Microsoft loại các PC không hỗ trợ khỏi chương trình thử nghiệm Windows 11

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft loại các PC không hỗ trợ khỏi chương trình thử nghiệm Windows 11
Không ít người thử nghiệm Windows 11 hiện giờ bắt buộc phải cài lại Windows 10 lên máy của mình vì quyết định từ “gã khổng lồ phần mềm”.

Vì lý do bảo mật, Microsoft đưa ra yêu cầu tối thiểu về cấu hình phần cứng của thiết bị được cài đặt /// Microsoft Vì nguyên nhân bảo mật, Microsoft đưa ra yêu cầu ít nhất về cấu hình phần cứng của thiết bị được cài đặt – Microsoft

Vì lý do bảo mật, Microsoft đem ra đòi hỏi ít nhất về cấu hình phần cứng của thiết bị được cài đặt

Microsoft

Theo The Verge , Microsoft đã bắt đầu loại các máy tính (PC) không đảm bảo được yêu cầu của hãng mang ra cho thiết bị chạy Windows 11 khỏi chương trình thí nghiệm Windows Insider. Nếu trước đấy người thử nghiệm từng chạy Windows 11 trên PC không đủ yêu cầu phần cứng tối thiểu, máy tính sẽ bắt đầu hiển thị thông báo trong phần cập nhật Windows, nhắc nhở họ nên cài lại Windows 10.
“Máy tính của bạn không đáp ứng được yêu cầu phần cứng ít nhất để chạy Windows 11. Thiết bị sẽ không thể tham gia chương trình thí nghiệm Windows Insider đối với nền tảng này. Bạn vui lòng cài đặt lại Windows 10 để tham gia vào chương trình Windows Insider trong phần Release Prevỉew Channel”, thông báo nêu.
Những người thử nghiệm Windows 11 ở cả phiên bản Dev (dành cho lập trình viên và các nhà phát triển) lẫn Beta (dành cho cộng đồng người trải nghiệm nghiệm) đều nhận thông báo trên nếu máy của họ không tương thích. Trước đây, Microsoft từng cảnh báo những người tham gia thí nghiệm về đòi hỏi phần cứng của máy lường trước lúc họ tham dự chương trình.
Microsoft vừa ban bố sẽ phát hành chính thức Windows 11 từ ngày 5.10 tới đây. Người thử nghiệm nền tảng này trên các máy tính còn thiếu cấu hình vẫn có thể cài bản chính thức thông qua file ISO. Tuy nhiên, hãng cảnh báo các thiết bị chưa được bổ trợ sẽ chưa được cập nhật các bản Windows Update, cho dù là các bản cải tiến bảo mật.
“Gã khổng lồ phần mềm” khuyến nghị người sử dụng cài Windows 10 lên các máy tính không đủ phần cứng để chạy Windows 11 bởi nền tảng này còn được hỗ trợ tới năm 2025.

Nội dung Microsoft loại các PC không hỗ trợ khỏi chương trình thử nghiệm Windows 11 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--