Khách hàng thông thái chớ mua smartphone lúc này


Nửa năm 2019 đã trôi qua nhưng hiện tại không hẳn là thời điểm thích đoàn kết để cải tiến lên smartphone mới.

Bắt đầu từ khoảng tháng 9 hàng năm, các cty công nghệ thông tin lớn nhất ngoài nước, như Apple, Google và Samsung sẽ bật mí những chiếc smartphone lớn nhất mới nhất của họ. Năm nay, iPhone 11 của Apple, Pixel 4 của Google và Galaxy Note 10 của Samsung sẽ là ba bản mẫu máy tính bảng sáng dạ cao cấp nhất vào nửa trong năm cuối năm nay.

Tất nhiên, với mọi người mất công dụng kinh tế, họ khó lòng thu được những chiếc smartphone mới đắt tiền. Khi những máy tính bảng sáng dạ mới như iPhone 11 hiện ra, các mẫu iPhone cũ sẽ giảm xuống giá – ví như iPhone XR hoặc iPhone XS.

Nếu nhiều người đang nghĩ đến sự cải tiến lên máy tính bảng sáng dạ mới, thì dưới đó là những căn do nên mất thời gian khoảng vài tháng nữa.

1. Chờ Galaxy Note 10

Khách hàng thông thái chớ mua smartphone lúc này - 1

Ảnh concept Galaxy Note 10 và bút S Pen.

Nếu đợi thêm 1 lát nữa, người sử dụng có tác dụng chạm tay vào Galaxy Note 10 mới của Samsung, mặt hàng sẽ có bật mí vào ngày 07/08. thiết bị sẽ có lập trình sẵn cực đẹp, được nghĩ là có cảm biến vân tay trong nền game, hệ thống camera ba ống kính và nền game OLED “Infinity O” tựa như như Galaxy S10, có cùng một “lỗ khuyên” cho camera selfie.

Khách hàng thông thái chớ mua smartphone lúc này - 2

Galaxy Note 10 sẽ có ngoại hình cá tính riêng.

Thêm nữa, mẫu Galaxy Note mới còn có bổ sung thêm nền game lớn 6,3 inch, pin lớn và có cảm biến siêu rộng – ultrawide để chụp cảnh lớn hơn. Đặc biệt, bản mẫu Galaxy Note 10 + còn dự định có nền game OLED 6,8 inch lớn hơn, ống kính camera thứ tư và pin “khủng” hơn.

2. Chờ iPhone 11

Cùng với Galaxy Note 10, giới công nghệ thông tin cũng đã và đang mong đợi ba bản mẫu mới của iPhone 11, bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R – mặt hàng thừa kế của iPhone XR khoảng đó. Theo số đông các tin đồn thổi, lập trình sẵn của iPhone sẽ như 1 sự bản mẫu khoảng đó.

Khách hàng thông thái chớ mua smartphone lúc này - 3

iPhone 11 sẽ có camera sau vuông.

Nhưng có 1 điều khác biệt điển hình ở iPhone 11: hệ thống camera phía sau. Tất cả những báo cáo giải trình đều chỉ ra rằng Apple sẽ kết đoàn kết hệ thống ba ống kính, bao gồm một ống kính siêu rộng để thu bao gồm nhiều xem thêm hơn trong ảnh.

Khách hàng thông thái chớ mua smartphone lúc này - 4

iPhone 11 và iPhone 11 Max sẽ có 3 camera sau còn iPhone 11 R sẽ có camera sau kép.

Nếu thấy iPhone 11 quá buồn rầu hoặc thuyệt vọng vì nó sẽ bị không bổ trợ chuẩn không dây 5G, ít nhất người sử dụng cũng biến các thành tích điểm được tiền nếu chờ để mua một số mẫu iPhone cũ của Apple, như iPhone 8 hay iPhone XR, bắt buộc phải áp chế chủ trương tặng thêm giảm giá sau báo cáo tháng 9 của Apple.

3. Chờ Pixel 4

Khách hàng thông thái chớ mua smartphone lúc này - 6

Pixel 4 cũng biến thành có camera sau vuông.

Đầu năm nay, Google đích thực đã làm một điều không còn ai ngờ tới: tung một bức ảnh của Pixel 4 thực ra, bật mí ngọai hình flagship của họ. Đặc biệt, thiết bị sẽ có 1 hệ thống camera ống kính kép mới ở mặt sau – lẫn cả về ống kính ultrawide, như concept iPhone 11 và mặt trước được lập trình sẵn lại để che giấu camera selfie và di dời loa xuống cạnh dưới cùng của máy tính bảng.

4. Các mặt hàng khác

Thậm chí, nhiều máy tính bảng sáng dạ dự định ​​cũng biến thành đến vào ngày thu này, bao gồm hai smartphone có nền game gập lại đã được nêu ra vào thời điểm đầu năm mới tết đến nay, Galaxy Fold của Samsung và Mate X của Huawei.

Khách hàng thông thái chớ mua smartphone lúc này - 7

Không phải người nào thì cũng mua được những chiếc iPhone mới đắt đỏ.

Nhưng mặc khi khi không muốn mua những chiếc smartphone mới và đắt tiền này, người sử dụng vẫn nên mất thời gian những báo cáo trên diễn ra cũng do vì các mẫu máy tính bảng cũ chắc chắn sẽ giảm xuống giá – Pixel 3, iPhone XR, Galaxy Note 9.

5. Một số cách kéo dãn dài tuổi tác cho smartphone

Rất mọi người cải tiến máy tính bảng sáng dạ vì pin bên trong máy tính bảng hiện tại bị chai và hết pin mau chóng. Nếu pin của máy tính bảng sáng dạ sụt pin quá nhanh, người sử dụng hãy cân nhắc mua bộ pin ngoài (nên mua bộ sạc máy tính bảng của Anker).

Người dùng cũng đều có tác dụng thử thay pin cho máy tính bảng sáng dạ của họ, giúp kéo dãn dài tuổi tác đáng kể. Bên cạnh đó, bao gồm nhiều cách khác để kéo dãn dài tuổi tác của máy tính bảng: xóa những phần mềm không tập luyện hoặc mua thêm dung tích đám mây, đừng để máy tính bảng ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39