Khắc phục sự cố mất dữ liệu xác nhận tiêm chủng Covid-19

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Khắc phục sự cố mất dữ liệu xác nhận tiêm chủng Covid-19
Sự cố mất dữ liệu xác nhận tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử do bị lỗi tạm thời trong quá trình đồng bộ dữ liệu; tuy nhiên sau kia đã trở lại bình thường, các dữ liệu vẫn được bảo toàn, không phải nhập lại.

Mỗi người dân sẽ chỉ dùng 1 mã QR

Chiều 11.9, ông Nguyễn Trường Nam, Phó cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế), cho thấy theo đại diện của Viettel, sự cố mất dữ liệu xác nhận tiêm chủng trên Sổ sức khỏe điện tử do bị lỗi tạm thời trong quá trình đồng bộ dữ liệu, khi số lượng lớn tin tức tiêm chủng được cập nhật lên. Tuy nhiên sau đó đã trở lại bình thường, các dữ liệu vẫn được bảo toàn, không phải nhập lại.
Ngày 11.9, Bộ TT-TT đã phát hành chỉ dẫn về các yêu cầu kỹ thuật, quy định một mã QR (QR code) cá nhân nhất trí chung với tất cả những nền tảng, phần mềm phòng chống dịch Covid-19 khác nhau. Về lâu dài, nếu các nền tảng tích hợp thêm tính năng thẻ xanh Covid-19 cũng sử dụng chuẩn một mã QR để thuận tiện cho người dân.
Mỗi mã QR cá nhân có định dạng là một chuỗi các ký tự có cấu trúc, gồm số CCCD/CMND hoặc hộ chiếu, họ tên, ngày sinh, loại định danh, mã người sử dụng (QID), các giá trị mở rộng khác (EXT).

Nội dung Khắc phục sự cố mất dữ liệu xác nhận tiêm chủng Covid-19 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--