Làm sao để tắt vị trí status trên Facebook?

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Hiện nay, Facebook rất có các chức năng tự động hóa đã xác định rõ vị trí của chú ýng ta và khi người sử dụng đăng lên mức độ cạnh tranh chạm chán tới mọi người, thì vị trí đó nghiễm nhiên muốn đi lên ra trên Facebook mà trọn vẹn khphan xuân bắt buộc phải có sự cũng đều phải nắm giữ thể rất có chức năng chấp sẽ có được của chú ýng ta. Tuy nhiên, nhiều tình huống khi kẻ xấu rất có các chức năng lợi dụng cty trên status Facebook mà rất có các chức năng tìm ra vị trí của người sử dụng và theo dõi bạn. Cách ngon nhất này là tắt bỏ tính năng vị trí của Facebook.

Trong chia sẻ trình diễn này, Suamaytinhtphcm.net sẽ tinh chỉnh và chỉ huy bạn mỗi bước một tắt bỏ trọn vẹn tính năng đã xác định rõ vị trí satus trên Facebook, nâng tính bảo mật tình trạng bình yên cho Facebook.

Bước 1:

Đăng nhtràn vào tài khoản riêng riêng Facebook tư nhân, quý khách hàng sẽ phát hiện ở mọi chia sẻ trình diễn đều được gắn vị trí của chú ýng ta.

Làm sao để tắt vị trí status trên Facebook?

B2:

Để tắt vị trí này, tại mục viết mức độ cạnh tranh phần Check in quý khách hàng sẽ phát hiện đi lên ra vị trí thời điểm hiện tại của chú ýng ta. Đừng nhấn Đăng bài lên vội mà hãy bấm vào dấu X ngay ở đoạn để tắt chúng đi. Ngay kế sắp tới đây, vị trí sẽ biến mất và bạn rất có các chức năng Đăng bài lên Facebook mà trọn vẹn không trở thành dán bất cứ cty nào.

Làm sao để tắt vị trí status trên Facebook?

B3:

Với những bài đã đăng trên Facebook có kèm vị trí, quý khách hàng cũng kha khá có các chức năng rất có các chức năng bỏ vị trí đi dễ dàng.

Tại chia sẻ trình diễn đã đăng, bạn bấm vào mũi tên kế bên và chọn Chỉnh sửa chia sẻ trình diễn.

Làm sao để tắt vị trí status trên Facebook?

Bước 4:

Tai giao diện chỉnh sửa, các quý khách hàng sẽ bấm vào dấu X để tắt vị trí đó đi và nhấn Lưu để giữ lại thay hiện đại.

Khi quay trở về, vị trí từng và từng và đang rất được xóa khỏi trên chia sẻ trình diễn đã đăng lúc trước.

Làm sao để tắt vị trí status trên Facebook?

Chỉ với vài thao tác chỉ là và rất dễ thực hiện, quý khách hàng rất có chức năng vô hiệu vị trí trên status mặc khi với chia sẻ trình diễn đã đăng kèm theo vị trí. Các tình trạng tư nhân của quý khách hàng sẽ khỏi bị lộ khi đăng status trên Facebook nữa.

Tham khảo thêm các chia sẻ trình diễn sau:

  • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage
  • Hướng dẫn cấu hình thiết lập tính năng Live Stream Video Facebook trên thiết bị xách tay, vi tính bảng
  • Cách xóa tài khoản riêng riêng Facebook vĩnh viễn

Chúc quý khách hàng em thực hiện thành công!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--