Microsoft cập nhật Windows 10 khắc phục sự cố máy in

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft cập nhật Windows 10 khắc phục sự cố máy in
Bản cập nhật Windows 10 tháng 3 cung cấp 2 bản vá nguy cấp để sửa lỗi in ấn đang gây nhiều khó khăn cho người dùng.
Bản vá lỗi máy in thứ hai đã được cung cấp cho người dùng Windows 10  /// Ảnh chụp màn hình Bản vá lỗi máy in thứ hai đã được cung cấp cho người dùng Windows 10 – Ảnh chụp màn hình

Bản vá lỗi máy in thứ 2 đã được cung cấp cho người dùng Windows 10

Ảnh chụp màn hình

Vào ngày 9.3, Microsoft phát hành các bản cập nhật hệ điều hành Patch Tuesday như thường lệ, nhưng sau khi người sử dụng cập nhật thì báo cáo sự cố in ấn cho dù là đồ họa bị thiếu và lỗi màn hình xanh liên tục.
Bản cập nhật để khắc phục sự cố màn hình xanh đã được tung ra vào ngày 15.3, bây giờ ZDNet báo cáo bản vá khẩn cấp thứ hai đã được Microsoft mang đến để tiếp tục khắc phục sự cố.
Microsoft lưu ý bạn chỉ nên cài đặt bản vá nếu sự cố đang ảnh hưởng, khiến người dùng gặp lỗi khi in từ một số phần mềm hoặc đến một số máy in. Các vấn đề có thể cho dù là đồ họa màu bị thiếu hoặc không đồng màu, sự cố định dạng, căn chỉnh sai hoặc in sai trang…
Người dùng đang gặp sự cố có thể thi hành việc cập nhật thủ công tại địa điểm https://www.catalog.update.microsoft.com/Search.aspx?q=KB5001649.

Nội dung Microsoft cập nhật Windows 10 khắc phục sự cố máy in được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--