Mẹo chống bị 'tag' trên Facebook


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Facebook bắt đầu bật nguồn chạy rao vặt báo động cho những người dân sử dụng cách tắt mọi mọi chức năng bộ bộ nhận diện khuôn mặt để không trở thành đưa vào “Tag suggestions” khi ai đó gắn tên bạn bè vào ảnh trong mục cài đặt riêng biệt.

Mẹo chống bị 'tag' trên Facebook

Ứng dụng bộ bộ nhận diện khuôn mặt “Tag suggestions” giúp làm một cách mau nhất quá trình gắn tên bạn bè trên các khối khối ảnh. Ứng dụng này sẽ lướt qua các ảnh đã được thời điểm đã và đang được tải lên, đối chiếu những khuôn mặt trên những bức ảnh đó với khuôn mặt trên bức ảnh đang “tag”. Sau đó đặt ra gợi ý “tag” người trong bức ảnh.

Jepsen, tổng chưởng lý của Connecticut cho thấy Facebook đã cam đoan rằng khi người sử dụng đặt ra sàng lọc thì toàn bộ các dữ liệu sưu tập được có kĩ năng có kĩ năng sẽ bị xóa. Tuy nhiên đây chỉ là báo động một chiều của Facebook.

Chính bởi vì thế mà ứng dụng này đã trào lên những đáng sợ về ban bệnh bảo mật thông tin tình hình thông tin riêng biệt. Để xoa dịu những đáng sợ này, “Facebook đã tiến hành những tối tân đáng kể để cung cấp chuyên dịch vụ bảo vệ hơn và tăng chừng độ chở che thông tin riêng biệt cho những người dân sử dụng”, Jepsen cho thấy trên một thoả thuận.

Hãng bắt đầu bật nguồn chạy các rao vặt để báo động cho những người dân sử dụng cách tắt mọi mọi chức năng bộ bộ nhận diện khuôn mặt để không trở thành đưa vào “Tag suggestions” khi ai đó gắn tên bạn bè vào ảnh trong mục cài đặt riêng biệt.

Facebook cho thấy công nghệ bộ bộ nhận diện khuôn mặt chỉ đặt ra các gợi ý khi tải lên các ảnh mới và những gợi ý chỉ trong khoanh vùng độ rộng bạn bè. Những người bạn được “tag” sẽ sẽ sẽ có được được đưa thông tin và họ rất cũng đều nắm giữ thể bỏ tag nếu họ muốn. Một số người nghĩ rằng ứng dụng này rất bổ ích và tiện lợi khi họ muốn “tag” bạn bè vào ảnh, nhưng nếu khách hàng không ý muốn mọi mọi chức năng này và thì cần làm theo những điều sau:

1) Trên menu thả xuống (drop-down menu) “Account”, ở phía trên bên tay phải, chúng ta nên buộc phải sàng lọc “Privacy Settings”.

2) Trong mục “Sharing on Facebook”, chúng ta hãy click vào “Customize Settings”.

3) Kéo xuống “Suggest Photos of Me to Friends” và click vào “Edit Settings”.

4) Trong drop-down bên tay phải kích vào “Disable”.

Nếu mình thích cài đặt tiêng tư hơn, bạn rất cũng đều nắm giữ thể tới từng mục “Things I Share” và “Things Others Share” và chọn “friends only”. Bên cạnh đó còn một số thấp nhấtg lọc cài đặt riêng biệt khác bạn rất cũng đều nắm giữ thể sử dụng làm sao để cho phù liên hiệp nhất với thông tin của chính mình mình trên mạng internet xã hội.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343