Laptop Chúng tôi ‘hái quả ngọt’, kỳ vọng doanh số đạt 4.500 tỉ đồng

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Laptop Chúng tôi ‘hái quả ngọt’, kỳ vọng doanh số đạt 4.500 tỉ đồng
So với doanh số 1.000 tỉ đồng và 300 điểm bán cách đây 2 năm, ngành hàng laptop của Chúng tôi dự kiến doanh số tăng tới 450%, lên 4.500 tỉ đồng với 1.400 điểm bán năm 2021.

Laptop Thế Giới Di Động ‘hái quả ngọt’, kỳ vọng doanh số đạt 4.500 tỉ đồng 

Doanh thu tăng 2-3 lần trong dịp tựu trường

Khác với các năm trước, năm nay nhiều trường phải triển khai giảng online do tình hình bệnh dịch căng thẳng. Do vậy nhu cầu mua sắm laptop tăng cao, hai chuỗi Thegioididong.com và Điện máy Xanh đã đạt được mức tăng trưởng ấn tượng, tăng đến 2-3 lần doanh thu.
Cụ thể, trong tháng 8.2021, doanh thu ngành hàng laptop tăng 150% so với tháng bán sản phẩm bình thường. Bên cạnh đó, chỉ trong nửa tháng tính từ ngày 1 – 15.9.2021, hai kênh bán lẻ đã bán tốt hơn 25.000 chiếc laptop đạt doanh thu gần 450 tỉ đồng. Dự kiến doanh số của ngành hàng laptop trong tháng 9 đạt hơn 1.000 tỉ đồng, tăng 3 lần so với tháng bình thường. Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng giám đốc Chúng tôi chia sẻ: “Cả mùa tựu trường năm học này, dự kiến doanh số của ngành hàng laptop gần 2.000 tỉ đồng tương đương hơn 80.000 máy bán ra, gấp đôi so với cùng kỳ năm trước”.
Laptop Thế Giới Di Động ‘hái quả ngọt’, kỳ vọng doanh số đạt 4.500 tỉ đồng  - ảnh 1
Theo nhà bán lẻ, từ ngày 16.9 trở đi, khi nhiều địa phương cho mở bán nhóm hàng thiết yếu phục vụ học tập trực tuyến và làm việc tại nhà, nhân viên trở lại cửa hàng, đơn vị giao hàng có phần thuận lợi hơn… sẽ giúp khách hàng đơn giản mua sắm laptop hơn. Từ đó, doanh số với nhóm hàng laptop dự báo sẽ vẫn tăng cuốn hút hơn nữa.
Là một trong các nhà bán lẻ laptop hàng đầu, giàu kinh nghiệm, Thế Giới Di động băng qua khó khăn về hàng hóa trong dịp dịch bằng tầm nhìn và sự linh hoạt trong chiến lược của mình. Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng giám đốc Thế Giới Di động chia sẻ: “Nắm được tình hình chung, khi bắt đầu vào đợt giãn cách trước mắt (giữa tháng 5), chúng mình đã có kế hoạch trữ hàng, nhập toàn bộ hàng đang sẵn có trên thị trường. Việc chuẩn bị nguồn hàng đủ sẽ làm nhóm hàng laptop ổn định để đáp ứng sức tiêu thụ sắm cho học hành trực tuyến, làm việc tại nhà”.
Laptop Thế Giới Di Động ‘hái quả ngọt’, kỳ vọng doanh số đạt 4.500 tỉ đồng  - ảnh 2

“Hái quả ngọt” sau hai năm đầu tư tập trung

Những thành quả này tất nhiên không phải đến một sớm một chiều. Đây là “trái ngọt” mà Chúng tôi gặt hái được sau một loạt những chiến lược đầu tư hùng cường và phù hợp cho ngành hàng suốt 2 năm qua.
Từ 300 điểm bán laptop nhanh chóng mở rộng thành 1.400 điểm bán, tăng 5 lần. Hệ thống rộng lớn hơn 2.600 dịch vụ có sẵn của Thegioididong.com và Điện máy Xanh luôn thể hiện sức mạnh xuất chúng khi chỉ cần tăng tốc là sẵn sàng phủ khắp 63 tỉnh thành.
Ngoài ra, Chúng tôi cũng từng có các bước đi sáng tạo khi cho ra đời 26 đơn vị laptop vào tháng 9.2020 với sự đầu tư lớn về mặt bằng, đa dạng kiểu dáng và tiện ích phục vụ khách hàng. Đến nay, chuỗi đã có đến 43 dịch vụ laptop phục vụ đầy đặn các loại máy tính từ làm việc, học hành, giải trí… với nhiều cấu hình khác nhau của mọi thứ các nhãn hiệu máy tính hàng đầu như: Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI. Đặc biệt, các dòng laptop gaming (laptop chơi game) vốn “hiếm có khó tìm” tại Việt Nam như: Rox Strix, Rog Zephyrus, Predator…
Các công ty này còn vào vai trò như một “kho trung gian”, kết nối và đảm bảo nhu cầu của các cửa hàng bao quanh nó, giảm tồn kho tại mỗi đơn vị mà vẫn có thể đảm bảo nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, khi thị trường chứng kiến tình trạng thiếu chip nghiêm trọng trên ngoài nước dẫn đến nguồn cung laptop cũng trở nên khan hiếm. Chúng tôi tỏ rõ ưu thế của nhà bán lẻ lớn với sự trang bị kỹ càng, tiềm lực lớn giúp nhà bán lẻ có thể kêu gọi nhiều nhất nguồn hàng từ phía các nhà sản xuất để cũng có thể cung ứng tốt nhất, đầy đủ nhất đến khách hàng trong thời điểm hiện nay.
Hiện Chúng tôi đang dành nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng cần mua laptop, xem thêm: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/sam-laptop-mua-tuu-truong-tai-the-gioi-di-dong-1371471

Nội dung Laptop Chúng tôi ‘hái quả ngọt’, kỳ vọng doanh số đạt 4.500 tỉ đồng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--