Làm thế nào để tạo Slider WordPress (và 5 plugin hàng đầu để sử dụng)


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Contents

 • Khi nào chúng ta nên dùng Slider WordPress
 • Làm thế nào sẽ tái tạo Slider WordPress (trong 3 bước)
 • 5 Slider WordPress Plugin thích liên minh nhất
 • Lời kết

Slider là 1 trong trong các số trong các các thành phần bạn chủ quản nhận thấy trên website. Dễ triển khai, đẹp mắt, và rất gợi ánh nhìn người quan gần đây chính là căn bởi tại vì sao ít nhiều chủ website sử dụng nó. Bạn chỉ có có ảnh đẹp là được. Bạn còn rất cũng đều có tác dụng tạo cảm giác để chuyển đổi từ ảnh này sang ảnh khác.

Sliders không phải là 1 trong trong các số các chức năng WordPress cung cấp sẵn, cho nên chính cho nên bạn buộc phải cài plugin để thêm nó vào. Có 3 bước sẽ tái tạo slider WordPress là:

 1. Cài Slider WordPress, thêm ái ngọt ngàonh bạn có buộc phải muốn làm sử dụng vào.
 2. Cấu hình Slider WordPress.
 3. Đặt slider vào vị trí y/c.

Ngoài ra, cuối bài cửa hàng chúng tôi còn lôi kéo và plugin slider WordPress lớn số 1, để bạn được thêm nhiều gạn lọc sự rất dị và không gần tương tự như. Hãy bắt đầu khởi động khởi động thôi!

Khi nào chúng ta nên dùng Slider WordPress

ví dụ hero slider
Sliders có các hiệu năng tiện dung, nhưng nếu bạn chọn biểu tượng logo đẹp, thì cũng giữ được in ấn ấn tượng

Sliders (hay carousels) là 1 trong trong các số hiệu năng khá tiện dung. Slider là tập liên minh một số ít ít trong các biểu tượng logo rất cũng đều có tác dụng chuyển đổi, đi di chuyển và đi lại lại 1 cách tự động hóa hay thông qua 1 nút nhất. Nó như một sự một tập hình ảnh chiếu slideshow vậy.

Bạn rất cũng đều có tác dụng làm nhiều thứ với slider WordPress. Bạn rất cũng đều có tác dụng thêm cảm giác chuyển đổi ảnh linh động, chỉnh chữ hiện trên nó, tạo một nút nổi bật, vâng vâng. Tóm lại, được phần lớn quy trình làm để cho slider tránh bị nhàm chán và khiến web page của chú tâm quan trọngng ta trông thích thú, rất dị và không gần tương tự như hơn.

Vậy khi nào nên sử dụng sliders? Nó còn tùy website và kim chỉ nam của chú tâm quan trọngng ta. Nhiều website sử dụng sliders dạng ‘hero’, trộng khắp trên cùng của trang chủ, nhập sức ảnh hưởng tác động hư hỏng làm một header, như hình trên bạn thấy.

Ngoài hero sliders, bạn rất cũng đều có tác dụng tạo testimonial và xem thực trạng khách hàng, dạng như sau:

xem thực trạng của khách hàng testimonial

Tóm lại, slider là 1 trong điều nổi bật hoàn hảo nhất hoàn hảo nhất cho bất kỳ website nào. Nó thường nói lên thích liên minh nhất chu trình luyện tập cho các mục thực sự tế, như trình diễn nhiều hình trong một khoảng rất cao chứ không buộc phải ông buộc phải những dùng để làm tô điểm. Chúng cũng rất cũng đều có tác dụng làm cho website thân thiện với khách truy cập hơn, là 1 trong cách tốt để tăng hệ trọng người sử dụng.

Làm thế nào sẽ tái tạo Slider WordPress (trong 3 bước)

Trong phần này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tạo slider WordPress bằng Master Slider. Chúng tôi chọn plugin này vì nó dễ dùng, được phần lớn hiệu năng thích thú, và nâng đỡ bạn ra đời nhiều slider nếu muốn.

Sau đó, cửa hàng chúng tôi sẽ đề cùa đến các slider WordPress carousel plugin khác chúng ta nên dùng. Giờ, hãy chuyển tiếp đây và triển khai lắp đặt Master Slider thôi, kế đến chỗ đó bạn rất cũng đều có tác dụng bắt đầu khởi động khởi động bắt chước phía dẫn sau.

B1: Cài Slider WordPress và thêm ái ngọt ngàonh bạn có buộc phải muốn làm sử dụng vào.

