Microsoft ‘nhắc nhở’ về những yêu cầu phần cứng của Windows 11

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft ‘nhắc nhở’ về những yêu cầu phần cứng của Windows 11
Trong phiên Ask Microsoft Anything (AMA) gần đây, Microsoft xác nhận nếu một thiết bị không hoàn toàn tương thích với Windows 11, nó sẽ chưa được cung cấp tùy chọn tải xuống thông qua Windows Update.
Microsoft muốn thiết bị đảm bảo các yêu cầu phần cứng để nâng cấp Windows 11  /// Ảnh chụp màn hình Neowin Microsoft muốn thiết bị đảm bảo các yêu cầu phần cứng để cải tiến Windows 11 – Ảnh chụp màn hình Neowin

Microsoft muốn thiết bị đảm bảo các yêu cầu phần cứng để cải tiến Windows 11

Ảnh chụp màn hình Neowin

Theo Techspot , đại diện của Microsoft cho biết một số hệ thống sẽ còn thiếu điều kiện cho Windows 11, và họ đang làm điều đó để đảm bảo các thiết bị tương thích hoạt động hiệu quả hơn, cung cấp trải nghiệm và bảo mật tốt hơn.
Được biết, Microsoft đã mang ra một bộ yêu cầu phần cứng cụ thể càng phải có để chạy Windows 11, điều ấy cho dù là thiết bị cần tính năng Trusted Platform Module 2.0. Microsoft có thể định vị liệu một hệ thống có khả năng chạy hệ điều hành này hay không. Nếu không, hệ thống sẽ không khi nào có cơ hội tải xuống các tệp cài đặt.
Câu hỏi đặt ra là liệu cộng đồng những người đam mê có tìm ra cách giải quyết hay không? Để trả lời cho vấn đề này, đại diện Microsoft lưu ý việc sửa đổi chính sách nhóm sẽ không cấp phép người dùng tránh khỏi việc thực thi phần cứng đối với Windows 11. Người này nói: “Chúng tôi vẫn sẽ chặn bạn thi hành nâng cấp thiết bị lên hệ điều hành mới nếu nó không đảm bảo tình trạng hỗ trợ vì chúng tôi đích thực muốn đảm bảo thiết bị của bạn được bổ trợ và an toàn”.
Bất chấp những nỗ lực hết mình của Microsoft, tận gốc có khả năng những người đam mê công nghệ vẫn sẽ cố tìm ra biện pháp băng qua các đòi hỏi của Windows 11.

Nội dung Microsoft ‘nhắc nhở’ về những yêu cầu phần cứng của Windows 11 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--