Liên minh Huawei – Leica nâng tầm nhiếp ảnh trên di động – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Cú bắt tay gây ngờ vực

Tháng 4/2016, dân công nghệ thông tin tin tức bất cứ chốc lát nào với màn trình làng cặp đôi P9 và P9 Plus của Huawei khi mặt hàng đó đã đan cài hàng loạt hiệu năng hiện đại. Quan trọng hơn, này là smartphone trước mắt trên toàn cầu sở hữu camera kép của thương dòng mãy ảnh tăm tiếng Leica. Trong khi một số trong những ít người sử dụng hiếu kỳ, hào khởi chờ đợi trải nghiệm thì khá nhiều đem lòng ngờ vực rằng Huawei P9 series chỉ mượn danh của Leica để bán đồ.

Hình ảnh trụ sở Leica tại Đức chụp bằng camera góc rộng của Huawei P30 Pro

Hình ảnh trụ sở Leica tại Đức chụp bằng camera góc rộng của Huawei P30 Pro.

Sự hiềm nghi này này là trọn vẹn có cơ sở khi mà dòng mãy ảnh Đức nổi danh toàn cầu và cũng đã và đang rất được luôn luôn độ tin cậy từ được tính là một trong những trong những các00 năm vừa mới qua. Nhắc đến Leica là người ta nhớ đến ngay các chiếc máy ảnh với hiệu suất xuất chúng, độ tin cậy ống kính đạt tới cả tiệm cận hoàn hảo nhất nhất và chất ảnh cá biệt không lẫn vào đâu được. Còn tại thời đặc tính đó, Huawei dù lớn mạnh nhưng vẫn chính là hãng công nghệ thông tin tin tức 4.0, điều quang trọng nhất họ sở hữu có lẽ rằng là sức trẻ.

Bản thân Leica lúc đầu cũng không “mặn mòi” cộng tác với Huawei. Thực chất, cty công nghệ thông tin tin tức Trung Quốc đã ngỏ lời với dòng mãy ảnh Đức từ 2013 nhưng sẽ đạt được được lời từ chối khéo. Rõ ràng Leica không phan xuân cần tiền khi mà lợi tức túi tiền vẫn tăng trưởng đều qua các năm, trong lúc mặt hàng họ kinh doanh rất cũng có cơ hội có cơ hội xem như một sự xa xỉ với cái túi tiền trăm triệu đồngồng cho một chiếc thân máy.

Các máy ảnh Leica đã và đang rất được luôn luôn độ tin cậy từ được tính là một trong những trong những các00 năm vừa mới qua.

Các máy ảnh Leica đã và đang rất được luôn luôn độ tin cậy từ được tính là một trong những trong những các00 năm vừa mới qua.

Điều mà Leica trông đợi chính là độ tin cậy bức ảnh cao và công nghệ thông tin tin tức thống nhất được sang sửa. Ngay từ đó xây dựng thương hiệu, cty cương quyết sứ mạng của chính bản thân mình mình là cung cấp các chiếc camera độ tin cậy tốt nhất cho du du khách hàng. Nhưng trong thời đại di động lên ngôi, sự hiện đại là cần có và đối với việc cộng tác với và một nhà bào chế smartphone là thiên hướng thế tất để theo kịp lúc đại.

Sau nhiều đợt sẽ đạt được được từ chối, Huawei không nản chí mà trọn vẹn ngược lại, cũng muốn cộng tác với Leica càng trở thành lớn mạnh và uy lực hơn sau dịp cty di động đến năm dòng mãy ảnh nhân dịp đáng nhớ 100 năm. Đến 2014, hai cty tìm được tiếng nói chung trong lúc có cùng tầm nhìn và sứ mạng là với nhau đem lại độ quý hiếm cao lớn cho các người sử dụng. Mối lương duyên giữa Huawei và Leica cũng bắt đầu khởi động khởi động từ đó và đến từ đó đã và đang rất được luôn luôn trong dân công nghệ thông tin tin tức.

Chập chững những bước đi trước mắt

Rào cản về chiểm ác đáo và chưa hẳn như giữa hai cty được xóa bỏ nhưng thách thức ẩn dưới đó vẫn tồn tại đó. Để tiếp cận những các kết quả tốt nhất, các chuyên gia đất của Leica sẽ đề ra những cần và thách thức về độ tin cậy ống kính cho hàng ngũ của Huawei rồi với nhau đi kiếm giải thuật. Sự am hiểu về chất ảnh, màu sắc, hiểu biết trong nghành nghề chuyên dịch vụ là thế lớn mạnh và uy lực của Leica nhưng làm sao để thu gọn chúng nó vào một chiếc smartphone không gồ gề thì cần nhiều sự chịu thương chịu khó của Huawei.

Để tiếp cận những các kết quả tốt nhất, các chuyên gia đất của Leica sẽ đề ra những cần và thách thức về độ tin cậy ống kính cho hàng ngũ của Huawei rồi với nhau đi kiếm giải thuật

Để tiếp cận những các kết quả tốt nhất, các chuyên gia đất của Leica sẽ đề ra những cần và thách thức về độ tin cậy ống kính cho hàng ngũ của Huawei rồi với nhau đi kiếm giải thuật

Thay cho làm từ chất liệu thủy tinh, các ống kính trên smartphone của Huawei sử dụng nhựa cấu trúc đặc biệt với độ tin cậy quang học không kém thiệt tuy vậy không gồ gề, độ chất lượng tốt. Ống kính đó giúp thiết kế xây dựng các khối ảnh có độ chi li, chụp ngược sáng tránh bị bóng mờ hay lóa. Kỹ sư của hai cty còn khắt khe trong lịch trình làm việc hành xử bức ảnh với khoảng tham chiếu lên tới cả 140 block màu. Chuyên Viên Kỹ Thuật nghiệp vụ Huawei tiếp đón thêm việc mang “trải nghiệm Leica” lên smartphone theo cách chỉ là còn chỉ là nhất.

Thành công được luôn luôn

Cầm Huawei P9 series trên tay, nhiều chuyên độ tin cậy nghệ thấy rằng logo Leica xung quanh hàng chẳng những để “đánh bóng”. Camera kép của thiết bị này cho chất ảnh khởi sắc, màu chuẩn theo cá tính riêng Leica. Kết vừa lòng ống kính độ tin cậy cao cùng cảm nhận trắng đen, P9 series thu nhiều ánh sáng, màu sắc độ sâu cao trong lúc vẫn giữ được vị

Với P10 và P10 Plus, camera có khẩu độ lớn f/1.8 giúp tiếp đón nhiều ánh sáng hơn, TƯ VẤN chống rung quang học và zoom 2x.

Huawei chuyển tiếp vỡ hoang vùng đất mới, thiết kế xây dựng P20 Pro – smartphone trước mắt có ba camera sau. Trang chấm điểm DxOMark đã xếp thứ hạng mặt hàng này đỉnh cao bấy giờ và cũng do tại vậy mà các smartphone ba camera ngày càng xây dựng thương hiệu nhiều. Tuy nhiên, số camera rất cũng có cơ hội có cơ hội tăng đều, khẩu độ ống kính rất cũng có cơ hội có cơ hội chạy đua theo nhưng “chất Leica” là điều mà các di động khác không thể sẽ đạt được được ngoài Huawei.

Mối quan hệ vừa lòng thiểm ác quyền này một lượt tiếp nhữa được nâng địa thế trên P30 series vừa trình làng, tức tốc được trao định một lượt tiếp nhữa sẽ tái khái niệm nhiếp ảnh trên smartphone.

Camera Huawei P30 Pro đạt điểm số cao kỷ lục bảng xếp thứ hạng của DxOMark với và một12 điểm.

Camera Huawei P30 Pro đạt điểm số cao kỷ lục bảng xếp thứ hạng của DxOMark với và một12 điểm.

Sức mạnh chụp ảnh trên P30 và P30 Pro đến từ hệ thống 4 camera, cảm nhận SuperSpectrum siêu nhạy sáng và ống kính khẩu độ lớn f/1.6. Thiết bị cũng có cơ hội có cơ hội đồng ý được zoom quang học 5x, zoom hybrid 10x và zoom hiện đại số lên tới cả 50x với độ tin cậy cao. Khi Huawei trình làng di động cấp cao, bảng xếp thứ hạng của DxOMark lại đảo lộn và P30 Pro củng cố địa thế trước mắt với và một12 điểm.

Điều đáng nói là ba địa thế đầu DxOMark đều lệ thuộc các mặt hàng của Huawei với độ tin cậy camera được củng cố bởi Leica. Đây là chứng tỏ khách quan nhất cho thành công của đề tài cộng tác này. Sự ngờ vực ban đầu của người sử dụng và dân công nghệ thông tin tin tức không làm hai hãng chùn bước mà người ta lấy này làm động lực để băng qua thách thức, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho du du khách hàng. 

Bảo An

Từ 26/3 đến 2/4/2019, người triển khai làm đăng ký đặt mặt tiền hàng Huawei P30 và Huawei P30 Pro sẽ nhận các bộ quà công nghệ thông tin tin tức độ quý hiếm. Rõ ràng, với Huawei P30 Pro, du du khách hàng sẽ đạt được tặng một đồng hồ đeo tay đeo tay Huawei GT, một phiếu mua sắm và chắt lọc, một ốp lưng nắp gấp và 2 năm bảo hành tại địa điểm chuyên dv Huawei. Tổng độ quý hiếm quà tặng lên tới cả 7 triệu đồngồng.

Với Huawei P30, quà tăng là vòng tay sáng ý Talk B5, một phiếu mua sắm và chắt lọc, một ốp lưng nắp gấp và 2 năm bảo hành tại địa điểm chuyên dv Huawei. Tổng độ quý hiếm quà tặng lên tới cả 6 triệu đồngồng.

Chương trình áp chế tại các chuỗi khu chợ Thế Giới Số Điện Thoại, FPT Shop, Viettel Store, VinPro, VienThong A, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, khu chợ trải nghiệm Huawei, Lazada.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--