Microsoft mở cài đặt Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft mở cài đặt Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ
Microsoft vừa đem ra một số thông báo nói rõ hơn về Windows 11, trong đấy đáng chú ý là công ty cho phép cài đặt hệ điều hành này trên các phần cứng không được hỗ trợ.

Nhiều hệ thống không có phần cứng tương thích cũng có thể chạy Windows 11  /// Ảnh: AFP Nhiều hệ thống không có phần cứng tương thích cũng cũng có thể có thể chạy Windows 11 – Ảnh: AFP

Nhiều hệ thống không có phần cứng tương thích cũng có thể chạy Windows 11

Ảnh: AFP

Theo Neowin , Microsoft sẽ không đặt nặng vấn đề cài đặt được thực hành qua Windows 11 ISO nhằm cấp phép người sử dụng tải xuống và cài đặt Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ. Tuy nhiên, công ty vẫn yêu cầu PC phải có TPM 1.2, không gian lưu trữ trống 64 GB, RAM 4 GB và chip giải quyết lõi kép. Nếu đảm bảo các yêu cầu, người sử dụng vẫn có thể cài đặt Windows 11 qua tập tin ISO, tuy nhiên người sử dụng sẽ có thông báo thiết bị đã cải tiến của mình sẽ ở trạng thái chưa được hỗ trợ.
Ở thời điểm hiện tại, không rõ trạng thái không được hỗ trợ này còn có tức là gì nhưng hy vọng Microsoft sẽ cung cấp thêm thông tin trong tương lai. Về cơ bản, điều đó tựa như như những gì Microsoft đã làm với Windows 7, khi công ty để ngỏ lỗ hổng cấp phép người sử dụng Windows 7 nâng cấp lên Windows 10 miễn phí trước khi có thể nâng cấp lên Windows 11.
Một cách khác để đón tục sử dụng Windows 11 là đăng ký chương trình Windows Insider. Microsoft đã cấp phép người dùng có phần cứng không được hỗ trợ cài đặt Windows 11 thông qua chương trình Windows Insider để họ có thể chạy nó khi hệ điều hành ra mắt. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, người dùng có phần cứng không được bổ trợ có thể tiếp tục chạy Windows 11 thông qua chương trình Windows Insider.
Trước đó, Microsoft cũng đã để lại lỗ hổng cấp phép người sử dụng có phần cứng không được bổ trợ đăng ký chương trình chương trình Windows Insider thông qua một chỉnh sửa Registry đơn giản.

Nội dung Microsoft mở cài đặt Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--