Microsoft phát hành bản cập nhật tính năng mới cho Windows 11

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft phát hành bản cập nhật tính năng mới cho Windows 11
Microsoft đã phát hành bản cập nhật tính năng mới cho Windows 11 và Windows 10 21H2.

Microsoft phát hành bản cập nhật tính năng Windows 11 và Windows 10 21H2 để thử nghiệm cho doanh nghiệp  /// Ảnh chụp màn hình Microsoft ban hành bản cập nhật tính năng Windows 11 và Windows 10 21H2 để thử nghiệm cho doanh nghiệp – Ảnh chụp màn hình

Microsoft phát hành bản cập nhật tính năng Windows 11 và Windows 10 21H2 để thử nghiệm cho doanh nghiệp

Ảnh chụp màn hình

Theo BleepingComputer , Microsoft cho biết các tổ chức thuộc Windows Insider Program for Business cũng có thể truy cập các bản dựng này thông qua tất cả kênh tiêu chuẩn, kể cả Windows Update, Windows Server Update Services (WSUS), Azure Marketplace và trang tải xuống Windows Insider Program ISO để cập nhật tính năng Windows 11 và Windows 10 21H2.
Đối với người sử dụng Windows Update hoặc Windows Update for Business, khách hàng doanh nghiệp có thể truy cập bản xem trước thương mại Windows 11 trên các thiết bị đáp ứng yêu cầu phần cứng với bản cập nhật tích lũy tùy chọn KB5005101 được phát hành vào trong ngày 1.9. Những người không muốn nâng cấp lên Windows 11 có thể chọn tùy chọn ‘Stay on Windows 10 for now’ và cài đặt bản cập nhật tính năng Windows 10 21H2.
Các thiết bị thương mại trong kênh Release Preview Insider không đảm bảo đòi hỏi phần cứng của Windows 11 sẽ được cung cấp Windows 10 21H2 tự động.
Microsoft thông báo Windows 11 sẽ được ban hành vào ngày 5.10 cho mọi thứ người sử dụng Windows 10 có thiết bị được hỗ trợ.

Nội dung Microsoft phát hành bản cập nhật tính năng mới cho Windows 11 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--