Mời tải về Riptide GP: Renegade, tựa game đua mô tô nước đang miễn phí cho cả Android và iOS


Quảng cáo

Riptide GP: Renegade là 1 trong tựa game đua oto tốc độ nhưng địa hình đua của các bạn được xem là các dòng sông, những quãng đường ngập nước thay vì những quãng đường hiểm trở hay những cảnh đường phố sầm uất.

  • Mời tải về Celeste và Inside, hai tựa game xiêu bạt, giải đố cực hay đang được không thu tiền

Với Riptide GP, game thủ sẽ tinh chỉnh và lãnh đạo những con xe gắn máy chuyên được sự dụng để gia công những màn đua xe gắn máy nước tốc độ, đầy rẫy nguy hiểm và phi pháp để giành chiến hạ. Người chơi sẽ được thông qua cảm xúc phá tan những thách thức cam go nhất bằng phương pháp tiến hành những động tác mạo hiểm, đánh cua hay tung mình trên không tốt tuyệt.

 Riptide GP: Renegade, tựa game đua mô tô nước

Ở mỗi vòng đua, game thủ rất có công dụng chắt chiu nhiều dạng không giống nhau địa hình sự rất dị gồm cảnh đường phố, di sản, xí nghiệp, thậm chí là những quang cảnh sau này chỉ sinh ra trong các bộ phim truyện khoa học viễn tưởng.

Hoàn thành thách thức sau mỗi vòng đua, game thủ sẽ được được thêm những phần thưởng quí báu, cống phẩm để nâng cấp xe gắn máy, mở chìa khóa mới và nhiều tính năng tùy biến khác.

Riptide GP: Renegade 1
Riptide GP: Renegade 2
Riptide GP: Renegade 3
Riptide GP: Renegade 4

Điểm ham thích nhất trên Riptide GP là tính năng chia ảnh trên nền, được cho phép 4 game thủ chơi trên cùng một thiết bị thông qua các dòng gamepad không dây.

Tính năng Multiplayer Online trong game được cho phép game thủ có thế tranh tài với mọi game thủ trên khắp hành tinh.

Hiện tại, tựa game Riptide GP: Renegade đang được không thu tiền trên cả hai nền tảng Android và iOS trong lứa tuổi ngắn. Nếu yêu thích phân mục game này, anh chị hãy chuyên điều trị tải Riptide GP: Renegade về và trải nghiệm trước lúc lứa tuổi tặng thêm đến cuối cùng nhé.

Tải về Riptide GP: Renegade

  • App Store: Riptide GP: Renegade
  • Play Store: Riptide GP: Renegade

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo