Lộ diện Xiaomi Mi Mix 4 với chức năng sạc nhanh ngang ngửa Galaxy Note 10


Một thiết bị khô nứtng xác định của Xiaomi mang số model M1908F1XE đã cảm biến được chứng thực 3C tại 1 trong các buổi ra đời đang đến tại Trung Quốc.

Danh sách chứng thực 3C không bật mí nhiều về nó nhưng xác nhận rằng nó sẽ đi liền với tham mưu sạc 45W siêu nhanh. Đây cũng là mức sạc siêu nhanh được nghĩ là sẽ tới với Galaxy Note 10 mà Samsung sắp ra đời.

Lộ diện Xiaomi Mi Mix 4 với chức năng sạc nhanh ngang ngửa Galaxy Note 10 - 1

Xiaomi sắp ra đời Mi Mix 4 hay Mi Mix 5?

Với công năng sạc 45W, nó biến thành mức sạc mau nhất mà Xiaomi đạt được, vì thế không bất kể lúc nào khi món đồ đạt chứng thực 3C được tính là một tđộng tháiên cao cấp của nhãn hiệu Trung Quốc. Dựa vào tin tức về loạt Mix ra đời trước đây, nhiều khả năng món đồ sở hữu sạc 45W trước mắt của Xiaomi đó chính là Mi Mix thời kỳ rồi sau đó.

Hiện tại còn chưa rõ liệu Xiaomi sẽ gọi thiết bị Mix 2019 của bản thân là Mi Mix 4 hay Mi Mix 5, vì số 4 được nghĩ là không số đỏ tại Trung Quốc. Nhưng một còn nữa đề xuất chú trọng là Xiaomi vẫn có những thiết bị xách tay mang số 4 trong tên thường gọi món đồ, kể cả Mi 4 hay Redmi Note 4.

Lộ diện Xiaomi Mi Mix 4 với chức năng sạc nhanh ngang ngửa Galaxy Note 10 - 2

Công nghệ sạc 45W đến với smartphone đang đến của Xiaomi.

Dù làm sao đi chăng nữa, smartphone của Xiaomi rất có thể đi liền chip Snapdagon 855+ mới nhất và cao cấp nhất của Qualcomm, cũng như cảm biến camera hiệu quả hơn, định nghĩa tất cảm biến 64 MP ISOCELL Bright GW1 của Samsung được tính là một người tìm việc lớn nhất.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39