những gì tương xứng nó tìm được. Còn chủ thể của chúng ta là bạn cần tìm ra được đúng ra ai mà ai đang search kiếm tìm.

Từ trang hậu quả, bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào thích hợp Profile Search ở ở bên trên còn tinh chỉnh và chỉ huy một hành vi search kiếm tìm tinh chỉnh và chỉ huy thêm hơn dựa vào các tình trạng profile. Nếu kích vào thích hợp Friend Finder, bạn sẽ thấy các tình trạng tương tự như trang Friends (xem tạo ra trong hình 2).

Mẹo: Để search kiếm tìm các đồng bọn trên AOL Instant Messenger hoặc Windows Live Messenger, nên nên chọn lọc 1 thích hợp phía bên dưới vùng Find People You IM của trang Friends. Bạn rất cũng thường rất có cơ hội tra cứu người mà bạn liên tưởng bằng thư tín ngay lập tức (IM).

Bạn cũng tương đối cũng thường rất có cơ hội rất cũng đều biết tinh chỉnh và chỉ huy một hành vi search kiếm tìm ai đó bằng cách sử dụng trường Search ở địa thế trên trang Facebook trên thanh bar điều phối greed color.

Khi bạn search kiếm tìm một người bạn trên Facebook, bạn rất cũng thường rất có cơ hội gửi cho tất cả và tổng thể những người này một cần kiến nghị kết bạn bằng cách kích vào thích hợp Add as Friend. Khi kích vào thích hợp, một một thoại sẽ tạo ra hình, xem tạo ra trong hình 5. Facebook sẽ cho bạn hiểu được người này phải xác nhận bạn với tư cách là bạn của anh ấy ta. Bạn rất cũng thường rất có cơ hội sử dụng hộp thoại này để add một thông điệp tnhh tư nhân. Cũng rất cũng thường rất có cơ hội phân khuôn khổ đồng bọn nếu bạn cực thích tổ chức triển khai anh chị em em của bản thân mình thành các danh sách.


Hình 5: Bạn rất cũng thường rất có cơ hội gửi một thông điệp đi kèm cần kiến nghị kết bạn của bản thân mình.

Mẹo: Khi add bạn mới, bạn rất cũng thường rất có cơ hội sử dụng tính năng gợi ý bạn của Facebook để kết nối người này với những đồng bọn khác mà cả hai cùng biết. Tính năng này sẽ thật là tiện ích nếu bạn của chúng ta mới dùng Facebook. Cách thực hành thực tế là bạn hãy mở trang profile của những người này và cuộn xuống đôi chút phía bên dưới ảnh profile của anh ấy ta để tìm thích hợp Suggest Friends for. Kích thích hợp này để mtại một hộp thoại chọn đồng bọn cần cần kiến nghị.

Đáp lại những người bạn tìm mình

Khi ai đang bận tối mắt tối mũi với việc mời ai đó kết bạn, bạn vẫn chưa được quên tra cứu các cần kiến nghị kết bạn từ người khác. Khi bạn cảm nhận được 1 lời mời kết bạn từ được coi là một trong những trong những người dùng Facebook; cần kiến nghị kết bạn này sẽ tạo ra hình trên trang chủ trong vùng cần kiến nghị. Facebook cũng cảnh báo nhắc nhở nhắc nhở cho bạn bằng email nếu bạn bật tính năng cần kiến nghị. Trong phần góc trên ở ở bên phải của trang chủ, tạo ra trong hình 6, Facebook liệt kê các giải trình mà bạn luôn phải coi xem với chúng, ví dụ giống như các cần kiến nghị kết bạn hoặc các lời mời tham gia buổi lễ nào đó.


Hình 6: Nhớ kiểm nghiệm các cần kiến nghị và lời mời trong vùng Requests

Kích vào thích hợp friend requests để mở trang friend requests, tạo ra trong hình 7, từ đó các bạn sẽ thấy tất cả và tổng thể các kiểu cần kiến nghị ở đây, gồm có cả những lời mời gia nhập khẩu các nhóm, các đội,…


Hình 7: Trang Requests chứa danh sách tất cả và tổng thể các cần kiến nghị của chúng ta, gồm có cả những cần kiến nghị kết bạn

Nếu bạn không nhớ ai đó, hoặc quen người nào đó y hệt như một sựm sao, bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào ảnh của anh ấy ta để xem profile trước, và sau đó hot chắc chắn vị có kết bạn với anh ta trên Facebook hay là không. Bạn cũng tương đối cũng thường rất có cơ hội rất cũng thường rất có cơ hội kích thích hợp mutual friends (đồng bọn có cùng mối liên tưởng) và xem có các đồng bọn nào mà cả đôi bạn đều nắm giữ chung. Nếu vẫn chưa được thể định vị được 1 ai đó, bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào thích hợp Send Message và gửi đi một email để đào bới thực thụ nguời đây là ai.
Nếu đã nhận được gần xếp các đồng bọn của bản thân mình vào danh sách, bạn rất cũng thường rất có cơ hội phân loại họ vào từng danh sách một cách khả quan bằng menu Add to list trước lúc bạn xác nhận kết bạn với anh ta.

Nếu ra định vị không hẳn muốn kết bạn với và một ai đó trên Facebook, bạn rất cũng thường rất có cơ hội rất cũng thường rất có cơ hội kích Ignore. Khi đó cần kiến nghị kết bạn của những người này sẽ không còn dựng nên nữa.

Để coi xem một cần kiến nghị kết bạn và làm cho nó được trịnh trọng, bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào thích hợp Confirm bên cạnh ảnh của những người đó, xem tạo ra trong hình 7. Facebook sẽ add ngay ngay lập tức người này vào danh sách đồng bọn của chúng ta và cung cấp cho bạn các tùy chọn gợi ý như anh chị em em mới, bổ sung thêm các tình trạng tinh chỉnh và chỉ huy thêm về đồng bọn, hoặc viết trên tường của những người này, xem tạo ra trong hình 8.


Hình 8: Facebook hiển thị các tình trạng ngay tương lai bạn xác nhận cần kiến nghị kết bạn

Xem còn cân chỉnh

Sau tương lai được nhiều đồng bọn trên Facebook, rất mất thời gian bạn sẽ muốn xem profile hoặc kiểm nghiệm các khối ảnh hoặc những đoạn video mới được họ post. Để bắt đầu bật nguồn, khi các bạn mở trang profile của bản thân mình, Facebook sẽ hiển thị một danh sách hốt nhiên các đồng bọn trong vùng phía bên trái của trang. Bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào trong một ai đó để xem profile của anh ấy ta. Quả thực được vô số phương pháp để xem được profile, mặc dù vậy cách sự đáng tin cậy đặc biệt là bắt đầu bật nguồn trên trang Friends. Trang Friends sẽ cung cấp không phải ít tùy chọn như xem, lọc, tổ chức triển khai đồng bọn trên Facebook.

Mẹo: Tất cả những vùng trên trang profile của chúng ta đều nắm giữ thể cân chỉnh, gồm có cả hộp Friends. Chỉ cần kích vào nút Edit –có hình chiếc bút chì nhỏ – ở ở bên trên ở ở bên phải của vùng và chọn lấy một tùy chọn. Trong hộp Edit đồng bọn, bạn rất cũng thường rất có cơ hội chỉnh tăng hoặc giảm số lượng anh chị em em được hiển thị trong vùng, hoặc rất cũng thường rất có cơ hội chỉ hiển thị một vài đồng bọn nào đó.

