Khởi nghiệp bằng kinh doanh online – 'làm đi, sao phải nghĩ' –

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Giáo viên, thầy thuốc, cơ quan nhân lực văn phòng hay các bà mẹ bỉm sữa… đều dấn mình vào, điều gì thu hút họ đến vậy? Và nó có thật sự là một trong cơ hội khởi nghiệp dành riêng cho tổng thể và toàn diện các bạn hay không? 

Về ưu điểm, trước tiên phải nhắc tới việc hà tằn hà tiện ngân sách so với kinh doanh bản sắc. Thay vì bạn cần mất ngân sách thubẽ đất đai, triển khai đăng ký kinh doanh, ngân sách vận hành, nhân công và các ngân sách “ngầm” khác, thì đối với kinh doanh online mọi thứ rất đơn giản. Như bản thân tôi, một cơ quan nhân lực văn phòng kiêm mẹ bỉm sữa, không còn quá nhiều vốn để đầu tư ngân sách, nhưng mà có sở thích bán sản phẩm và muốn kiếm thêm mức thu nhập, tôi sẽ thật phức tạp nếu còn muốn chính sách mở cửa hàng.

Thế nhưng lúc này tôi trọn vẹn cũng có thể trở nên “bà chủ” chỉ từ vài cú bấm chuột và 1 số ít trong các pha ra đònn nho nhỏ để ứng tiền hàng. Về nguồn hàng thì cực kì phú quý từ cấp cao đến bình dị. Vậy là với ý thức hăng hái tôi khẳng định xông lên để nắm bắt cơ hội. Điều trọng đại là làm thế nào để bán tốt hàng? Và câu lời giải là Facebook. Đây đó chính là thị phần cực kì ngút ngàn và độ hot hiện thời. Với hơn 6 triệu con người sử dụng, Facebook là mảnh đất nền mỡ màu cho những kinh doanh nhỏ lẻ online mặc sức “cày cuốc”.

Tất nhiên, bán tốt đến đâu, thành đạt hay không lại còn phụ thu thêmộc vào công năng liên hệ cũng như “tên thương hiệu cá nhân” của mỗi người. Nhưng về chủ chốt, việc bán sản phẩm vẫn đơn giản hơn hẳn so với kinh doanh bản sắc. Đây là một trong số ít trong các lợi ích cao lớn mà mạng xã hội chung lại và Facebook nói riêng mang đến cho những người sử dụng, kế bên chức năng kết nối tình hình thông lệ. Và với những ưu điểm kể trên, kinh doanh online thời nay đã biết thành tại 1 địa điểmynh hướng phát triển thế tất của nền tiền tài. Thậm chí các “ông lớn” cũng không có khả năng đứng ngoài trò chơi này khi phải mở thêm các kênh liên hệ online với người sử dụng để tăng công năng tiếp thị và bán sản phẩm. 

>> Học lớp 9 vẫn cũng có thể thống trị cty thu 100 tỷ vnđ Khởi nghiệp bằng kinh doanh online - làm đi, sao phải nghĩ

Quay trở về kề bên với câu hỏi ban đầu là: liệu kinh doanh online có cần là một trong cơ hội khởi nghiệp chóng vánh? Và các bạn có nên thử dấn mình vào vào hay không? Thì câu lời giải của tôi là: Có! Vì sao? 

Thứ nhất, vì này đó là khuynh hướng phát triển chung. Tất nhiên nói tới khuynh hướng thì có tốt và xấu. Có cái nên theo và nhận được cái thì không. Nhưng những gì phụ thu thêmộc khuynh hướng mang tính chất lịch sử, thì đây đó chính là thế tất của xã hội. Nếu cũng có thể phụ thuộc vào chỗ này và tìm cho chính mình một cảnh đường phố đúng đắn thì tôi tin nó sẽ khởi đã cho ra thành đạt.

Thứ hai, vì này đó là cơ hội dành riêng cho tổng thể và toàn diện bao ngời. Tôi nghĩ hẳn là ai trong các bạn cũng đều phải sở hữu những ước mong, hoài bão của riêng mình. Đó cũng có thể là nghệ thuật, là kinh doanh, là nhà hàng siêu thị, là dáng thể thao… Quan trọng là các bạn có đủ điều kiện để đeo đuổi hoài bão đó hay không? Nhưng hiện thời, thị phần online lật lại cho những bạn cơ hội để hiện thực hoá mọi hoài bão, mọi thứ đều trở nên khả năng thực thi hơn.

Thứ ba, mức thu nhập cải tổ cuộc sống. Ngoài những công chuyện chính các bạn còn đang làm hàng ngày, thậm chí bao ngời hiện không còn công chuyện ổn định vẫn cũng có thể kiếm thêm mức thu nhập. Ít hay nhiều phụ thu thêmộc và sự chịu khó, sự may mắn, và thỉnh thoảng là cái “duyên” kinh doanh của các bạn. Nếu bạn không chiếm được gì thì có lẽ rằng do bạn chưa đích thực nghiêm túc với công chuyện mà thôi.

Thứ tư, nó giúp làm giàu xúc cảm. Có mỗi một thứ tôi đã dùng thử và rút ra được, này đó là lúc dấn mình vào kinh doanh, và bán tốt hàng, dù nhỏ, vẫn mang đến cho tôi xúc cảm phấn khích khó tả. Cũng gần giống hệt như 1 sự khi hoàn thiện xong một việc ở cty, nhưng có thỉnh thoảng nó hùng cường hơn. Có lẽ vì xúc cảm được gia công lớn chốt việc của chính bản thân nên thành tựu đạt được cũng mang đến xúc cảm tích cực hơn. Mà cuộc sống, thì rất yêu cầu điều này.

Chốt lại, tôi nghĩ nếu có cơ hội, bạn nên thử. Không đơn giản kinh doanh, mà còn về những các ngành nghề khác mà bạn yêu mến. Cuộc sống vốn trôi qua cực nhanh, hãy tận dụng lợi thế những gì các bạn cũng có thể.

>> Chia sẻ bài luận của bạn cho trang Ý kiến nơi đây.

Diễm Quỳnh

Những cá»­ nhân Äại há»c lừa Äảo khi bán hàng online

Những cử nhân đại học lừa đảo khi bán sản phẩm online Khởi nghiệp bằng kinh doanh online - làm đi, sao phải nghĩ - 2

Khá»i nghiá»p á» Viá»t Nam - nÄng lá»±c vàÄam mê vẫn chÆ°a Äủ

Khởi nghiệp ở Việt Nam – chiến lực và đam mê vẫn chưa đủ Khởi nghiệp bằng kinh doanh online - làm đi, sao phải nghĩ - 4

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--