Lượng người dùng Internet cán mốc một nửa dân số thế giới – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Con số tổng liên kết kỷ lục trên vừa vừa được tổ chức thi hành công nghệ thông tin thực trạng tin tức và truyền bá lăng xê ITU của Liên liên kết quốc thông báo trong thông báo thông báo giải trình ngày 7/12. Theo áng chừng của tổ chức thi hành này, tới hết năm 2018, tổng lượng người dùng Internet trên ngoài nước sẽ chiếm hơn 51,2% tổng cộng lượng dân ở ngoài nước, tỷ lệ rất mênh mông từ trước đến thời điểm đó. 

Châu Phi là chỗ có tốc độ tăng trưởng người dùng thích thích hợp nhất tính từ lúc 2005.

Châu Phi là chỗ có tốc độ tăng trưởng người dùng thích thích hợp nhất tính từ lúc 2005.

Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng tỷ lệ người dùng Internet ở các nhà nước phong ghi lại không phan xuân bắt buộc là tối ưu. Theo tổng liên kết của ITU, châu Phi mới là chỗ có lượng người dùng mạng trực tuyến tăng tối ưu thời kì qua. Nếu 2005, tỷ lệ người dùng Internet ở giáo khu này chỉ bắt buộc có thiết 2,1% tổng cộng lượng dân ở thời giờ đã kế tiếp tăng dần đều hơn 10 lần, lên mức mức 24,4%. 

Các nhà nước đang đổi mới như ở Đông Nam Á hay Mỹ La-tin hồi xưang đạt tới cả mức tăng trưởng người dùng ấn tượng trong cỡ chừng ngực3 năm qua, từ mức chỉ bắt buộc có thiết 7,7% tổng cộng lượng dân ở lên thành 45,3%. Trong từ đó, ở các nhà nước đổi mới ở châu Âu và Bắc Mỹ, tỷ lệ người lên mạng trực tuyến tăng chậm và đều từ mức 51,3% lên 80,9% tính từ lúc 2005 cho đến ngay thời điểm lúc này. 

Theo một đội nhómng liên kết khác từ We are social vào đầu 2018, hai mươi năm và sau đó đây Internet chính thức tạo ra, Việt Nam đã cảm biến được được 64 triệu con người kết nối mạng trực tuyến và chiếm gần 67% tổng cộng lượng dân ở, đứng số 12 ngoài nước. 

Mỹ Anh

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--