Micron và SanDisk ra mắt thẻ nhớ microSD dung lượng 1TB đầu tiên trên thế giới – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Theo TheVerge, hai thẻ đều thuộc định dạng UHS-1 microSDXC, do Micron và SanDisk (hãng hiệu thuộc Western Digital) hít thở, trong những số ấy SanDisk trang bị sẵn sàng trang bị sản phẩm của mình là thẻ nhớ microSD chuẩn UHS-1 chuyên chữa trị.

Các nhà bào chế cho biết dòng thẻ bộ nhớ lưu trữ lớn được gia công để lan rộng ra ra bộ nhớ lưu trữ của số vi tính bảng thông minh hoặc làm chủ và làm chủ và vận hành các tệp lớn phía trong máy ảnh và tàu bay không người hướng dẫn và tinh chỉnh. Trước đó, hãng số vi tính bảng Hàn Quốc Samsung cũng thu hút ánh nhìn sự để tâm quan trọng khi trình làng phiên bản smartphone khá nổi bật Galaxy S10+ có RAM 12 GB và bộ nhớ lưu trữ bộ nhớ lưu trữ 1TB. 

Thẻ nhớ microSD bộ nhớ lưu trữ lên tới mức 1 TB

So sánh về hệ số, sản phẩm của Western Digital có tận dụng điểm mạnh về năng suất hơn với tốc độ đọc lên tới mức 160 MB/giây khi so sánh với cùng 100 MB/giây của Micron. Tuy nhiên, năng suất ghi nhiều nhất của thẻ Micron lại là 95 MB/giây, nôn nả hơn một phần khi so sánh với tốc độ 90 MB/giây của địch thủ.

Western Digital cho biết tốc độ ấn tượng của thẻ được sáng lập kênh qua công nghệ thông tin flash riêng. Sản phẩm thích hợp hệ số hàng ngũ chuyên viên kỹ thuật nghiệp vụ A2 để chạy những ứng dụng trên smartphone. Là 1 phần của dòng Extreme, thẻ được gia công chống sốc, nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm ướt mốc và tia X. Thẻ SanDisk bộ nhớ lưu trữ 1 TB sẽ đẩy ra từ tháng bốn với mức cấu thành ngân sách chi tiêu 500 USD. Phiên bản 512 GB của dòng thẻ đó còn có giá 200 USD.

Còn thẻ nhớ của Micron sử dụng công nghệ thông tin NAND 3D QLC 96 lớp, giúp làm giảm ngay thành bào chế. Tuy nhiên, nhà bào chế chưa thông báo giá cho mặt hàng mới toanh. Một phát ngôn viên của cty  nói sản phẩm sẽ dành được “định giá cạnh tranh cạnh tranh” khi được phát hành vào quý II/2019.

Bảo Nam

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--