Làm thế nào để ngăn người khác tìm ra bài đăng cũ trên Facebook?

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Tính năng search tìm kiếm mới đây của Facebook có chức năng gật đầu đồng ý được quý vị “lục lại” các bài đăng cũ từ những người dân khác (nế như này được thông số hàng ngũ chuyên môn thiết lập cấu hình ở hình thức công khai minh bạch). Bên cạnh mặt trong mát và cởi mở, tính năng đây cũng gây nên không hề ít sự “bất tiện” khi bị moi móc vào đời tư, nổi bật nếu mà bạn thuộc tuýp người “kín kẽ” thì khăng khăng sẽ không còn có cỗ vũ tính năng còn mới mẻ này. Vậy có nhữngh nào giảm bớt nó không? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ tập huấn quý vị cách ngăn không cho những người dân khác “lục lại” dữ liệu trong dĩ vãng trên trang Facebook tnhh cá nhân của chính mình mình nằm ở phần trong san sẻ dưới đây.

Bước 1: Các bạn đăng nhập tài khoản tnhh cá nhân Facebook của chính mình mình và click vào hình tam giác đen góc trên bên phải rồi chọn Settings/Cài đặt.

Chọn Settings

Bước 2: Tại giao diện Settings/Cài đặt, bạn chọn Privacy/Quyền riêng tư ở cột phía bên trái và Limit past post/Giới hạn san sẻ trước kìa ở cột bên phải

Limit past posts

Bước 3: Trong hộp thoại xổ xuống, bạn nhấn Limit Old Posts/Giới hạn san sẻ trong dĩ vãng. Như vậy là mọi thứ và toàn diện những bài đăng Facebook cũ mà bạn thông số hàng ngũ chuyên môn thiết lập cấu hình gặp gỡ công khai minh bạch (public) sẽ tiến hành cải cách và đi lên để chỉ bạn thân mới có chức năng xem được.

Limit Old Post

Bước 4: Trong mục Who can see my stuff, bạn nhấn vào Edit để số lượng số lượng giới hạn đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng gặp gỡ cho những bài đăng khi làm xong.

Who can see my stuff

Nếu muốn xóa các bài đăng cũ trên Facebook bạn cũng có chức năng có chức năng làm theo tập huấn nằm ở phần trong bài: Cách xóa đồng loạt status, gỡ tag Facebook trong một lần nhấn nút

  • Tính năng mới tìm bạn thân quanh đây của Facebook
  • Hướng dẫn lọc kỷ niệm buồn trên Facebook On this day
  • Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Facebook

Chúc quý vị vui vẻ và hứng thú và vui mắt!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--