LG sắp tung siêu phẩm đối đầu Galaxy Note 10 và iPhone 11


LG không phải ước ao phí phạm bất kể lúc nào khi nhanh nhanh xác nhận sự sinh ra cho smartphone rất mênh mông kế nhiệm đó của mình.

Đúng như dự đoán, có vẻ như như LG V60 ThinQ 5G sẽ có lên tiếng tại IFA xảy ra ở Berlin (Đức) vào trong ngày 6/9, mặc dầu về mặt hàng ngũ chuyên môn, đơn vị tư vấn du học còn chưa đề ra gợi ý về tên của dế yêu cấp cao sắp trình làng.

LG sắp tung siêu phẩm đối đầu Galaxy Note 10 và iPhone 11 - 1

LG V60 ThinQ đang biến thành mẫu smartphone khá thú vị.

Tất nhiên, LG không trọn vẹn chuyện khó nói khi nói về việc gợi ý tính năng chính để giúp V60 tiêu biểu khi đối chiếu với chỗ đông người Android cấp cao trình làng mùa thu này. Lời mời video dài 20 giây cho việc kiện ngày 6/9 cho thấy cụ thể phần đính kèm Dual Screen kỳ quặc của V50 ThinQ 5G sẽ quay đi về kề bên với sang sửa thú vị. Dual Screen về chủ yếu là câu đáp lại hài hòa và phù khoa học của LG khái niệm Galaxy Fold và Huawei Mate X nhằm cung ứng tính linh hoạt hao hao như 1 thiết bị có công dụng gập lại thực ra, nhưng theo như hình thức ít liền lạc hơn.

Về mặt sáng sủa, V50 ThinQ và người bạn sát cánh đồng hành Dual Screen của chúng thực thụ đã ra đời từ vài ba tháng trước, mặc dầu vì một số trong những nguyên do, LG không lúc nào không ngừng mở rộng tính khả dụng của phụ kiện. Khá thú vị, sản phẩm mới của LG có vẻ như còn đi đi liền thêm một hình nền (LCD) thứ ba.

Chúng ta đang nói về một bảng tinh chỉnh và chỉ dẫn phía bên ngoài nhỏ bé, nơi người dùng có công dụng coi xem thời kì và ngày mà trọn vẹn không tốn quá đáng pin. Điều này gợi ý tới sự triển khai Dual Screen trên V10 và V20 vào khoảng thời gian 2015, mặc dầu thời điểm hiện tại còn chưa rõ liệu hình nền (LCD) thứ ba của V60 ThinQ 5G sẽ có công năng hiển thị thêm thực trạng, như lên tiếng, cảnh báo nhắc nhở, mục lịch hoặc xem trước các lời nhắn có được.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39