Xem Friends

Có một trong những những phương pháp bạn rất cũng thường rất có cơ hội truy cập tới trang Friends. Như cách đã nhận được mách bảo để mở trang Friends nhằm search kiếm tìm các tùy chọn ở trên cao. Tuy nhiên còn vô số cách khác mà bạn rất cũng thường rất có cơ hội xem danh sách đồng bọn của chúng ta. Có thể kích vào thích hợp Friends trên thanh bar điều địa thế hướng của Facebook ở địa thế top của trang, và sau đó kích All Friends. Bên cạnh đó bạn cũng tương đối cũng thường rất có cơ hội rất cũng thường rất có cơ hội đưa con trỏ chuột (mouse) qua thích hợp Friends và kích All Friends. Thêm vào đó, bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích thích hợp See All trong hộp Friends trên trang profile của bản thân mình và và sau đó chọn All Friends. Sử dụng một trong những các những chế độ ở trên cao bạn rất cũng thường rất có cơ hội truy ctràn lên trang hiển thị danh sách các đồng bọn, tương tự như trong hình 9.


Hình 9: Danh sách đồng bọn trong Facebook

Để xem bất kể profile của ai trong danh sách, bạn chỉ cần thiết kích vào tên hoặc ảnh của những người đó. Có một cặp bộ lọc bạn rất cũng thường rất có cơ hội sử dụng ở phía phía bên trái của danh sách và hiển thị những người mà bạn vừa bồi dưỡng sung gần đây, hoặc những người vừa mới cập nhật tình trạng của bản thân mình. Ví dụ, bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào thích hợp Browse để duyệt anh chị em em dựa theo mạng của bản thân mình.

Nếu đồng bọn của chúng ta đã bổ sung thêm tình trạng thiết bị xách tay vào profile của bản thân mình, ví dụ như số thiết bị xách tay, bạn rất cũng thường rất có cơ hội kích vào thích hợp Phonebook để thử nghiệm liên tưởng của bản thân mình.

Tổ chức theo danh sách

Nếu bạn là người thích sự tổ chức triển khai, bạn sẽ cảm thấy vừa ý với danh sách đồng bọn của Facebook. Với Facebook, bạn rất cũng thường rất có cơ hội nhóm đồng bọn của bản thân mình theo một vài danh sách, đấy được coi được coi là một trong những trong những cách thực hiện rất tiện ích nếu bạn có đến hàng trăm người trên Facebook. Cho ví dụ, bạn rất cũng thường rất có cơ hội lập một danh sách cho anh chị em em, danh sách khác cho các đồng bọn thân và,… Các danh sách rất cũng thường rất có cơ hội giúp sức bạn theo dấu các nhóm sự kì dị hoặc gửi đi các giải trình cho tất cả nhóm và một lúc.

Như số mọi người dùng, nhất mực bạn sẽ chỉ nói về một vài chủ thể nào đó với cùng bất kỳ ai và sẽ nói các chủ thể khác với mọi người quen quen hơn với mình. Cho ví dụ, bạn rất cũng thường rất có cơ hội thoải mãi thanh minh chủ kiến chính trị của bản thân mình, mặc dù vậy chỉ với được coi là một trong những trong những vài người nhất mực. Chính cho nên là vậy cần với có các cuộc chat chit riêng biệt với và một trong những những người và các cuộc chat chit mở với mọi người khác. Bạn rất cũng thường rất có cơ hội cam đoan các đất trời riêng cho bản thân mình sẽ không còn xẩy ra xâm phạm trên Facebook bằng cách sử dụng các danh sách đồng bọn như một cứng nhắc cho công chuyện truyền thông online và tổ chức triển khai.

Để tạo một danh sách, bạn hãy thực hành thực tế theo một vài bước sau:

  • Điều đào bới trang Friends và kích All Friends.
  • Kích nút Create List ở bên trên vùng danh sách.
  • Trong hộp Create New List (xem hình 10), đánh vào tên danh sách mới và nhấn Enter hoặc Return.


Hình 10: Bạn rất cũng thường rất có cơ hội sử dụng hộp Create New List để tụ hội một danh sách nổi bật các đồng bọn trên Facebook.

