Mời tải bộ hình nền iOS 13 cho iPhone và iPad

Mỗi một phiên bản iOS mới sẽ lôi kéo đến cho toàn diện và toàn trang những người sử dụng nhiều cải tiến, cập nhật mới và tính năng vượt trội trên phiên bản iOS mới đó. Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể cũng có thể thấy những nền game đặc sắc của từng phiên bản iOS được trình làng.

Phiên bản iOS 13 đó cũng thế, chỉ nổi bật hơn là bộ nền game iOS 13 này sẽ tự động hóa đổi thay gam màu theo giao diện cơ chế nền tối/sáng cũng mới được cập nhật cho toàn diện và toàn trang những người sử dụng trên iOS 13 này. Nếu bạn chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất của iOS thì cũng có thể tải bộ nền game iOS 13 ở dưới đây nhé.

  • Cách cập nhật ứng dụng trên iOS 13
  • Cách truy cập lắp đặt trang web trong Safari trên iPhone, iPad
  • Cách tạo lời nhắc dựa trên tin nhắn trên iPhone

Tải bộ nền game iOS 13 mẫu hình cho iPhone và iPad

Hình nền iOS 13
Ảnh nền iOS 13
Hình nền mặc định iOS 13
Tải hình nền iOS 13
Hình nền iOS 13 đẹp
Hình nền ios 13 stock
Hình nền iOS 13 độ phân giải cao
Ảnh nền iOS 13

Bạn cũng có thể thấy nền game iOS 13 lần đó được đổi thay theo chủ đề sáng/tối cho thích phù hợp với giao diện mà bạn lắp bỏ lên trên 2 bên máy. Nhưng với bộ nền game iOS 13 mà bạn tải về trên đây thì bạn cũng cũng có thể lắp đặt tùy ý và khphan xuân buộc phải theo chủ đề nào cả. Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể tải về bộ nền game iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max về tổng đài đt của chính mình.

Còn nếu mà khách hàng sẽ khởi tạo một bộ slide nền game iOS 13 và muốn chúng tự đổi thay theo thời kì thì cũng có thể tham khảo tập huấn tự động hóa đổi nền game iPhone theo thời kì. Tuy nhiên nếu còn muốn đổi thay nền game iOS 13 theo thời kì thì bạn buộc phải phải jailbreak máy thì mới có thể cũng có thể thi hành được. 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39