Microsoft tạm dừng các bản dùng thử Windows 365

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Microsoft tạm dừng các bản dùng thử Windows 365
Microsoft đã tạm ngừng các bản dùng thử miễn phí trung tâm Windows 365 Cloud PC mới ra mắt của họ sau khi hết máy chủ khả dụng.

Microsoft thông báo hết dung lượng cho Cloud PC dùng thử  /// Ảnh chụp màn hình Microsoft thông báo hết dung lượng cho Cloud PC dùng thử – Ảnh chụp màn hình

Microsoft thông báo hết dung lượng cho Cloud PC dùng thử

Ảnh chụp màn hình

Theo BleepingComputer , hôm 4.8, Microsoft ra mắt trải nghiệm máy tính ảo dựa trên đám mây Windows 365 của họ, cấp phép doanh nghiệp triển khai Windows 10 Cloud PC trên đám mây.
Các máy tính đám mây này còn có nhiều cấu hình phần cứng không giống nhau dựa theo CPU, bộ nhớ RAM và lưu trữ, dao động từ 24 USD cho từng giấy phép/tháng đến 162 USD ở mức cao cấp. Là phần nào của khuyến mãi này, Microsoft cũng cung cấp các bản trải nghiệm miễn phí để nhận 2 vCPU/4 GB RAM/128 GB lưu trữ, 2 vCPU/8 GB RAM/128 GB lưu trữ hoặc 4 vCPU/16 GB RAM/128 GB lưu giữ Cloud PC miễn phí trong 2 tháng.
Có vẻ như Microsoft đã đánh giá thấp nhu cầu về bản dùng thử miễn phí khi chúng mau chóng hết dung lượng, và bây giờ khi gắng gượng cung cấp một máy chủ dùng thử, bạn sẽ thấy thông báo lỗi. ScoScott Manchester, giám đốc quản lý chương trình của Microsoft Windows 365 xác nhận Microsoft đã tạm ngưng chương trình trải nghiệm miễn phí.
Nếu muốn sử dụng bản trải nghiệm Windows 365, bạn có thể đăng ký Windows 365 và đã được thông báo khi bản dùng thử miễn phí khả dụng trở lại. BleepingComputer đã thực hiện một bài kiểm tra ngắn với Windows 365 và nó hoạt động tốt, ngay khi khi sử dụng trình duyệt web làm máy khách.

Nội dung Microsoft tạm dừng các bản dùng thử Windows 365 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--