Microsoft phát hành file ảnh ISO Windows 11

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft phát hành file ảnh ISO Windows 11
Microsoft vừa ban hành file ảnh ISO đầu tiên của Windows 11, cấp phép người sử dụng tải ảnh xuống và cài đặt hệ điều hành này trên các hệ thống thử nghiệm chuyên dụng hoặc máy ảo.

Người dùng đã có thể tải file ảnh ISO của Windows 11 về thử nghiệm  /// Ảnh: Microsoft Người dùng đã cũng có thể có thể tải file ảnh ISO của Windows 11 về thí nghiệm – Ảnh: Microsoft

Người dùng đã cũng đều có thể tải file ảnh ISO của Windows 11 về thí nghiệm

Ảnh: Microsoft

Theo Neowin , trước đó người dùng phải tải xuống những file ảnh có sẵn cho Windows 10 build 21354 trước lúc nâng cấp lên Windows 11. Giờ đây quy trình đó không còn cần thiết nữa vì các gói ISO chính thức cho Windows 11 build 22000.132 hiện có sẵn.
Sự sẵn có của file ảnh ISO đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho sự đi lên của Windows 11, với việc Microsoft đang tiến gần hơn đến việc sẵn sàng ban hành hệ điều hành này vào cuối năm nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số câu hỏi, chủ đạo là liệu nó có bổ sung hỗ trợ phần mềm Android như đã hứa trước lúc hệ điều hành hoàn thiện để phát hành cho người dùng hay không. Công ty đã kín tiếng về khả năng này tính từ lúc khi công bố nó trong sự kiện ra mắt Windows 11.
Các bản dựng Windows 11 đang được ban hành cùng lúc cho cả kênh Dev và Beta, với hầu hết là các bản cập nhật tích lũy. Trọng tâm ngay lúc này của Microsoft là chuẩn bị ban hành Windows 11 đến mọi người, và đó là lý do tại sao không có nhiều tính năng chính được thêm vào. Các bản dựng hằng tuần nhằm sửa lỗi và cải thiện độ tin cậy của hệ điều hành.
Cuối cùng, các bản dựng của kênh Dev sẽ chuyển qua tình trạng phát triển vĩnh viễn và đã được thêm các tính năng không gắn liền với một phiên bản cụ thể nhưng chưa rõ liệu việc hỗ trợ các phần mềm Android có được đưa vào hệ điều hành trước khi nó được phát hành hay không.
Đối với các người quan tâm tải file ảnh ISO của Windows 11 cũng đều có thể truy cập vào trang tải xuống Insider và chọn bản ISO mong muốn để cài đặt Windows 11 build 22000.132. Công ty đang khuyến khích người dùng thực hành cài đặt hệ điều hành từ đầu (cài đặt sạch) và thử dùng thử mới. Một báo cáo vào tháng 6 cho thấy người sử dụng Windows 11 Home sẽ thật cần kết nối internet để thiết lập cài đặt.

Nội dung Microsoft phát hành file ảnh ISO Windows 11 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--