Lý do Galaxy Note10 đáng mua hơn đối thủ mới ra mắtmàn hình lớn nhất không tai thỏ, nhiều tính tăng bổ trợ công việc lẫn thư giãn , đặc biệt bút S Pen là căn do người sử dụng hãy chắt chiu ngay Galaxy Note10 chứ không đợi lâu smartphone của phòng Táo.

Trải nghiệm không giống và thực tế

Trong dĩ vãng, Steve Jobs từng không kiểm tra cao tầm trọng đại của nền game lớn lẫn bút stylus trên smartphone. Khi công nghệ chạm màn hình đăng vương, cả thị trường tiêu dùng vội nghĩ rằng bút stylus đã hết thời mà không quan sát rằng chữ viết tay vẫn luôn có giá trị của chính nó, bất cứ là vào cuộc sống nào. Samsung đã thấu suốt những điều này và thành lập việc không gần tương tự với Galaxy Note, thứ mà về sau đã cống hiến ổn định cả thị trường tiêu dùng smartphone và vẫn đang tiếp tục thành lập ưu thế lớn cho Galaxy Note10 lúc này.

Từ một phụ kiện bổ trợ chú giải trên nền game lớn, S Pen nay đã được thể xử trí đồng loạt tác vụ khó nhằn như viết trên nền game khoá, dịch thuật, viết vẽ trên video và hot nhất là tinh chỉnh từ xa trên Galaxy Note10. Bên cạnh đó, từng nâng cấp nhỏ như cảm biến lực nhấn, độ mảnh của đầu bút đến tiếng loạt soạt khi viết cũng mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho tất tật những người sử dụng. Không có gì là quá khi nói S Pen đã vượt khỏi đối với một chiếc bút stylus để trở thành một “hình tượng” thành đạt trên thị trường tiêu dùng công nghệ. Bản thân việc người sử dụng hít thở phần nhìn với S Pen, từ sự hồ nghi ở thế hệ đầu tới việc gật đầu đồng ý nó như một số phần thế tất và bắt buộc thiết trên smartphone đã khẳng định địa vị rất lớn của con bút này.

Lý do Galaxy Note10 đáng mua hơn đối thủ mới ra mắt - 1

S Pen đang từ trở thành 1 số phần thế tất trong cuộc sống của ít mọi người sử dụng

Thay vì tìm tới S Pen vì hiếu kỳ hay thích khám phá cái mới, những người mến mộ chiếc bút này hầu như đều đã thấy rõ những phần mềm thực tế của S Pen trong những công việc và cuộc sống. Nhân viên văn phòng dùng nó để chú giải lịch làm việc, hiệp hội cộng đồng dân cư nhiệt liệt dùng S Pen để đảm nhậncác ý tưởng vụt qua trong đầu, kỹ sư hay hơi hám thiết kế sư thì chọn phác thảo những hoa văn trước mắt của cô ýng trình từ chính cây bút này. Khả năng chú giải, nhiệt liệt mọi lực mọi chỗ là ưu điểm của S Pen và Galaxy Note10 sao với smartphone và sau đó của phòng Táo.

Triển vọng về sau

Với việc gắn vào công nghệ Thực tế ảo tăng vận tốc (AR) cùng các cảm biến con quay hồi chuyển trong thân bút, S Pen trên Galaxy Note10 còn ít nhiều tiềm năng hít thở về sau. Khi được chuyên khoa hoá bởi các chuyên gia hít thở phần mềm, S Pen có cơ hội được dùng như một phụ kiện để tinh chỉnh từ xa người hùng trong game, đi đi lại lại giữa những phần mềm… ở bên cạnh việc lật, xoay, zoom camera hay bật dừng Youtube, chuyển slide thuyết trình từ xa.

Lý do Galaxy Note10 đáng mua hơn đối thủ mới ra mắt - 2

Người dùng sẽ đạt được trải qua 1 cách tương tác trọn vẹn mới với smartphone khi đang phần còn lại của toàn cầu vẫn mải mê với các thao tác chạm màn hình lâu đời.

Công nghệ AR cũng mang tới cho Galaxy Note10 tính năng AR Doodle hết sức mới mẻ. Theo đó, người sử dụng có cơ hội dùng bút S Pen để tự vẽ các sticker động, ôm sát theo từng vận động của chủ thể trong video. Tính năng đó sẽ giúp cho người lớp trẻ đam mê nhiệt liệt nhận thêm cơ hội toả sáng với các clip ngắn trên những mạng xã hội bom tấn như Tik Tok, Instagram, Facebook…

Trong khi Galaxy Note10 kể riêng và các món đồ cao cấp của Samsung kể chung đang kiểm trứng sự lột xác ngoạn mục về công nghệ thì “kẻ địch truyền kiếp” iPhone lại bị phần lớn người sử dụng nghĩ rằng đang đi sau cuộc sống. Các công nghệ được dự báo sẽ đạt được mặt trên các món đồ tương lai của phòng Táo như iPhone 5G, iPhone nền game gập, hệ thống camera quan sát với ống kính 3D ToF hay bảo mật vân tay dưới nền game (dự định trình làng năm 2020) bản chất đều đã có lần và đang được Samsung dịch vụ thương mại hoá thành đạt ở thời điểm lúc này.

Niềm tự hào có tên Note Fan

Chọn bút S Pen, người sử dụng sẽ đạt được ngay “tấm vé” bước tới hiệp hội cộng đồng dân cư người sử dụng Galaxy Note hết sức đông nghịt và bom tấn của phần lớn nước khác. Trong trường hợp bạn chưa biết đến thì sẽ có hẳn một mạng xã hội có tên PENUP, nơi những người đam mê nhiệt liệt bằng bút S Pen có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giao lưu các sản phẩm thực tế cùng nhau.

Lý do Galaxy Note10 đáng mua hơn đối thủ mới ra mắt - 3

Niềm tự hào và công suất kết nối người sử dụng cũng chính là sự việc không giống của Galaxy Note10, vượt xa các kẻ địch khác trên thị trường tiêu dùng.

Rất nhiều hãng bào chế thiết bị dế yêu đã nỗ lực thành lập một phiên bản S Pen khác cho smartphone của bản thân mình, dẫu vậy tới nay vẫn không được có cái brand name nào thành đạt. Bạn có cơ hội nhận thấy ít nhiều nền game “tai thỏ”, ít nhiều dế yêu có cụm camera vuông ở mặt lưng nhưng sẽ chỉ mất độc tôn S Pen trên Galaxy Note. Nói về sự việc lạ mắt, không giống và vượt trên khuynh hướng đám đông, Galaxy Note10 hẳn luôn chiếm thế thượng phong. Ngay cả lúc các chiếc iPhone năm nay có chuẩn bị một phụ kiện na ná S Pen chăng nữa thì chiếc bút của tôi cũng sẽ mất ít nhất ít năm để chạy theo kịp trải nghiệm trên một thiết bị có bề dày hít thở như Galaxy Note.

Không phải thốt nhiên mà S Pen lại được nhìn nhận là “vong linh” của dòng Galaxy Note. Với sự hoàn thành ngày 1 cao cùng công suất tương tác đa dạng cùng Galaxy Note10, S Pen được xem là phần tử chính thức ra cương quyết trong cuộc đua của phần lớn ông chủ lớn trong dịp thu năm nay.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác