Khi thoải mái nhất, phóng khoáng nhất là lúc bạn được là chính mình


Với sự tiến lên của Internet, mạng xã hội, mỗi tư nhân rất cũng có thể đi lên ra mình trải qua trang <a href="https://suamaytinhtphcm.net/tin-cong-nghe/facebook" title=" Facebook TT39″>Facebook tư nhân, cùng lúc chúng ta rất cũng có thể liên quan “face-to-face” với bạn thân, người nhà trải qua webcam, các cuộc gọi video.

Khi thoải mái nhất, phóng khoáng nhất là lúc bạn được là chính mình - 1

Nhưng mỗi chúng ta không còn bất kì ai là tuyệt đối cả. Bạn có những thói quen hơi dị, những trò bựa mang đậm hình hài tư nhân hay những lúc yếu ớt mà bạn chẳng hề ao ước ai nhận thấy. Hãy đừng cố kìm nén chúng khi bạn ở 1 mình, vì lúc đó, chỉ 1 mình bạn biết thôi. Muốn cười lớn, làm đi! Muốn ngoáy mũi, ngại gì! Hay muốn khóc thật to lớn vì quá uất ức, cứ khóc! Hãy để khung người và tinh thần được giải phóng, làm điều bạn có buộc phải muốn và giúp đỡ cho bạn thăng bằng xúc cảm, thế cho nên là đủ rồi.

Vô tư đi cho đời thêm thỏa sức cùng HP ENVY x360

Có một câu nói thế này, “Con người là loại vật đầy mâu thuẫn”, câu này đúng không nào trượt phát nào! Với người khác, chúng ta luôn muốn họ nhận thấy hình ảnh sản phẩm dễ nhìn, tươm tất, ổn nhất của bản thân. Không ai muốn những chốc lát tây riêng, những khi bạn phóng khoáng nhất, sống đúng bản ngã bị “thất thoát”, bởi thuần tuý đấy là loài người chân thật mà bạn có buộc phải muốn giữ cho riêng mình.

Khi thoải mái nhất, phóng khoáng nhất là lúc bạn được là chính mình - 2

Thử nghĩ mà chiếc xem, bạn vẫn chưa được mãi mãi để nhận cuộc gọi video call từ bạn trai vào buổi sớm vì bạn buộc phải thời kì để buộc lại đầu tóc xo rối khi vừa tỉnh dậy, bạn rất cũng có thể tắt chức năng video với Nút gạt tắt camera được xếp đặt không rườm rà bên sườn máy ENVY x360 bản mẫu 2019.

Đôi khi, bạn vô tình để lộ những chốc lát xấu xí, kì dị của bản thân vì cho là mình thực sự 1 mình, nhưng chưa biết bao giờ rằng webcam từ cuộc gọi video trước này vẫn đang bật. Với ENVY x360 trang bị Nút gạt tắt camera, chỉ buộc phải có đưa ngón tay và gạt nút, camera sẽ bị vô hiệu ngay và luôn.

Khi thoải mái nhất, phóng khoáng nhất là lúc bạn được là chính mình - 3

Một số bạn chuyên để sử dụng sticker dính lên camera máy vi tính vì ngại những chốc lát tây riêng bị xâm phạm. Có một cách còn đỉnh hơn, dùng Nút gạt tắt camera của HP. Vì là nút gạt vật lý cơ ngắt nguồn điện đến camera máy vi tính, đây sẽ là cách chắc chắn và bình an để đỡ đần hình ảnh sản phẩm tư nhân khỏi sự tiến công của hầu hết hacker mạng.

Bên cạnh đó, ENVY x360 còn sở hữu nhiều tính năng tiêu biểu khác để bạn thỏa sức đi lên ra bản thân.

Khi thoải mái nhất, phóng khoáng nhất là lúc bạn được là chính mình - 4

Đầu tiên phải nói tới kiến thiết đổi mới, mỏng nhẹ kết thích hợp nền game chạm màn hình lật xoay 360 độ linh hoạt giúp người sử dụng tự do làm tất cả yêu thích theo phương pháp riêng. Bạn rất cũng có thể nằm sử dụng ENVY x360 như 1 chiếc tablet, xem phim ở cơ chế lều, sử dụng như 1 chiếc máy tính xách tay tiền lệ cùng ti tỉ cách ăn khác giúp đỡ cho bạn thỏa thích sáng kiến.