Sau khi bạn kích hoạt plugin Master Slider, anh chị em sẽ phát hiện tab gọi là Master Slider trong dashboard. Tại đó, bạn rất cũng đều có tác dụng thấy bản kê các slider WordPress (mới cài thì nó sẽ bị trống như ngay hiện tại). Hãy nhấn phím số Create New Slider:

thêm slider mới

Plugin sẽ hỏi bạn loại slider nào bạn có buộc phải muốn làm cài. Bạn có tổng cộng 8 loại để chọn, trong số ấy có slider ngang có hoặc rất cũng đều có tác dụng là không có thumbnails:

slide mới

Trong bài này, cửa hàng chúng tôi sẽ cài slider tiện dung nhất để bạn biết cả qui trình cài. Hãy chọn simple custom slider và bấm vào nút CREATE.

Tiếp theo, plugin sẽ chuyển bạn tới tab SLIDES. Tại đây bạn rất cũng đều có tác dụng thêm toàn diện và tất tật ảnh bạn có buộc phải muốn làm vào slider bằng WordPress media upload hoặc chọn ảnh từ trong gầm tủ sách:

tủ sách ảnh

Khi bạn đã thêm ái ngọt ngàonh vào xong, tab SLIDES sẽ trông như sau:

slide mới

Giờ bạn đã có đủ hình. Đừng đóng tab này vội mà hãy chuyển qua bước 2.

Bước 2: Cấu hình Slider WordPress

Giờ bạn rất cũng đều có tác dụng thông số kỹ thuật kiểu cách buổi giao lưu của slider WordPress. Để làm vậy, chuyển xuống mục Background trong tab SLIDES. Với mỗi Slide ảnh anh chị em sẽ cực kỳ buộc phải thông số kỹ thuật  For each of your slides, you can configure a unique background using a chosen image, along with whatever colors and text you like:

thông số kỹ thuật background

Ngay ngay hiện tại, bạn đã có tác dụng tạo một slider WordPress tiện dung bằng các hình của chú tâm quan trọngng ta upload lên. Khi cuộn xuống anh chị em sẽ phát hiện từng ảnh hiện thị slider. Có cả nút Preview, để bạn xem slider WordPress như một sựm sao:

xem trước

Khi hoàn chỉnh, anh chị em hãy chuyển qua tab SLIDER CONTROLS. Tại đó, bạn rất cũng đều có tác dụng chọn cách lãnh đạo và lãnh đạo slider. Mặc định thông số kỹ thuật chuyển ảnh là bằng nút mũi tên Arrows, như sau:

ví dụ slider ảnh

Tất nhiên, bạn chọn loại lãnh đạo và lãnh đạo slider nào cũng khá được. Sau đó bạn chuyển tới tab SLIDER SETTINGS để chỉnh thêm vài hệ số khác nữa của Slider WordPress.

Bạn sẽ phát hiện thiết lập về bề rộng và cao. Đặt tên cho nó để nó hiện thị trong Master Slider:

form size ảnh

Nếu bạn cuộn xuống một tí, anh chị em sẽ dành được thể thêm cảm giác chuyển ảnh. Chú ý là bản miễn giảm của Master Slider chỉ có 2 cảm giác là: Normal Fade. Chúng tôi khuyên bạn cứ dùng dạng Normal để WordPress slider của chú tâm quan trọngng ta đỡ khó khăn hơn:

cảm giác chuyển ảnh

Cuối cùng, bạn rất cũng đều có tác dụng thử dùng skins trong mục Appearance. Đây là các mẫu slider, bạn rất cũng đều có tác dụng thiết lập cách nó hiển thị.

Ở trên là skin nguyên hình, nhưng được phần lớn gạn lọc khác thích thú hơn. Bạn còn rất cũng đều có tác dụng thêm custom CSS vào WordPress nếu bạn mong muốn:

cá tính riêng slide

Khi bạn đã hoàn chỉnh thiết lập cá tính riêng của slider WordPress, nhấn phím số Save Changes để chuyển tiếp đây sang bước 3.

Bước 3: Đặt slider vào vị trí y/c

Slider WordPress giờ đã trang bị sẵn sàng khẳng định, bạn chỉ còn trường liên minh bất thần đặt nó vào đúng vị trí. Quá trình này cũng tiện dung, vì Master Slider có nhân tạo thành shortcode cho từng slider của chú tâm quan trọngng ta rồi.

