Lợi thế khi thành lập công ty tài chính và quản lý dữ liệu tại Thụy Sĩ

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Lợi thế khi thành lập công ty tài chính và quản lý dữ liệu tại Thụy Sĩ
Thụy Sĩ có nền kinh tế phát triển và thiết chế chính trị ổn định, cơ sở vật chất hiện đại và thị trường tài chính hoạt động hữu hiệu rất thích hợp cho việc thành lập dịch vụ tài chính tại quốc gia năng động này.

Thành lập đơn vị đầu tư tài chính ở Thụy Sĩ sẽ hưởng nhiều lợi thế

Đầu tiên, mỗi canton (tiểu bang) đều có các chủ trương thu hút đầu tư nước ngoài, tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho các công ty đến kinh doanh. Thành lập dịch vụ tài chính ở Thụy Sĩ có nhiều lợi thế, vì đây là một nền kinh tế hùng cường với tỷ suất công nợ và thất nghiệp rất thấp. Ngoài ra, nhờ vào mối quan hệ trung lập, dịch vụ đầu tư từ Thụy Sĩ cũng có thể đa chủng loại hóa danh mục đầu tư để giảm thiểu rủi ro bằng cách đầu tư gián tiếp và trực diện vào các lĩnh vực khác nhau. Để đầu tư vào Thụy Sĩ, doanh nghiệp có thể tìm đến sự bổ trợ từ những chuyên gia. Và One IBC là công ty hàng đầu trong nghề tư vấn đầu tư nước ngoài, với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp sức doanh nghiệp về các thủ tục xây dựng công ty tài chính và điều kiện thành lập công ty tài chính tại Thụy Sĩ tận tuỵ và chu đáo.
Ngân hàng Thụy Sĩ từ lâu đã là thế mạnh lớn nhất cho những doanh nghiệp tại đây nhưng để cũng đều có thể mở một tài khoản thì lại rất khó khăn. Với dịch vụ bổ trợ và tham vấn mở tài khoản ngân hàng, One IBC là biện pháp đơn giản và nhanh chóng cho vấn đề này.
Toàn cảnh khu phố đầu tư tài chính ở Zurich, Thụy Sĩ

Toàn cảnh khu phố đầu tư tài chính ở Zurich, Thụy Sĩ

Những độc, lạ ít nơi đâu có lúc đầu tư tại Thụy Sĩ

Các danh mục đầu tư ra nước ngoài cũng đa dạng như phô mai được bày bán đa chủng loại ở Thụy Sĩ. Điều này làm cho thành lập công ty tham mưu tài chính, công ty tài chính tín dụng tiêu dùng và dịch vụ quản lý gia tài tại Thụy Sĩ rất phức tạp. Từ bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu hay các hình thức đầu tư mới, dịch vụ Thụy Sĩ cũng có thể có thể giao dịch với tất cả mọi thứ.
● Cổ phiếu có thể là khoản thu doanh thu khá hấp dẫn với tỉ lệ lời bình quân hàng năm ở mức 6%. Đầu tư ra nước ngoài ở dạng cổ phiếu cũng khá dễ dàng ở Thụy Sĩ nhưng giá trị cổ phiếu rất biến động.
● Trái phiếu cũng đều có thể hiểu dễ dàng là một khoản vay nợ với chính phủ. Trái phiếu được phép trao đổi tự do và khá là ổn định nhưng có thời gian chờ lâu, kinh phí đầu tư tối thiểu cao và doanh thu thu về khá thấp.
● Giá nhà đất ở Thụy Sĩ hiện khá ổn định nhưng phải tốn nhiều thời gian mới thi hành được giao dịch. Ngoài ra còn có tiền đặt cọc cao, chi phí hoa hồng cho trung gian, chi phí marketing, thuế mua bán bất động sản và rất nhiều chi phí khác.
● Công ty cũng cũng đều có thể thu hút tiền đầu tư của các nhà đầu tư khác tại Thụy Sĩ bằng cách thành lập dịch vụ tư vấn tài chính.
Bảo mật thông tin đã biết thành tối quan trọng cho kinh tế và xã hội chính vì công nghệ đang được ứng dụng vào mọi thứ mọi thứ. Luật pháp Thụy Sĩ rất nghiêm khắc với dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp cũng như cách thức giải quyết chúng.
Công ty quản lý dữ liệu là một định hướng mới cho tương lai

Công ty quản lý dữ liệu là một định hướng mới cho sau này

Có hai chính sách thu hút đầu tư nước ngoài chính ở đây xúc tiến Thụy Sĩ trở thành địa điểm tối ưu cho cơ sở dữ liệu: đạo luật số 13 và đạo luật DPA.
● Đạo luật số 13 cho mọi thứ mọi công dân quyền riêng tư trong truyền thông và thư từ. Mọi người sẽ được bảo quản khỏi các hành động lạm dụng tin tức từ những dịch vụ có vị trí Thụy Sĩ.
● Đạo luật DPA lại hướng về hướng các cửa hàng nằm ngoài Thụy Sĩ. Công ty nào muốn xử lý dữ liệu cá nhân thì phải xin phép và thu được sự đồng thuận hợp pháp của chủ thể của dữ liệu đó.
Ngoài ra, đơn vị IT, truyền thông hay các cửa hàng “online” sẽ có hưởng lợi biết bao tại Thụy Sĩ. An ninh mạng cũng như quyền riêng tư sẽ có bảo đảm dẫn đến lòng tin vững chắc từ phía khách hàng.
Để hiểu rõ hơn về pháp luật và môi trường đầu tư thoáng mát của Thụy Sĩ, khách hàng nên liên hệ với One IBC để được tham vấn cặn kẽ hơn về những lợi thế, cũng giống những gì nên làm ngay khi muốn chuyển hướng muốn thành lập công ty đầu tư buôn bán tại Thụy Sĩ.
Tìm hiểu thêm về trung tâm xây dựng doanh nghiệp của One IBC
 Lợi thế khi thành lập công ty tài chính và quản lý dữ liệu tại Thụy Sĩ - ảnh 3

Nội dung Lợi thế khi thành lập công ty tài chính và quản lý dữ liệu tại Thụy Sĩ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--