“Mổ bụng” iPhone 11: Công nghệ iPhone 11 Pro trong dáng hình iPhone XR


Quảng cáo

Chẳng bao lâu sau khí “phẫu thuật” iPhone 11 Pro Max, iFixit tiếp tục đăng lên một trạng thái tây riêng về mẫu iPhone 11 giá thích thích hợp nhất.

Trang web sang sửa nhắc nhở lại những gì đã nói khoảng đó về iPhone 11: về căn bản đó là iPhone XR nhưng đi liền một đôi nâng cấp nội bộ từ gia đình iPhone 11 Pro mới. Có bảng logic hai tầng, ống kính máy ảnh siêu rộng và nâng cấp phần cứng. iFixit cũng ghi nhận công nghệ thông tin ăng-ten băng rộng đã và đang được Apple nhúng vào vỏ sau của iPhone 11.

"Mổ bụng" iPhone 11: Công nghệ iPhone 11 Pro trong dáng hình iPhone XR - 1

Các nhân tố bên phía trong của iPhone 11 được iFixit tháo dỡ.

Mặt khác, iFixit không tiết lậu nhiều trạng thái chưa hiểu về iPhone 11. Họ đào sâu vào pin hình chữ nhật trên nó khi chỉ cải thiện chút đỉnh khi đối chiếu với pin iPhone XR khoảng đó. Rõ ràng, pin iPhone 11 có dung lượng 3.110 mAh, cao hơn khoảng 7% khi đối chiếu với pin vào iPhone XR và dẫn theo thời gian sử dụng thêm một giờ như mách bảo của Apple trong bài phát biểu của mình.

iFixit cũng đàm đạo ngắn gọn về tiềm năng sạc không dây ngược trên iPhone 11, điều mà trang web ghi nhận nó có vẻ như đã tạo nên trên iPhone 11 Pro nhưng Apple đã vô hiệu hóa trước khi ban hành. Khác với iPhone 11 Pro, iPhone 11 thiếu một đầu nối pin thứ hai. iFixit giải thích rằng một pin lớn hơn và làm chủ và vận hành nhiệt bổ sung gần như là nhất định nên thả sạc không dây ngược, điều mà iPhone 11 không có khả năng.

"Mổ bụng" iPhone 11: Công nghệ iPhone 11 Pro trong dáng hình iPhone XR - 2

iPhone 11 không có nhân tố nghi vấn là CSKH sạc không dây ngược như iPhone 11 Pro Max.

Cuối cùng, iFixit xem trạng thái điểm sang sửa của iPhone 1một là 6/10, trong các số đó trang web này cho rằng màn hình (LCD) dễ dàng hơn để hoán đổi cho với các smartphone khác, nhưng họ tiếp tục xem trạng thái thấp Apple ở việc đơn vị sử dụng ốc vít độc quyền cũng như đã cho ra cảnh nguy hiểm vỡ do kính ở mặt ra vào và sau của iPhone 11.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo