Lộ giá bán của iPhone 11, giá thấp nhất 749USD

Đêm nay (10/9), 0h sáng 11/9 theo giờ Việt Nam, Apple sẽ tung ra iPhone thế kỷ mới, rất có công dụng có 3 bạn dạng iPhone bao gồm tất cả một1, 11 Pro, 11 Pro Max tại trụ sở cty ở Cupertino, California.

Theo thực trạng rò rỉ mới nhất, iPhone 11 rất có công dụng là bản cải tiến của iPhone XR, sẽ sẽ có được giá từ 749USD. Máy sẽ sẽ có được chuẩn bị màn hình (LCD) 6,1 inch, tấm nền LCD và camera kép với độ sắc nét 12 MP.

Hình ảnh rò rỉ về giá bán của iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào đêm nay. Ảnh: Cyber Kendra.
Hình ảnh rò rỉ về giá bán của iPhone thế kỷ mới sẽ tung ra vào đêm nay. Ảnh: Cyber Kendra.

Hai model thời thượng hơn là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ sẽ có được dung lượng trong từ 128 GB, 256 GB và 512 GB. Bộ đôi này rất có công dụng có mức định giá nao núng từ 999 USD đến 1.299 USD. iPhone 11 Pro sẽ sẽ có được màn hình (LCD) 5,8 inch, còn màn hình (LCD) của iPhone 11 Pro Max có form cỡ rộng hơn một ít là 6,5 inch. Có thể cả hai máy này đều dùng tấm nền OLED như iPhone XS và XS Max. Bộ đôi này rất có công dụng sẽ sẽ có được ba camera sau gồm 2 ba camera sau cùng một camera góc siêu rộng.

Về thiết kế, iPhone 2019 sẽ không còn còn hơi nhiều đổi mới khi đối chiếu với thế hệ tiền nhiệm.

Về thiết kế, iPhone 2019 sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm

Theo các thực trạng rò rỉ trước đó, iPhone mới sẽ sẽ có được chuẩn bị hiệu năng Haptic Touch thay vì 3D Touch. Tính năng này sẽ đề ra các lệnh không giống nhau dựa theo thời gian nhấn trên màn hình (LCD). iPhone 2019 rất có công dụng sẽ sẽ có được chuẩn bị công suất sạc không dây ngược cho những thiết bị tham vấn.

Apple phát tại chỗ sự kiện tung ra iPhone 11 trên YouTube, bạn rất có công dụng đặt lịch xem từ giờ đây

Theo 9to5mac, Apple sẽ phát sóng tại chỗ sự kiện tung ra iPhone 11 vào ngày một0/9 tức 0h ngày một1/9 (giờ Việt Nam) trên YouTube. Apple ước ao rằng, với sự phvòng biến của YouTube, người sử dụng trên mọi căn cơ phvòng biến đều phải sở hữu thể xem tại chỗ sự kiện trọng đại này của hãng.

Đây là lần trước mắt Apple phát tại chỗ một sự kiện tung ra mặt hàng trên căn cơ YouTube của Google. Trước kia, Apple chỉ phát tại chỗ sự kiện của hãng trên trang web. Nhưng năm kia cty đã phát tại chỗ sự kiện tung ra iPhone XS trên Twitter, và năm nay sự kiện tung ra iPhone 11 sẽ phát trên YouTube.

Apple phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 11 trên YouTube

Tất nhiên, sự kiện tung ra iPhone 11 vẫn được phát tại chỗ qua trang web Apple.com trên trình duyệt web Safari, Chrome và Microsoft Edge. Sự kiện đó cũng tạo hình trên phần mềm Apple Events trên tvOS.

Ngay từ giờ đây, anh chị em rất có công dụng truy cập video sự kiện theo link dưới đây và chọn Đặt lời nhắc và để được lên tiếng khi sự kiện bắt đầu.

Apple chốt ngày tung ra iPhone thế kỷ mới

Apple đã chính thức gửi đi thư mời tham gia sự kiện tung ra iPhone thế kỷ mới của hãng vào 10h ngày một0/9 tại Apple Park, California, Mỹ, tức 0:00 11/9/2019 (giờ Việt Nam).

Thư mời tham gia sự kiện năm nay của Apple là logo tiện ích ios cắn dở được chia làm nhiều lát cắt với những gam màu không giống nhau đi đi liền dòng chữ “By innovation only – Bằng cách đổi mới”.

Thư mời của Apple với logo của hãng.
Thư mời của Apple với logo của hãng.

Tại sự kiện này, Apple rất có công dụng mách bảo 3 mẫu iPhone mới tựa như như năm kia. Đó rất có công dụng là bạn dạng cải tiến của iPhone Xs, Xs Max và Xr.

Nhiều người tin tưởng rằng, ngoài thế hệ iPhone Apple sẽ mách bảo thêm iPad mới và Apple Watch thế hệ thứ 5.

Như thường lệ, các nền tảng sử dụng cùng dv của hãng như iOS 13, WatchOS 6, MacOS Catalina và iOS cũng biến thành sẽ có được mách bảo tại sự kiện này.

Sự kiện thường xuyên của Apple diến ra trong tháng 9 là 1 trong trong các số trong các sự kiện công nghệ được giới công nghệ và người sử dụng trông đợi nhất trong thập niên.

Xuất hiện video trên tay sớm bộ ba iPhone 11, 11 Max và 11R

BTV Jeff Benjamin của trang 9to5mac mới đây đã sẽ có được một bưu kiện nổi bật từ Trung Quốc, bên phía trong chứa 3 nguyên mẫu iPhone 2019 (hay còn xem như là iPhone 11). Ba nguyên mẫu này được tính như là iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R, được làm ra nhằm mục tiêu thí điểm và bị rò rỉ đi đâu.

Các mẫu iPhone 11 này có form size và số lượng camera sau không giống nhau. iPhone 11R chỉ cần 2 camera sau gồm góc hẹp và góc rộng. Còn iPhone 11 và 11 Max có tới 3 camera sau, bao gồm tất cả một camera góc hẹp, một camera góc rộng cùng một góc siêu rộng.

Các mẫu iPhone 11

bo ba iphone 11 1
bo ba iphone 11 2
bo ba iphone 11 3

Lần lượt từ trái sáng phải: iPhone 11 Max, 11, 11R. 

Trái với nghĩ suy ban sơ rằng thiết kế camera hình vuông của iPhone 11 khá xấu, khi đã được cầm 3 nguyên mẫu này trên tay, Benjamin cảm thấy nó không thật tệ dù chưa được tính như là đẹp.

  • Đập hộp iPhone XI nhái: ‘Hồn Android, da iOS’
  • iPhone cũ được Apple tham vấn với những bản cập nhật iOS trong bao lâu?

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39