Máy in tự động siêu nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay


Quảng cáo

Các học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Jerusalem đã chế giữ được một cái máy in kích thước chỉ bằng lòng bàn tay với chế độ in rất ấn tượng.

Máy in tự động siêu nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay

Từ trước đến thời điểm này, khi đang những dòng máy vi tính ngày càng được sửa sang cho kỳ diệu hơn, nhỏ gọn hơn thì máy in vẫn “dậm chân tại chỗ” với kích thước lớn. Người ta cho là đã là máy in thì phải “ăn giấy“, có nghĩa là phải đưa giấy vào trong máy để in. Chính bởi vậy mà kích thước máy in luôn nhỉnh hơn khổ giấy.

Nhưng các học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Jerusalem thì không nghĩ là vậy. Họ xây dựng thương hiệu được một máy in có kích thước nhỏ gọn ở phía trong lòng bàn tay với công suất in ấn chẳng thiệt thòi gì máy in tiền lệ. Thay vì phải đưa giấy vào máy thì cái máy in này ngồi “chễm chện” trong hồ sơ, rồi chạy vòng vèo để “phun” ra chữ và tấm ảnh. Dù kích thước giấy lớn cỡ nào máy in mini này cũng “chơi tuốt“. Các học sinh sinh viên đã viết tên cho nó là Pocket Printer – có nghĩa là máy in thu về.

Máy in tự động siêu nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay

Trong lòng cái máy in thu về này đó là 1 trong hộp mực với công suất in nhiều nhất 1000 trang, vận tốc 1 phút một trang. máy in hoạt động giải trí nhờ một pin lithium polymer, chất nhận được nó “cầy bừa” trong năm ngực giờ. Khi pin cạn, máy in sẽ được sạc qua cổng USB. máy in nhận dữ liệu qua bluetooth, bởi vậy nếu người sử dụng đang ngồi trong quán café và cảm nhận được tài liệu gửi qua thiết bị xách tay, anh ta có cơ hội chuyển vào máy in, đặt máy in lên một tầng giấy, rồi… uống cafe tiếp chờ máy in xong.

Máy in tự động siêu nhỏ, nằm gọn trong lòng bàn tay

Hiện tại, nhóm học sinh sinh viên là người sáng tác của dòng sản phẩm in Pocket Printer đang huy động đông đảo người góp sức gia tài để sớm đem vào chế tao đồng loạt. Những người góp sức sẽ được mua máy in mini với giá tặng kèm 180 USD (khoảng 3,6 triệu đồngồng). Khi chính thức xây dựng thương hiệu trên hội chợ tiêu dùng, cái máy in đó sẽ được giá 200 USD (khoảng 4,2 triệu đồngồng) cho cả hai bản màu trắng đen.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo