Làm sao để tải video stream trên YouTube, Facebook hay bất cứ website nào?

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Bạn lời xin tải video stream trên YouTube, Facebook nhưng không biết tới đã gây chang? suamaytinhtphcm.net để giúp sức sức đỡ bạn download video được phát thẳng trực tiếp trên YouTube, Facebook thông sang 1 số cách dễ chơi ở trong bài viết này.

Chú ý: Việc tải về các video stream không hề là phi pháp, miễn sao bạn sử dụng video phù liên minh với hồ sơ hoặc các luật pháp sử dụng video. Ví dụ, nhiều video YouTube sử dụng hồ sơ chuẩn của YouTube và 1 số ít trong những hồ sơ được cấp theo Creative Commons. Bạn có hiệu quả kiểm định những loại hồ sơ bằng phương pháp kiểm định hộp tin bên dưới video, như trong hình dưới đây.

Việc tải video stream của đa số người khác về và up lên kênh của chính bản thân mình mình để kiếm tiền đăng tin thường được dùng vì bất cứ mục tiêu phi pháp nào sẽ chỉ khiến bạn chịu thiệt thòi mà thôi, nhẹ thì bị khóa kênh, nặng thì bị kiện bản quyền. Việc tải video stream về máy để có hiệu quả trở xuống, mọi vị trí mọi lúc, bất cứ chốc lát nào, cả khi không kết nối Internet thì sẽ không còn còn trường liên minh hi hữu gì. Thậm chí nó còn được động viên khi ấy là những video mẹo nhỏ, bài viết kiến thức.

Một rất đông lưu lượng Internet ngày nay đã có dành để phát video thẳng trực tiếp, nhất tề dịch vụ bài viết video đã có đánh giá phép người sử dụng stream video thẳng trực tiếp như Facebook, YouTube. Trên YouTube có hơn 400 giờ nội dung stream được up lên mỗi phút, nhàng nhàng một người xem khoảng 40 phút, nhân khẩu học nằm phí trong số lượng giới hạn tuổi từ được đánh giá là 1 trong8-49. Các căn cơ cỗi rễ stream game như Twitch, YouTube Gaming cũng càng càng ngày càng ăn chỉ nên gia. Mới đây, Garena cũng từng đi tới hoạt động bản Garena Live Beta để thí điểm tính năng phát game thẳng trực tiếp. Chỉ đôi nét như vậy cũng đủ để thấy video stream đang lôi cuốn cái nhìn người sử dụng giống nhưm sao.

Việc xem video được phát thẳng trực tiếp ngay tại thời đặc điểm đó là điều tuyệt đối hoàn hảo nhất, nhưng không hề chốc lát nào bạn cũng có hiệu quả hoàn thành xong được điều ấy. Hơn nữa video stream chẳng thể tua được, mỗi lần muốn xem cả nhà buộc phải phải trở xuống từ trên đầu, khá bất tiện. Giải pháp trong những trường liên minh này là tải chúng về vi tính.

Trong bài viết này suamaytinhtphcm.net sẽ mách bảo với bạn 5 cứng nhắc để tải video stream, thậm chí cho có:

VideoGrabby (Web)
Video Tải XuốngHelper (Firefox, Chrome)
JTải Xuốnger 2 (Windows, Mac, Linux)
youtube-dl (Windows, Mac, Linux)
Ghi lại video trực tuyến

1. VideoGrabby (Web)

Sử dụng các cứng nhắc tải video online được động viên vì không lời xin có lặp, các ứng dụng trong những nghành nghề này thông thường có chứa adware, malware.

Đọc thêm: 

  • Cách tải video Facebook về vi tính hư hỏng hiệu quả không lời xin ứng dụng
  • Hướng dẫn tải video, mp3 Youtube chưa được dùng ứng dụng

VideoGrabby Tư Vấn các trang: Facebook, SounCloud, Vimeo, Vine, YouTube.

VideoGrabby là cứng nhắc dễ chơi và rất dễ tóm gọn nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó nếu mà muốn tải video stream về máy dễ chơi nhất. Chỉ nên dán URL của video muốn tải vào VideoGrabby, chọn Record Video (để tả video dưới dạng MP4) hoặc Record Audio (để tải nhạc dưới định dạng MP3). Chất lượng không giỏi tuyệt đối hoàn hảo nhất, nhưng khá ổn.

Ngoài ra, cứng nhắc đây cũng có hiệu quả tải video YouTube phổ biếng, những gì lời xin làm rất nhanh dán URL video lời xin tải vào khung trên website mà thôi.

Giao diện của VideoGrabby 

2. Video Tải XuốngHelper (Firefox, Chrome)

Đây là 2 add-on khá nổi tiếng trên Firefox và Chrome, Tư Vấn tải video trên Dailymotion, Facebook, Instagram, Lynda, Twitter, Udemy, Vimeo, YouTube và rất đông trang khác.

Sử dụng Video Tải XuốngHelper có phần còn dễ hơn so với VideoGrabby, dễ chơi nó lời xin thêm thao tác thiết lặp trên trình duyệt web cho lần sử dụng trước mắt. Ngoài ra, nó có hiệu quả làm chậm trình duyệt web nếu mà khách hàng thường gặp phải mngồi không ít tab hoặc cài quá độ add-on. Nhưng nhược đặc điểm này tuồng như như không là gì so với những video tuyệt đối hoàn hảo nhất mà Video Tải XuốngHelper mang lại.

Việc gắn thêm một cứng nhắc trên trình duyệt web như Video Tải XuốngHelper sẽ triển khai chất nhận được bạn ngay tức khắc tải về video đang xem, vừa nhìn thấy mà không lời xin chuyển trang hay mở một trong những ứng dụng khác.

Biểu tượng Video Tải XuốngHelper trên Chrome

3. JTải Xuốnger 2 (Windows, Mac, Linux)

Tư Vấn gần như là mọi thứ những website. Bạn chỉ lời xin lấy URL của bất kỳ trang xem video trực tuyến nào hoặc của video và dán vào ứng dụng, nó sẽ bị bị quét và phát hiện những video có hiệu quả tải về. Lúc này chọn video bạn lời xin và tải về là xong.

Mặc dù khi quét với Virustotal, JTải Xuốnger 2 không còn virus, tuy nhiên trong công đoạn thiết lặp, bạn nên chú ý để từ chối các chỉ dẫn và chỉ định thiết lặp thêm ứng dụng khác vào vi tính.

Giao diện JTải Xuốnger

4. youtube-dl (Windows, Mac, Linux)

Các website Tư Vấn: Dailymotion, Facebook, HBO, Metacafe, Vimeo, Vine, YouTube và hàng trăm ngàn website khác.

Nếu bạn là kẻ mến mộ giao diện dòng lệnh thì youtube-dl được xem là cứng nhắc tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Khi quét file tải của youtube-dl trên Virustotal thì báo không phát hiện virus, nhưng khi tải về trên Windows 8.1 thì file đã biết thành xóa.

Nếu bạn có ý thức Virustotal thì sẽ có hiệu quả tắt lịch trình diệt virut khi tải ứng dụng về.

youtube-dl có không ít chọn lựa hư hỏng hiệu quả video, các hệ số, dung giải và biện pháp dung giải bản kê, số lượng giới hạn tốc độ tải về, tải nhất tề, tự khắc tên file,… Tính đến lúc hiện nay, ứng dụng này Tư Vấn các định dạng: 3GP, AAC, FLV, M4A, MP3, MP4, OGG, WAV, và WebM.

5. Giải pháp tải video khác

Nếu những cứng nhắc trên đều không vừa mắt bạn thì còn biện pháp hoàn thành là chơi video ở nhữngh thức toàn mình, tiếp rồi kế nhiệm đó sử dụng ứng dụng ghi màn hình hiển thị để thu lại video. Đây không hề được đánh giá là 1 trong biện pháp tuyệt đối hoàn hảo nhất, nhưng tuồng như như bình yên khi các bạn ngại cài thêm ứng dụng thứ ba.

  • Hướng dẫn quay màn hình hiển thị, clip game bằng ứng dụng Bandicam

Ngoài ra, còn nhận thêm thể sử dụng ứng dụng xem video VLC nổi tiếng để vừa xem, vừa sau đónvideo, miễn sao nhận được URL thẳng trực tiếp của video.

Cụ thể: Làm cách nào quay phim màn hình hiển thị bằng VLC Media Player?

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--