Microsoft phát hành bản vá Windows 10 khẩn cấp khắc phục sự cố in ấn

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft phát hành bản vá Windows 10 khẩn cấp khắc phục sự cố in ấn
Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Windows 10 để khắc phục sự cố đang ảnh hưởng đến hoạt động của 1 số máy in, máy quét và thiết bị đa chức năng.

Sự cố khiến nhiều máy in, máy quét và thiết bị đa chức năng không thể làm việc  /// Ảnh: Shutterstock Sự cố khiến nhiều máy in, máy quét và thiết bị đa chức năng không thể làm việc – Ảnh: Shutterstock

Sự cố khiến nhiều máy in, máy quét và thiết bị đa chức năng chẳng thể làm việc

Ảnh: Shutterstock

Theo TechRadar , bản cập nhật được gắn nhãn KB5005394 xử lý một sự cố đã ngăn các thiết bị này hoạt động bình thường. Tất cả thiết bị gặp trục trặc đều sử dụng xác thực thẻ thông minh không đảm bảo các thông số kỹ thuật nhất định theo Microsoft.
Trong một tư liệu bổ trợ trên trang web của mình, Microsoft đã cung cấp thêm chi tiết về tình hình rằng: “Sau khi cài đặt các bản cập nhật được ban hành ngày 13.7.2021 trên bộ điều khiển miền (DC) trong môi trường của bạn, máy in, máy quét và thiết bị đa chức năng không tuân thủ mục 3.2.1 của thông số kỹ thuật RFC 4556, khiến nó có thể không in được khi dùng chức năng xác thực thẻ thông minh ( PIV)”.
Sự cố ảnh hưởng đến một số máy in, máy quét và thiết bị đa chức năng lần trước mắt xuất hiện sau khi Microsoft ban hành bản cập nhật Patch Tuesday mới nhất cho Windows 10 vào đầu tháng này. Vào ngày 23.7, công ty đã ra xác nhận sự cố ảnh hưởng đến một số thiết bị và cửa hàng đã làm việc kịp lúc để ban hành bản cập nhật mới ngoài chu kỳ cập nhật thông thường.
Không giống như các bản cập nhật truyền thống có sẵn thông qua Windows Update, Microsoft Update hoặc Windows Update for Business, người dùng Windows sẽ cần phải truy cập danh mục Microsoft Update để tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới của Microsoft.
Được biết, sự cố máy in có thể là một phiền hà thực sự đối với cả nhân viên làm việc tại nhà và tổ chức, vì vậy bản vá nguy cấp từ Microsoft là cần thiết.

Nội dung Microsoft phát hành bản vá Windows 10 khẩn cấp khắc phục sự cố in ấn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--