Bên trong hình ảnh bên ngoài nhẹ gọn là sức mạnh mẽ của dòng vi cách xử trí Ryzen 3000 series mới nhất với tùy chọn lựa chuẩn nhất lên tới Ryzen 7 3700U có 4 nhân, 8 luồng, xung nhịp nhiều nhất 4GHz giúp cách xử trí mọi tác vụ một cách mềm mịn và mượt mà. Kết thích hợp cùng đồ họa đã nhập khẩu Radeon Vega hùng cường chẳng hề thua kém nhiều dòng card rời số dế yêu giúp đỡ cho bạn thả sức sáng kiến với mọi ứng dụng đồ họa như Photoshop, Illustrator trên nền game chạm màn hình.

Khi thoải mái nhất, phóng khoáng nhất là lúc bạn được là chính mình - 5

Không chỉ mang trong mình tính năng vượt trội, dòng vi cách xử trí đời mới của AMD còn làm để dành pin hơn cho thời kì sử dụng liên tiếp lên tới gần 8 tiếng khi lướt web đọc báo và hơn 14 tiếng phát video giúp đỡ cho bạn dùng thử thời đại mọi lúc khắp nơi mà không buộc phải dính lấy ổ điện ở góc cạnh phòng.

Lại nói tới thời lượng pin, HP còn trang bị sẵn cho ENVY x360 ứng dụng HP Command Center cho phép người sử dụng thiết lập thông số kỹ thuật tính năng của sản phẩm cho các tác vụ sự độc đáo và khác biệt. Bạn rất cũng có thể tùy chọn lựa tính năng cao khi buộc phải chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm, video; mau mau thời lượng pin khi làm những ứng dụng văn phòng; hay chọn cơ chế yên tĩnh khi buộc phải thực hành cuộc gọi… Đặc biệt nhờ được trang bị công nghệ thông tin sạc nhanh, ENVY x360 rất cũng có thể sạc đầy 50% chỉ trong 45 phút.

Khi thoải mái nhất, phóng khoáng nhất là lúc bạn được là chính mình - 6

Chưa dừng chân ở đó, dùng thử trên ENVY x360 còn thổi lên một tầm cao mới nhờ khối hệ thống âm nhạc lên tiếng Bang & Olufsen hùng cường; cảm biến vân tay một chạm đặt ngay chiếu nghỉ tay dễ dãi cho chuyện đăng nhập mau mau và bình an qua Windows Hello; hay bàn phím keyboar đã nhập khẩu đèn nền hai cấp độ sáng cho bạn thỏa sức làm công việc, online nói ra cùng bạn thân vào ban đêm. Tham khảo thêm thông tin tại hp.com.vn/beyou.

Khi thoải mái nhất, phóng khoáng nhất là lúc bạn được là chính mình - 7

Hiện tại, máy vi tính đa cơ chế HP ENVY x360 bản mẫu đã nhập khẩu Nút gạt tắt camera với mã sản phẩm 13-ar đã được mặt ở những cửa hàng đại lý trên toàn nước với tầm giá khởi đầu từ 22,89 triệu đồng cho bản mẫu thông số kỹ thuật Ryzen 5 3500U/8GB/256GB. Đây là mức chi phí hết sức lôi cuốn với cùng 1 mặt hàng máy tính xách tay xoay lật đã nhập khẩu nền game chạm màn hình cùng ít nhiều tính năng độc đáo và khác biệt giúp đỡ cho bạn thỏa thích sáng kiến và trên hết luôn luôn được “là chính bản thân mình”.

Đặc biệt, định nghĩa dòng sản phẩm HP ENVY x360, bạn sẽ có ưu đãi dv bảo hành cấp tốc. Không còn phải chờ đợi mòn mỏi khi máy gặp bị lỗi, HP cam đoan chuyển giao thiết bị đã tôn tạo chỉ với sau 1 ngày làm công việc tính từ đấy gửi máy tại cái nôi bảo hành. Tình trạng các cơ quan chi tiết, liên quan tổng đài 24/7 (miễn phí) 1800588868, chat chit trực tuyến tại baohanhhp.vn hoặc gửi thư điện tử tới cskh@hp.com.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39