Microsoft gấp rút 'đánh bóng' Windows 11 trước khi ra mắt

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft gấp rút 'đánh bóng' Windows 11 trước khi ra mắt
Chỉ còn không đầy 30 ngày nữa Windows 11 sẽ chính thức được Microsoft trình làng cho người sử dụng cuối, qua đó cấp phép người sử dụng có dịp kiểm chứng liệu nó có thực sự đáp ứng được kỳ vọng hay không.

Windows 11 đang được gấp rút hoàn thiện trước khi phát hành vào ngày 5.10 tới  /// Microsoft Windows 11 đang được gấp gáp hoàn thiện trước lúc ban hành vào trong ngày 5.10 tới – Microsoft

Windows 11 đang được gấp gáp hoàn thiện trước lúc ban hành vào ngày 5.10 tới

Microsoft

Microsoft đang ngày càng gấp rút trong việc thi hành các điều tiết cuối cùng cho phiên bản mới của hệ điều hành, thông qua các bản dựng (build) liên tục trình làng qua kênh Beta và Dev dành riêng cho cộng đồng người dùng Windows Insiders thử nghiệm. Mặc dù các bản dựng mới nhất không có nhiều tính năng mới, nhưng chúng ta đơn giản nhận ra hãng đang nỗ lực “đánh bóng” giao diện của Windows 11 để giúp nó liền lạc và tuyệt hảo hơn.
Bản dựng mới nhất vừa được trình làng vài ngày vừa đây chắc chắn không phải là bản cập nhật Windows 11 “hoàn toàn mới” trên kênh Dev, nhưng nó đã hoàn thiện một số tính năng và giao diện trực quan đẹp hơn. Giờ đây, khi click chuột phải vào Thùng Rác (Recycle Bin) trên màn hình máy tính, bạn sẽ thấy menu ngữ cảnh mới trông tối tân hơn thay vì giao diện menu cũ không liền mạch trước đó.
Theo blog công ty, Microsoft vừa phát hành một phiên bản cập nhật dành riêng cho bộ gõ Korean IME (tiếng Hàn) với các điều tiết dựa theo phản hồi từ cộng đồng người dùng Windows Insider. Ngoài ra, dịch vụ cũng đã và đang tung ra một số bản sửa lỗi, chẳng hạn cấp phép hiển thị lại Windows Terminal trong danh sách menu khi nhấp chuột phải vào nút Start. Microsoft cũng sửa lỗi trình đọc màn hình Narrator, giúp nó thông báo lúc mới khởi động để bạn tiện sử dụng.
Bản cập nhật cũng cho dù là các bản vá lỗi cho các vấn đề nhập liệu mà một số người sử dụng nội bộ (Windows Insider) gặp phải, trong đó có lỗi với thanh tác vụ Taskbar, File Explorer và nhiều tinh chỉnh khác, lẫn cả về các nút thao tác nhanh để tối ưu cho màn hình cảm ứng. Đây rõ rệt là những tính năng đã có trên Windows 11 nhưng được Microsoft gấp rút hoàn thiện trước giờ G. Trước đó, Microsoft cũng bổ sung thư viện Windows Subsystem for Android trên kho ứng dụng Microsoft Store, qua đó cho thấy Windows 11 chính thức sẽ hỗ trợ cài đặt và chạy các ứng dụng Android như phát biểu trước đó.

Nội dung Microsoft gấp rút 'đánh bóng' Windows 11 trước khi ra mắt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--