  • Bạn rất cũng thường rất có cơ hội cuộn qua và kích vào người mà bạn cực thích add vào danh sách mới, hoặc rất cũng thường rất có cơ hội viết tên của bản thân mình vào trường bên ở bên trên các hộp.
  • Khi tiến hành xong việc add các đồng bọn vào danh sách, hãy kích nút Create List.

Sau khi các bạn tạo một danh sách mới, Facebook sẽ lưu nó và hiện trên trang chủ những cập nhật tình trạng và news feed của những người dân có trong danh sách mà bạn vừa tạo. Để quay đi xuống news feed thông lệ vẫn hiện tất cả và tổng thể các đồng bọn của chúng ta, chỉ cần thiết kích thích hợp News Feed ở ở bên trên phía bên trái trang chủ. Bất cứ lúc nào bạn cực thích xem news feed của các người dân có trong danh sách mà bạn tạo, hãy kích tên của nó trên trang chủ. Bạn cũng tương đối cũng thường rất có cơ hội rất cũng thường rất có cơ hội kích tên danh sách từ trang Friends.

Bạn rất cũng thường rất có cơ hội tiện dung thêm hoặc bớt các tên vào trong một danh sách. Danh sách này chỉ sử dụng cho mình bạn; không còn ai khác rất cũng thường rất có cơ hội thấy các danh sách của chúng ta. Để cân chỉnh danh sách, hãy quay đi xuống trang Friends và kích vào danh sách. Kích nút Edit List và thực hành thực tế những thay đổi của chúng ta. Khi tiến hành xong, kích nút Save List.

Để remove tất cả và tổng thể một danh sách, hiển thị danh sách và kích vào nút Delete List; và sau đó kích Delete List từ hộp thoại dựng nên.

Bạn rất cũng thường rất có cơ hội sử dụng các tính năng email của Facebook để send email cho mọi người trong danh sách một cách cùng theo đó.

Không kết bạn

Trong công đoạn tạo lập danh sách, và để được trường phù thích hợp bạn không hẳn muốn kết bạn với ai đó. Cho ví dụ, nếu người nào bạn nghi ngờ được coi được coi là một trong những trong những spammer, bạn rất cũng thường rất có cơ hội remove người này rời khỏi danh sách của bản thân mình. Không có 1 phát biểu một cách khả quan cho hành vi này; mặc dù vậy nếu người này search kiếm tìm bạn trong danh sách của anh ấy ta thì tên của chúng ta sẽ không còn còn dựng nên khái niệm họ.

Để remove một người nào đó, hãy hiển thị trang profile của những người này và kích vào thích hợp Remove from Friends nằm gần vùng phía bên dưới phía bên trái của trang. Bạn cũng tương đối cũng thường rất có cơ hội rất cũng thường rất có cơ hội kích vào tên của những người này trong danh sách đồng bọn trên trang Friends của chúng ta (xem trong hình 9) và kích nút X ở ở bên phải phần tên của những người này. Một hộp nhắc nhở sẽ tạo ra hình, như tạo ra trong hình 11. Kích nút Remove để hoàn tất việc remove.


Hình 11: Hành động remove là vĩnh viễn

Không có nút undo nào cho hành vi remove. Nếu bạn cực thích kết bạn quay đi xuống với họ đợt nữa, bạn cần phải xin phép họ gửi cho bạn một lời mời kết bạn.

Search Tìm kiếm trong Friend List của đồng bọn

Sử dụng Friend List trên Facebook của chúng ta làm tài nguyên. Nhấp vào Friends của bản thân mình và cuộn qua danh sách đồng bọn của bản thân mình. Đây được coi được coi là một trong những trong những cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tìm một người bạn chung mà bạn rất cũng thường rất có cơ hội đã vô tình xem nhẹ.

Lọc hậu quả Facebook của chúng ta

Lọc hậu quả search kiếm tìm trên Facebook

Khi bạn bắt đầu bật nguồn nhập ngoại dung nào đó vào thanh search kiếm tìm của Facebook, một tính năng được coi như một sự Facebook Typeahead sẽ trả về những hậu quả có hư hại liên tưởng nhất từ ​​danh sách liên tưởng ngay lập tức của chúng ta. Bởi khuôn mẫu, khi các bạn search kiếm tìm ai đó trên Facebook, bạn sẽ cảm nhận được tất cả và tổng thể hậu quả trên một trang thậm chí cho có mọi người, trang, nhóm, buổi lễ, mạng, v.v… Bạn rất cũng thường rất có cơ hội lọc chúng tiện dung bằng cách sử dụng các bộ lọc search kiếm tìm ở phía bên tay trái của trang hậu quả search kiếm tìm. Khi bạn nhấp vào trong một trong những các các bộ lọc đó, hậu quả search kiếm tìm của chúng ta sẽ tự điều hòa lại thành hậu quả trùng thích phù hợp với chủ thể một cách khả quan đó, giúp sức bạn tiện dung theo dấu những người ai đang search kiếm tìm hơn.

Search Tìm kiếm hai thứ và một lúc

Facebook (không may) chưa được nhiều search kiếm tìm chuyên sâu, nhưng bạn rất cũng thường rất có cơ hội search kiếm tìm hai thứ và một lúc bằng cách sử dụng ký tự ống. Ví dụ, bạn rất cũng thường rất có cơ hội search kiếm tìm Baseball và Billy Smith với search kiếm tìm này: “Baseball | Billy Smith.

Xem cần cần kiến nghị trên Facebook

Sử dụng thích hợp People You May Know để search kiếm tìm. Bạn sẽ thấy những người bạn thực lực ở đây.

Xem cần cần kiến nghị trên Facebook

Theo khuôn mẫu, khi các bạn search kiếm tìm một chủ thể trên Facebook, hậu quả bạn thấy sẽ tạo ra hình từ danh sách liên tưởng của chúng ta. Nếu bạn cực thích không giảm lan rộng vòng kết nối đó để thậm chí cho có các hậu quả từ bất kỳ ai công khai minh bạch tình trạng Facebook của bản thân mình, tiện dung chỉ bằng cách nhấp vào “Posts By Everyone“. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để thử nghiệm từ những người không nằm nằm trên khu vực trong danh sách liên tưởng của chúng ta.

Search Tìm kiếm trên Facebook Networks

Trang search kiếm tìm trên Facebook này nổi bật tiện ích. Sử dụng trình đơn thả xuống để search kiếm tìm trong mạng hoặc duyệt qua menu phía bên trái để lọc hậu quả search kiếm tìm của chúng ta (các bản cập nhật, danh sách, kết nối rất cũng thường rất có cơ hội mới được cập nhật gần đây, v.v…).

Trang search kiếm tìm chung cả của Facebook search kiếm tìm TẤT CẢ hậu quả: đồng bọn, nhóm, bài đăng của đồng bọn và hậu quả trên web (do Bing cung cấp). Bạn được cung cấp tùy chọn “like” các trang và nhóm mà bạn rất cũng thường rất có cơ hội quyên âm ở đây, cũng như search kiếm tìm các từ được coi là một trong những trong những cách khả quan trong nội dung cập nhật tình trạng của đồng bọn.

Kết luận

Trong bài này shop chúng mình đã mách bảo cho anh chị em em cách join vào trong một mạng, search kiếm tìm đồng bọn trên Facebook và giải đáp các cần kiến nghị của bản thân mình. Trong bài shop chúng mình cũng mách bảo cách xem danh sách và cách tổ chức triển khai lại đồng bọn của chúng ta theo danh sách. Phần cuối shop chúng mình đã mách bảo cho anh chị em em về nhữngh không hẳn muốn kết bạn như một sựm sao.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343