Để lấy shortcode của slider WordPress, chuyển tới tab Master Slider trong dashboard và sao lưu phần code trong cột Shortcode:

tìm shortcode của slide bạn

Giờ hãy dán nó vào trang hay gặp gỡ nơi bạn có buộc phải muốn làm đặt slider. Giống như ví dụ bên dưới:

ví dụ chèn shortcode slide

Nếu bạn làm hệt nhau như vậy, nó sẽ bị trông như sau:

slider mới của WordPress

Rất đẹp đúng chứ, bạn rất cũng đều có tác dụng ra đời nhiều slider theo ý mình bằng plugin Master Slider. Nếu muốn delete các slider chưa được sử dụng nữa, bạn vào trong tab Master Slider, chọn nút delete gần cạnh slider bạn có buộc phải muốn làm xóa:

xóa bớt slide

Giờ, bạn rất cũng đều có tác dụng chuyển tiếp đây và tạo thành các slider WordPress đẹp mắt cho site của chú tâm quan trọngng ta rồi đấy! Trước khi rốt cục góp sức, anh chị em hãy bài viết hệ trọng các plugin tạo slider WordPress thích liên minh nhất ngay hiện tại nhé.

5 Slider WordPress Plugin thích liên minh nhất

Ở trên cửa hàng theo người đã lôi kéo plugin WordPress slider thích liên minh nhất rồi. Nhưng cửa hàng chúng tôi chưa ra đời công suất nói rõ và lý giải các hiệu năng của chúng cho bạn xem. Chúng tôi sẽ khiến vậy ngay phần sau và nâng đỡ bạn tiện dung so sánh các gạn lọc hơn.

1. Master Slider

Plugin Master Slider

Chúng tôi sẽ nói những gì bạn chưa hiểu về Master Slider vì ở vị trí trên bạn đã biết một số ít ít trong các thực trạng rồi. Bên cạnh việc cài slider WordPress, plugin đó còn Hỗ Trợ hiệu năng responsive. Nó hoạt động giải trí tốt khái niệm mọi thứm ứng chạm. Và được làm và thiết kế thân thiện với máy tìm kiếm.

Tính năng chính:

 • Tạo bao nhiêu slider cũng khá được.
 • Thêm slider vào trang WordPress của chú tâm quan trọngng ta bằng shortcodes.
 • Tùy chỉnh cá tính riêng slider và cảm giác chuyển ảnh.
 • Slider hoàn toàn responsive, không buộc phải thông số kỹ thuật thêm.
 • Khả năng mau nhất biểu đạt cho slider để thân thiện với máy tìm kiếm.

Chi phí giá: You can either try out the free version of Master Slider or opt for the full premium version.

2. Smart Slider 3

Plugin Smart Slider 3.

Smart Slider 3 cũng khá được phần lớn hiệu năng như một sự Master Slider. Nó nổi bật còn Hỗ Trợ editor kéo thả để bạn sử dụng thiết kế và thiết kế sliders riêng. Nếu bạn là người thích thiết lập các thành phần của web page bằng page builder hơn là bản kê các hệ số thì plugin này thích liên minh với bạn và gia đình hơn.

Ngoài ra, Smart Slider còn Hỗ Trợ responsive nguyên hình. Hơn nữa, nó bao gồm chủng loại giàu sang và đa dạng slider rất đẹp rất cũng đều có tác dụng nâng đỡ bạn tạo slider mau nhất.

Tính năng chính:

 • Tạo Slider WordPress bằng phương pháp thức kéo thả.
 • Có thể liên minh bằng cứng nhắc bên thứ 3 như một sự Divi và Beaver Builder.
 • Tạo slider responsive nguyên hình.
 • Chọn từ khá nhiều template sự rất dị và không gần tương tự như để rất cũng đều có tác dụng tạo nhanh sliders.
 • Thêm nhiều phông chữ sự rất dị và không gần tương tự như cho biểu đạt slider.

Chi phí giá: Smart Slider 3 là bản miễn giảm, nó cũng đều có gói trả phí cho liên tục hiệu năng hơn.

3. MetaSlider

Plugin MetaSlider.

Có ít nhiều plugin slider WordPress, nhưng chưa được phần lớn plugin nào như MetaSlider. Với hơn 1 triệu bản cài vào tại thời điểm cửa hàng chúng tôi biên tập này, nó là plugin hùng xuất chúng nhất, phvòng biến nhất trong các plugin.

Mặc dù pluginMetaSlider không có giao diện đẹp như 2 plugin ở, nhưng chúng kha khá hay ở vị trí tiện dụng. Thêm slide rất dễ, chỉnh dốn cũng tiện dung, thêm chữ, và mau nhất hóa metada cũng không phải khó khăn. Với các plugin thì anh chị em sẽ mất một lúc thích nghi, dù thế với MetaSlider anh chị em sẽ dành được thể mau nhất hợp tác vào công việc vì quy trình tạo rất tại chỗ và chỉ còn là 1 trong trong các số.

Tính năng chính:

 • Tạo nhiều slider WordPress.
 • Uy tín thêm slide và chỉnh dốn chúng.
 • Thêm chữ vào slide và chỉ cònnh mau nhất hóa search search tìm kiếm (SEO), ngay trong cùng ảnh nền (LCD).
 • Chỉnh cảm giác chuyển đổi ảnh.
 • Thêm sliders vào bất kỳ trang nào bằng shortcode.

Chi phí giá: MetaSlider cũng miễn giảm trong Directory chính thức của WordPress, bạn cũng rất cũng đều có tác dụng mua giấy phép bản premium của chúng với xem như vô ít hiệu năng mới hơn.

4. Slider by WD

Plugin Slider by WD.

Nếu bạn là người kỹ tính thích cách hành xử nhiều chi li của website, vậy Slider by WD rất cũng đều có tác dụng trở thành đồng minh của chú tâm quan trọngng ta. Nó được phần lớn các chức năng nhất cho tới giờ, Hỗ Trợ đa dạng các slides, giao diện responsive.

Plugin này rất riêng biệt ở vị trí có ít nhiều thiết lập cho 1 slide. Ví dụ, bạn rất cũng đều có tác dụng đổi form size, gam sắc, cảm giác, import và export sliders. Ngoài ra bạn còn rất cũng đều có tác dụng sao lưu từ 1 site sang site khác. Cuối cùng, plugin này còn có gạn lọc để bạn chèn watermark vào ảnh, để cam đoan bình yên biểu tượng logo của chú tâm quan trọngng ta.

Tính năng chính:

 • Tự động thiết lập slider WordPress cho thiết bị cầm tay.
 • Có nhiều quyền thiết lập slide.
 • Watermark cho slide của chú tâm quan trọngng ta để cam đoan bình yên tránh bị lấy cắp.
 • Xuất và nhập slide, bạn còn rất cũng đều có tác dụng sao lưu slider từ website này sang website khác.

Chi phí giá: Phiên bản miễn giảm của Slider WD cũng xem như kha khá hoàn hảo nhất rồi, và cố nhiênmặc dầu thế, bạn rất cũng đều có tác dụng cải tiến lên bản premium bất kỳ bao giờ.

5.  Slide Anything

Plugin Slide Anything4 slide ở trên cao tập liên minh chủ quản vào biểu tượng logo. Còn plugin WordPress slider này lại tập liên minh vào testimonial raousels, hiển thị bình luận, xem thực trạng, vâng vâng.

Slide Anything plugin nâng đỡ bạn thiết lập slider với bất kỳ loại biểu đạt nào. Ngoài ảnh và chữ ra, nó còn chất có được bạn dùng code HTML và shortcode. Nên nếu biết liên minh sẽ tái tạo thành một slider cực thích thú. Hơn nữa, plugin  này còn có hiệu năng thích thú như cuộn bất tận (để slider tự tái diễn ảnh ban sơ), một bộ các cảm giác rất dị và không gần tương tự như, và còn nhiều hiệu năng khác nữa

Tính năng chính:

 • Thiết lập slider bằng bất kỳ loại biểu đạt nào bạn có buộc phải muốn làm.
 • Chọn từ khá nhiều cảm giác chuyển đổi cho slides.
 • Sử dụng shortcode ngay trong chính sliders.

Chi phí giá: Bạn rất cũng đều có tác dụng dùng Slide Anything Pro miễn giảm, hay truy ctràn lên một số ít ít trong các hiệu năng hay khác (như popup) bằng bản mẫu premium.

Lời kết

Slider phvòng biến cũng là có căn do cả. Chỉ nên gạn lọc hình, thêm cảm giác, chèn chữ và các thành phần khác là bạn đã có ngay 1 cách hiển thị thích thú, lôi cuốn trên website. Với WordPress, bạn cũng rất cũng đều có tác dụng tiện dung tạo slider với plugin bạn có buộc phải muốn làm. Chúng tôi khuyên dùng Master Slider vì nhiều hiệu năng, nhưng cố nhiênmặc dầu thế, cũng khá được phần lớn gạn lọc hoàn hảo nhất hoàn hảo nhất khác.

Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sự thiết lập WordPress slider không? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343