Lựa chọn quà công nghệ cho ngày 8/3 – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Anh Phong (quận quận BÌNH THẠNH, TP HCM) đã xếp hàng từ khuya ngày 7/3 ở một khối hệ thống buôn bán nhỏ lẻ lẻ thiết bị số thiết bị xách tay để nhận chiếc Galaxy S10 vào 0 giờ ngày 8/3 để kịp về tặng vợ. “Năm nay Samsung bán Galaxy S10 đúng thời điểm dịp lễ, thấy số thiết bị xách tay của vợ có nhữngh nay đã lâu và có nhữngh nay đã lâu nên tôi muốn gây bất thần cho bà ấy”, anh bài viết. Trong từ đây, anh Phú (Q.1) cũng vừa mua chiếc iPhone XS tặng vợ sắp cưới. “Bạn gái tôi thích chiếc số thiết bị xách tay đó đã lâu. Đáng ra bát mình đã tặng từ lễ nhân huệ, nhưng điều kiện đi kèm theo từ đây chưa chất cảm biến được nên mình đã  ‘xin phép dời ngày’ qua hôm nay”, anh Phú hí hước.

Một vị khách mua Galaxy S10+ tặng vợ ngày 8/3.

Một vị khách tên Khánh (bên trái) mua Galaxy S10+ tặng vợ là chị Cẩm (ở bên phải) ngày 8/3.

Những năm mới tết đến tết đến đây, sức mua số thiết bị xách tay làm quà tặng cho chị em dịp này biến thành thông thườn. Ông Nguyễn Đạt, CEO khối hệ thống Điện thoại Việt cho thấy, lượng khách tại cửa hàng tăng mạnh ngay từ vào đầu tháng 3, đặc biệt các ngày 5, 6, 7/3. Tại đây, số thiết bị xách tay phân khúc tầm bình quân tăng 20 đến 30%, phân khúc thời thượng tăng 10 đến15% khi đối chiếu với ngày bình dị. “Những người tiêu dùng chủ chốt là chồng tặng vợ, con tặng mẹ hoặc hai bạn tặng nhau. Các mẫu Galaxy A, Galaxy S hay số thiết bị xách tay Oppo, iPhone được mua nhiều”, anh Đạt nói.

Ông Minh Tuấn, thay mặt đại diện chuỗi Minh Tuấn Mobile chuyên buôn bán thiết bị Apple, tiết lộ, khoảng từ thời điểm ngày 5/3, khối hệ thống tiếp rồi kế tiếp đâyn nhiều khách tour du lịch nam. Khoảng 80% trong đó đề nghị Tư vấn hoặc mua máy để tặng người quen là nữ. Các mẫu iPhone từ iPhone 6s đến iPhone X rất được mến mộ với lợi tức đầu tư tăng tầm 30 – 40% khi đối chiếu với ngày bình dị.

Nhiều nam giới tìm tới các cửa hàng nhờ Tư vấn quà tặng cho phái đẹp.

Nhiều nam giới tìm tới các cửa hàng nhờ Tư vấn quà tặng cho phái đẹp.

Bên cạnh smartphone, các thiết bị số và linh phụ kiện chiếc smartphone thời thượng cũng hoàn thành xong được nhiều người chọn làm quà tặng, như Apple Watch, tai nghe AirPods, tai nghe không dây, sạc phòng ngừa, vòng tay mưu trí, loa không dây… Theo ông Tuấn, phân khúc linh phụ kiện chiếc smartphone với khoảng ngân sách 2,5 đến 5 triệu đồng hữu ích nhuận tốt nhất, tăng tầm 40% khi đối chiếu với tháng trước đó. 

Các thiết bị số giá tốt và linh phụ kiện mobile mưu trí lại được nhiều bạn trẻ chọn làm quà tặng. Chị Chi, chủ một khu chợ bán linh phụ kiện chiếc smartphone số thiết bị xách tay ở bên trên đường Nguyễn Phúc Nguyên (QUẬN 3) cho thấy, gần đây lượng khách đặt dịch các thiết bị như gậy tự sướng, khung tranh chuyên viên kỹ thuật chuyên viên hít thở số, đồng hồ đeo tay đeo tay bảng LED, ốp lưng in hình theo chiều đẫn, bồn cây kiêm loa số thiết bị xách tay… giá 50 Ngàn đồng – 300 Ngàn đồng đồng, tăng tầm 70% khi đối chiếu với ngày bình dị. “Từ vào đầu tháng, mỗi ngày tôi nhận khoảng 30-40 lô hàng các loại, cả bán tại cửa hàng lẫn online. Khách hàng chủ chốt là bạn trẻ, học sinh sinh viên”, chị Chi bài viết.

Vòng đeo mưu trí theo dõi sức mạnh được cho rằng một trong các trong các số các món đồ được tặng nhiều nhất dịp 8/3.

Vòng đeo mưu trí theo dõi sức mạnh được cho rằng một trong các trong các số các món đồ được tặng nhiều dịp 8/3.

Các nhà buôn bán nhỏ lẻ lẻ cho thấy, vào những thời điểm dịp lễ, món đồ công nghệ thông tin dùng để tiến hành chất lượng không quá tồi tệ quà đều phải hữu ích nhuận tốt, đặc biệt trong thời gian chừng ba năm quay quay lại đây.

Bảo Lâm

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--