Máy in HP LaserJet MFP M440nda – lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Máy in HP LaserJet MFP M440nda – lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp
Máy in đa chức năng khổ giấy A3 HP LaserJet MFP M440nda là một “trợ thủ” đắc lực, phục vụ nhu cầu in ấn uy tín cao cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HP LaserJet MFP M440nda là máy in văn phòng đa chức năng hàng đầu trên thị trường, một “trợ thủ in ấn” hùng mạnh cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với MFP M440nda, người sử dụng sẽ có được những bản in khổ giấy nhiều nhất A3, với chuyên sâu bản in lên đến 1200dpi và vận tốc in rất nhanh với 24 trang/phút.
HP LaserJet MFP M440nda không những thừa hưởng những tính năng ưu việt của dòng MFP M440 Series, mà còn được tăng cường khả năng bảo mật.
Máy in HP LaserJet MFP M440nda - lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp - ảnh 1
HP LaserJet MFP M440nda vẫn giữ thiết kế thích hợp thuộc mọi không gian văn phòng làm việc, từ mẫu mã cho tới cách phối màu đều toát lên sự sắc sảo và sang trọng. Máy được trang bị một bảng điều khiển lớn đầy đủ chức năng, 1 màn hình LCD 4 dòng đủ lớn và sắc nét, cho phép người sử dụng thao tác 1 cách nhanh chóng và trực quan để chớp được các hoạt động cần thiết.
Máy in HP LaserJet MFP M440nda - lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp - ảnh 2
Để đảm bảo nhu cầu in ấn cân nặng lớn, HP LaserJest MFP M440nda trang bị 2 khay nạp giấy 2 mặt tự động đảo chiều (Automatic Document Feeder – ADF) lên đến 350 tờ, giúp để dành thời gian in mà không phải chờ hay lật giấy. LaserJet MFP M440nda còn cũng có thể có thể mở rộng sức chứa giấy lên đến 600 tờ thông qua 1 khay giấy 250 tờ tùy chọn mua thêm.
Với dòng máy LaserJet MFP M440nda, HP đã cải tiến dung lượng bộ nhớ lên đến 512MB, cấp phép máy lưu được rất nhiều lệnh in hơn qua đó cũng sẽ nâng lên tốc độ in. HP LaserJet MFP M440nda cho vận tốc in lên đến 24 bản in/phút với độ sắc nét lên đến 1.200dpi. Với chức năng scan, máy có khả năng scan lên đến 33 trang/phút với độ nét tối đa 4.800 x 4.800 dpi. Để tối giãn kinh phí vận hành cũng như bảo trì, máy in này còn bổ trợ kết nối mạng Lan, cấp phép các máy tính trong mạng có thể kết nối trực diện để chia sẻ tài nguyên, dùng chung các chức năng scan to email/SMB/FTP mà không lệ thuộc vào máy chủ.
Máy in HP LaserJet MFP M440nda - lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp - ảnh 3
Bên cạnh những tính năng ưu việt trong in ấn, thì LaserJet MFP M440nda còn được trang bị khả năng bảo mật cao từ HP Wolf Enterprise Security For Print, cũng có thể quan sát và chống lại những đột nhập trái phép trong việc chia sẻ đường truyền, chuyển tiếp tệp in từ những thiết bị như máy tính/thiết bị di động đến máy in. Đồng thời, bộ công cụ bảo mật của HP luôn giám sát bộ nhớ máy in theo thời gian thực, sẵn sàng phát hiện những nguy cơ bị tiến công ngay lúc bắt đầu. HP LaserJet MFP M440nda còn được trang bị tính năng xác thực bằng mã PIN, cấp phép người sử dụng truy cập và in tài liệu một cách an toàn hơn.
Máy in HP LaserJet MFP M440nda - lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp - ảnh 4
Ngày nay, một trong các yếu tố các doanh nghiệp đoái hoài là chi phí mực in, cạnh bên chi phí đầu tư máy in ban đầu. Với dòng máy in LaserJet MFP M440nda, HP sử dụng hộp mực 335A. Một hộp mực chính hãng có thể tạo nên tới 7.400 bản in. Đồng thời, trên hộp mực HP còn được trang bị chip bảo mật để ngăn ngừa những tình huống tiến công từ firmware. Ngoài ra, HP 57A là một trong những trống mực có tuổi thọ bền bỉ trong phân khúc, khi có tuổi thọ lên đến 80.000 bản in, đại diện HP cho biết.
Với LaserJet MFP M440nda nói riêng cũng giống dòng LaserJet MFP M440 Series nói chung, HP đã mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ những giải pháp in ấn chất lượng cao, tối ưu chi phí vận hành. Dòng máy in này có các cơ chế bảo mật toàn diện, giúp doanh nghiệp in ấn an toàn hơn. Tham khảo tin tức về máy in HP LaserJet MFP M440nda tại đây.
Sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần công nghệ Elite, nhà phân phối chính thức của HP tại Việt Nam. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Elite luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cổng nghệ chất lương với giá thành hợp lý cùng các trung tâm tham mưu và bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp.

Nội dung Máy in HP LaserJet MFP M440nda – lựa chọn linh hoạt dành cho doanh nghiệp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--