“Mẹo” bán PC cũ giá hời

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình trong bối cảnh nền kinh tế sụt giảm như hiện nay, người dùng nên tận dụng cả mối lợi từ những chiếc PC cũ không dùng nữa và bán với giá ok nhất.

Còn người mua cũng muốn tiết kiệm hơn khi mua được những chiếc máy tính cũ vẫn còn tốt. Bởi vậy chúng tôi đưa ra dưới đây một số tình trạng giúp người bán có thể duy trì chiếc PC cũ ở tình trạng tốt nhất và có thể ước tính được giá trị của nó.

Tân trang PC trước khi bán…

– Quét lại toàn bộ máy tính: Để khỏi tổn hại đến người dùng sau bạn nên quét các dòng virus, spyware và sâu máy tính cho chiếc máy tính cũ. Virus và spyware chính là nguyên nhân gây ra việc làm chậm hệ thống. Việc quét virus gây hại sẽ giúp máy tính hoạt động nhanh và an toàn. Nếu chưa có phần mềm quét virut bạn có thể lên mạng tải những ứng dụng miễn phí để hoàn thiện công việc này.

– Chuyển toàn bộ dữ liệu sang máy tính mới: Tất nhiên bạn muốn chuyển toàn bộ các tệp tin, chương trình, trình duyệt, mật khẩu và những thứ cần thiết khác. Nếu chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính kia thì phiên bản Laplink’s PCmover trong Window là lựa chọn hợp lý. Nếu bạn back up toàn bộ các file ra ổ HDD ngoài hoặc dịch vụ trực tuyến, bạn nên phục hồi trên một hệ thống mới. Và nhớ rằng khi sao bạn phải sao chép dữ liệu cá nhân như ảnh, video và nhạc bởi những ứng dụng thì bạn có thể cài lại nhưng những hình ảnh đó thì không thể

Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình

– Ổ cứng phải cam kết được “làm sạch”: Tuyệt đối không được để các tình trạng cá nhân và tài chính như thẻ tín dụng, số tài khoản, số bảo hiểm xã hội trong ổ HDD. Các file nhạy cảm mà bạn xóa đi vẫn có thể khôi phục nên tốt nhất bạn hãy để nó ở tình trạng không thể đọc được trước khi xóa. Một cách khác để xóa sạch ổ HDD là bạn nên cài lại Windows cho máy.

– “Tăng tốc” cho hệ thống cũ: Người mua luôn muốn kiểm tra cấu hình và tốc độ máy trước khi mua, bởi vậy bạn nên cài đặt một vài phiên bản miễn phí để tăng tốc chiếc máy tính của bạn. Nếu Windows khởi động chậm bạn có thể StartUpLite để tăng tốc độ khởi động máy và loại bỏ những thứ không cần thiết. Sự đa dạng không cần thiết của các dịch vụ trong Vista Service Optimizer cũng làm hạn chế tốc độ giải quyết của hệ điều hành Window Vista.

…Và làm thế nào để biết chiếc máy tính cũ đáng giá bao nhiêu? DV Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình

Cách tốt nhất để xem tình trạng đúng nhất mức giá cho chiếc máy tính của bạn là vào trang eBay sau đó đưa tên nhà sản xuất máy tính, số model vào ô search tìm kiếm và nhấn nút search tìm kiếm. Khi màn hình (LCD) hiện trang kết quả search tìm kiếm bạn chọn “Refine Search”, vào mục “Condition” và nhấn chuột vào “Used”. Ngay lập tức bạn sẽ thấy giá của chiếc máy tính tương tự như của bạn mà người mua trên eBay muốn mua ở mức bao nhiêu.

Một cách khác để bạn có thể ước tính giá cho chiếc máy tính của bạn là vào trang eBay và tìm mục đấu giá. Đăng nhập tài khoản eBay và chọn Adịch vụanced Search. Tiếp đó gõ số model máy tính vào hộp search tìm kiếm eBay Search rồi chọn “Completed Listings”. Kết quả sẽ cho thấy mức giá đấu giá cho sản phẩm giống như của bạn là bao nhiêu.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--