Máy ảnh iPhone 11 bắt đầu được tăng tốc độ sản xuất


Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Quang học của LG đã thuê một trong các những lượng lớn chuyên viên trong 4 tháng giữa năm để phục vụ “du khách vip” Apple.

LG Innotek phát biểu đã khởi động bào chế các ống kính cho iPhone 2019. Vì Apple dự định sẽ tung ra các mẫu iPhone mới vào thời điểm tháng 9 và khởi động xuất xưởng smartphone ngay rồi sau đó nên rất cũng có thể cty hoàn chỉnh hoạt động bào chế ngay vào thời điểm tháng này.

Máy ảnh iPhone 11 bắt đầu được tăng tốc độ sản xuất - 1

LG Innotek được kiểm tra là 1 trong các trong các những vai tiền đạo tư vấn du học đối tác chiến lược bào chế ống kính cho camera iPhone 11.

Để tư vấn Apple, LG Innotek đã tiếp tục tăng số nhân sự từ 200 vào lúc cuối thời gian tháng 3 lên 880 vào lúc cuối thời gian tháng 6. Do Apple là du khách quang trọng nhất của cty nên không bất cứ lúc nào khi số lượng chuyên viên này còn có tương tác đến việc bào chế mô-đun máy ảnh.

Sự càng ngày càng tăng việc bắt trước loại hình hồi xưa của cty đối với người công sức thời gian ngắn, trong các số ấy năm 2018, số lượng chuyên viên đã có lần đi từ 612 vào thời điểm tháng 3 lên 1.275 vào lúc cuối thời gian tháng 6. Khi số lượng này đạt 3.396 vào lúc cuối thời gian tháng 9, cũng có thể LG Innotek sẽ ghi lại thêm không ít chuyên viên vào thời điểm tháng tới.

LG không hẳn là cty có 1 không hai tuyển thêm quân khi trước đó, vai tiền đạo tư vấn du học đối tác chiến lược lắp ráp Foxconn đã khởi động tuyển dụng nhiều chuyên viên hơn vào thời điểm tháng 7, cũng như thưởng tiền mặt cho những chuyên viên hiện tại ở lại với cty.

iPhone 2019 dự định kèm theo 3 camera ở mặt sau chứ không phan xuân cần 2 như nhiệm kỳ trước đó, trong khi bản có ảnh nền LCD kế nhiệm iPhone XR sẽ cải tiến từ một camera lên 2. Các thông báo giải trình cho thấy cảm nhận thứ ba trên loạt iPhone cao cấp sẽ là ống kính siêu rộng, trong khi iPhone 2020 mới cũng có thể kèm theo cảm nhận Time of Flight 3D.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39